เช็คดวงรายวัน 1 พฤศจิกายน 2559

เข้าชม : 2   |   ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 พฤศจิกายน 2559 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ


          สวัสดีค่ะวันนี้วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2559 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 12 ปีวอก ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และยกเข้าราศีพิจิก เวลา 09.46 น. อีกทั้งยังโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 16.30 น. วันนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม และให้ระวังอุบัติเหตุจากยวดยานพาหนะให้ดี มีโอกาสเกิดขึ้นได้สูง ควรหมั่นสร้างบุญสร้างกุศล ทำบุญใส่บาตรจะดี ทิศมงคล คือทิศตะวันตก ทิศไม่ดี คือทิศตะวันออก มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังอาการปวดหัว ไมเกรน ที่เกิดจากความเครียด การงานในระยะนี้มักจะต้องติดต่อสื่อสารกับผู้คนมากขึ้น เพราะฉะนั้นควรหาคำพูดในการเจรจาต่อรองให้ดี การเงินในช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรหัดฟังคำปรามจากผู้คนรอบข้างบ้างจะได้เลี่ยงการเป็นหนี้ได้ ความรักในคนโสดจะมีโอกาสที่ผู้ใหญ่จะติดต่อหามาให้ 

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หมั่นดูแลเรื่องอารมณ์ มีโอกาสส่งผลให้เป็นโรคความดันได้ง่าย การงานในช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยกันอยู่ เพราะฉะนั้นอย่าได้มีปากเสียงกัน การเงินในช่วงนี้มักจะใช้จ่ายไปกับการเดินทางท่องเที่ยวตามที่ตัวเองอยากไป แต่ไม่ต้องกังวลยังพอมีเงินเหลือ ความรักในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้รับข่าวดีจากคนรัก

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ในช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการใช้เครื่องมือสื่อสารในขณะขับขี่ จะทำให้คุณเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย การงานในระยะนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ หากจะให้ได้ดีคุณเองต้องตั้งใจและมุ่งมั่นกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ การเงินช่วงนี้ดำเนินไปในทางไม่สู้ดีนัก ทำอะไรมักไม่ได้ดังใจเสมอ ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องทำใจ สงบปาก สงบอารมณ์ไว้บ้างจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพในช่วงนี้ต้องดูแลสายตาเป็นพิเศษ มีโอกาสปวด และระคายเคืองตาได้ง่าย การงานในระยะนี้มักจะทำอะไรผิดพลาดได้บ่อยต้องรอบคอบให้มาก การเงินอยู่ในเกณฑ์ไม่ดี ต้องหมั่นออมไว้เผื่อจำเป็นต้องใช้เงินในการรักษาตัวในกาลฉุกเฉิน ความรักในช่วงนี้มีระยะที่ต้องเหินห่างกันไปบ้าง อย่าได้คิดมากสักระยะจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังอาการปวดขา ปวดหลัง การงานในช่วงนี้ดำเนินสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี การเงินยังคงต้องมีการใช้จ่ายออกไป หากแต่ต้องรู้จักการออมเงินบ้างเพื่อตัวเองและครอบครัว ความรักในช่วงนี้เป็นไปได้ด้วยดี มีโอกาสก้าวหน้าในความรักเป็นอย่างดี ควรถนอมน้ำใจกันไว้จะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีโอกาสที่คุณจะปวดหลังจากสาเหตุที่ยืนนาน ๆ การงานในระยะนี้คุณจะคร่ำเคร่งอย่างหนัก จนทำให้คุณเองไม่มีเวลาให้กับคนที่บ้านมากนัก การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องรู้จักอดออม หรือไม่ก็หาอาชีพเสริมจะเป็นผลดีต่อตัวคุณเอง ความรักในคนโสดช่วงนี้มีโอกาสได้ลั่นระฆังวิวาห์ ส่วนคนที่มีคู่จะมีความก้าวหน้าในอาชีพของครอบครัวคุณเอง 

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังสุขภาพทางสายตา การมองเห็น ต้องหมั่นดูแลให้ดี มีโอกาสส่งผลเสียในระยะยาวได้หากไม่รับการรักษาจากแพทย์ การงานในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดี สร้างความมั่นคงในหน้าที่การงานได้ การเงินยังคงต้องใช้จ่ายกับการดูแลสุขภาพทั้งตัวเองและคนในครอบครัว ความรักยังคงต้องจำเป็นเอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง หรือปิดหูหนึ่งข้าง ปิดตาลงหนึ่งข้าง แกล้งไม่เห็นบ้างจะดีเพื่อเลี่ยงปัญหา

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |