ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ.2559

เข้าชม : 0   |  
หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษมีการเปลี่ยนแปลงทางการงานหรือบุคลากรของท่าน พฤษภได้ลาภลอยอย่างใดอย่างหนึ่ง มิถุนเป็นวันที่มีลาภต่างๆ มาก กรกฎงานยุ่งยากโดยไม่มีสาเหตุ สิงห์ได้รับ ความช่วยเหลือทางการงานอย่างลับๆ กันย์ได้สัตว์เลี้ยงราคาแพง ตุลจะได้รับเชิญไป ร่วมสมาคมสโมสร พิจิกจะตื่นเต้นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน ธนูดำเนินชีวิต อย่างมีหลักการอันมั่นคง มังกรจะได้ลาภจากบริวารบุตรหลานที่เป็นสตรี กุมภ์ได้ลาภ อย่างตื่นเต้น มีนไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์หรือนินทาผู้ใดทางโทรศัพท์

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะฟื้นฟูกิจการ ที่ขาดตกบกพร่อง ได้รับความยุ่งยากเล็กน้อย ในชีวิตประจำวัน จันทร์เพ็ญในราศีมีนแล้วย้ายเข้าราศีเมษ 11.51 น. ทับมฤตยู มีการเปลี่ยนแปลงทางการงานหรือบุคลากรของท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านไม่ควรรับอะไรๆ จากผู้อื่นแม้แต่ไม้จิ้มฟัน เพราะเป็นวันที่จะได้ลาภลอยอย่างใดอย่างหนึ่ง ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ มีผู้ทำให้ร้อนใจ ท่านไม่ควรลงโทษเด็กๆ เพราะอาจรุนแรงเกินไปโดยไม่รู้ตัว

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ ได้รับรู้โครงการบางอย่างที่เป็นความลับ ซึ่งอาจเป็นการลองใจท่านว่ารักษาความลับได้หรือไม่ ได้รับของขวัญของกำนัลเป็นสิ่งที่มีค่า หรือได้เงินสดก้อนหนึ่ง เป็นวันที่มีลาภต่างๆ มาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะเดินทางท่องเที่ยวตามริมแม่น้ำใหญ่หรือชายทะเล มีความคิดใหม่ๆ ในใจอันเป็นสิ่งลึกลับ เช่นการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน บริวารเอาเปรียบกันเอง โดยแก่งแย่งแข่งดีกัน งานยุ่งยากโดยไม่มีสาเหตุ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับความช่วยเหลือทางการงานอย่างลับๆ จะมีเรื่องเดือดร้อนใจเกิดขึ้นโดยท่านไม่ทราบต้นสายปลายเหตุ อาจเกิดไฟไหม้กองขยะใกล้บ้าน ได้หนังสือเอกสาร หรือพบผู้มีความรู้สูง ที่ท่านนิยมนับถือ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้แสดงความคิดเห็นที่มีคุณประโยชน์แก่ส่วนรวม โดยมีการต่อต้านเพียงเล็กน้อย ซึ่งถ้าท่าน ไม่โกรธได้ก็จะเป็นการดี ญาติมิตรได้รับความเดือดร้อนเพราะโจรผู้ร้ายหรือนักเลงอันธพาล ได้สัตว์เลี้ยงราคาแพง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้รับเชิญไปร่วมสมาคมสโมสร ที่ ตั้งขึ้นเพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ส่วนรวม แต่ท่านไม่ควรเกี่ยวข้องเพราะมีคนไม่ดีเข้าไปปลอมปนอยู่ด้วย คนโสดจะตัดสินใจในการเลือกคู่อย่างกะทันหันเกินไป

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะตื่นเต้นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดย ไม่คาดฝัน ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 15.54 น. จะมีผู้มาติดต่อยื่นความจำนงขอความรักจากท่านหลายคน แต่ศุกร์ดาวประจำราศีร่วมเสาร์ รักที่พบระยะนี้ไม่ใช่รักแท้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านดำเนินชีวิตอย่างมีหลักการอันมั่นคง ใครชวนดื่มสุราก็ปฏิเสธได้ ก่อนนอนคืนนี้ควรตรวจประตูหน้าต่างให้เรียบร้อย เพราะโจรผู้ร้ายหมายตาบ้านท่านไว้แล้ว อย่าให้บริวารกลับบ้านดึกๆ เพราะจะมีภัย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภจากบริวารบุตรหลานที่เป็นสตรี หรือเขาทำงานเกี่ยวแก่ศิลปะต่างๆ ไม่ควรให้คนแปลกหน้าเข้ามาทำการใดๆ ในบ้านท่านวันนี้ คู่ครองอาจหลงเล่นการพนันหรือถูกหลอกลวงให้เสียทรัพย์

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ด้วยความรอบคอบคิดถึง อกเขาอกเรา จะมีคน นำสิ่งของมีค่ามาลืมไว้ที่บ้านท่าน เช่น ถอดแหวนเพชรวางไว้ที่อ่างล้างมือ หรือท่านเก็บของตกได้ หรือได้ลาภอย่างตื่นเต้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะตื่นเต้นใจหายใจคว่ำเมื่อพบว่า ทรัพย์สินมีค่าส่วนหนึ่งที่ท่านซุกซ่อนไว้หายไปอย่างไม่มีร่องรอย เมื่อหาพบก็โล่งใจ ไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์หรือนินทาผู้ใดทางโทรศัพท์ ควรรอบคอบในการออกกำลังกายขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_54476


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |