วิธีเลือกรองเท้าสีดำผู้หญิงแบบสุภาพ ควรเลือกใส่อย่างไรให้เหมาะสม?

เข้าชม : 0   |   รองเท้าสีดำผู้หญิงแบบสุภาพ ควรเลือกใส่อย่างไรให้เหมาะสม วันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีเลือกรองเท้า พร้อมนำคอลเลคชั่นรองเท้าสีดำแบบสุภาพสำหรับคุณผู้หญิงมาให้ชมกันแล้วค่ะ

          รองเท้า ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จะละเลยไม่ได้ สำหรับการแต่งกายไว้ทุกข์อย่างสุภาพในช่วงนี้ นั่นก็เพราะว่ารองเท้าถือเป็นเครื่องแต่งกายอย่างหนึ่งนั่นเองค่ะ หากเสื้อผ้า หน้า ผม สุภาพเรียบร้อยแล้ว จะให้มาใส่รองเท้าสีสันสดใส หรือรองเท้าแตะก็คงจะไม่เหมาะ ดังนั้นทางที่ดีควรเก็บรองเท้าแฟชั่นเอาไว้ก่อนจะดีกว่าค่ะ แล้วเลือกหยิบหรือหารองเท้าแบบสุภาพมาใส่แทน ซึ่งรองเท้าที่ดูสุภาพเรียบร้อยที่สุดก็คือ "รองเท้าสีดำ" นั่นเองค่ะ แต่ทั้งนี้เมื่อเป็นสีดำแล้ว ดีไซน์ของรองเท้าก็จะต้องเรียบร้อยด้วยเช่นกัน ซึ่งควรจะเลือกใส่แบบไหน วันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีการเลือกรองเท้าสีดำแบบสุภาพมาแนะนำสาว ๆ กันแล้วค่ะ ใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่ รีบมาดูไว้เป็นไอเดียกันเลย


          สำหรับรองเท้าสีดำแบบสุภาพนั้น ควรจะเป็นรองเท้าหุ้มส้นแบบที่มีปิดด้านหน้าและด้านหลังค่ะ และควรเป็นสีดำล้วน ไม่มีการประดับหรือตกแต่งแวววาว ส่วนดีไซน์ของรองเท้านั้นก็จะมีให้เลือกอยู่หลายแบบ ดังนี้...1. รองเท้าส้นแบนหรือส้นเตี้ย

          รองเท้าแบบนี้เป็นรองเท้าที่สาว ๆ ส่วนใหญ่จะเลือกใส่กันค่ะ เพราะใส่สบายกว่ารองเท้าแบบอื่น ๆ ทั้งนี้ควรจะเลือกแบบเรียบ ๆ เข้าไว้ อาจจะมีโบหรือลวดลายได้นิดหน่อย แต่ควรเป็นสีดำล้วนถึงจะดูสุภาพและเรียบร้อยค่ะ2. รองเท้าคัตชู

          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ต้องใส่รองเท้าแบบที่เป็นทางการ "รองเท้าคัตชู" ถือว่าเหมาะสมที่สุดแล้วค่ะ ทั้งนี้หนังของรองเท้าควรจะเป็นแบบหนังด้าน ควรหลีกเลี่ยงแบบหนังแก้วจะดูสุภาพกว่าค่ะ

 


3. รองเท้าส้นสูง

          คุณสาว ๆ คนไหนที่ชอบใส่รองเท้าส้นสูงเพื่อเพิ่มความสูงหรืออยากให้รูปร่างดูเพรียวก็สามารถเลือกใส่แบบที่สุภาพได้เช่นเดียวกันค่ะ โดยควรเลือกใส่สีดำแบบเรียบ ๆ คลาสสิก และควรเป็นหุ้มส้นปิดหัวเท้าและส้นเท้า หรืออาจจะมีสายรัดตรงข้อเท้านิดหน่อยก็ยังถือว่าสุภาพค่ะ4. รองเท้าทรงออกซ์ฟอร์ด (Oxford)

          รองเท้าหนังสไตล์คลาสสิก ถึงแม้จะเป็นรองเท้าแฟชั่น แต่ถ้าเลือกใส่แบบหนังสีดำล้วน รูปทรงเรียบ ๆ ก็เหมาะสำหรับใส่ในวันที่ต้องการความเรียบร้อยได้เช่นเดียวกันค่ะ แถมยังถือเป็นทางเลือกสำหรับสาวห้าวที่กำลังมองหารองเท้าสีดำแบบสุภาพใส่ได้อีกด้วย5. รองเท้าโลฟเฟอร์ (Loafer)

          รองเท้าแบบสวมทรงนี้ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของรองเท้าแบบสุภาพให้สาว ๆ ได้เลือกใส่เช่นเดียวกัน โดยให้ยึดหลักเป็นสีดำล้วน ไม่มีลวดลาย นอกจากจะดูสุภาพแล้วยังเป็นรองเท้าที่ใส่สบายอีกด้วยนะคะ6. รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าสลิปออน

          สำหรับสาว ๆ วัยรุ่นที่อยากจะใส่รองเท้าแบบสุภาพ รองเท้าผ้าใบหรือสลิปออนสีดำก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยค่ะ แต่ทั้งนี้ก็ควรเป็นสีดำล้วน ทรงสุภาพ ควรงดแบบสีสันและแบบที่มีลวดลายไปก่อนค่ะ

          สำหรับรองเท้าสีดำทรงสุภาพเหล่านี้เรียกได้ว่ามีหลายแบบหลายทรงให้คุณสาว ๆ ได้เลือกใส่กันเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็อยู่ที่ความชอบของแต่ละคนแล้วล่ะค่ะ ว่าจะชอบรองเท้าแบบไหน สไตล์ไหน รับรองมีติดตู้รองเท้าเอาไว้ หยิบมาใส่เมื่อไรก็ดูเรียบร้อยและสุภาพอย่างแน่นอน

ภาพจาก : forever21.com, dahong.co.kr, stylenanda.com, judbibian.co.kr, charleskeith.com, asos.com, 09women.com, onitsukatigermagazine.com, adidas.com, converse.co.th, vans.com, bonzishop.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : women.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |