10 ประเทศที่ดีที่สุดในการเดินทางไปในปี 2017

เข้าชม : 1   |  

ใกล้จะปีใหม่เข้าไปทุกที สาว ๆ หลายคนก็คงมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึง ในบทความนี้หนูมาลีมี่ 10 ประเทศที่น่าไปเที่ยวที่สุดในปี 2017 จะมีประเทศที่คุณอยากไปมั้ยนะ เลื่อนลงไปดูกันเลยค่ะ

1. CANADA


hbz.h-cdn.co
อุทยานแห่งชาติ Banff
แคนาดา : ประเทศในแถบทวีปอเมริกาเหนือ หากคุณต้องการชมธรรมชาติที่สวยงามดุจภาพวาดและอากาศที่หนาวเย็นจับใจ ประเทศแคนาดาก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว2. Colombiahbz.h-cdn.co
Cartagena เมืองชายฝั่งแถบทะเลแคริบเบียน
โคลอมเบีย : ประเทศที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามจากยุคล่าอาณานิคม หากคุณเป็นอีกคนที่รักการถ่ายภาพประเทศแห่งนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง3. Finland


hbz.h-cdn.co
เทือกเขาหิมะสวยสุดลูกหูลูกตา
ฟินแลนด์ : การเล่นสกีแบบ cross-country หรือ สกีแนวราบ นั้นเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมของประเทศฟินแลนด์ และยังเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการชมภูมิทัศน์ที่สวยงามไม่ซ้ำกันของประเทศนี้อีกด้วย


4. Dominica


hbz.h-cdn.co
นกฮัมมิ่งเบิร์ด นกที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก
โดมินิกา : ประเทศในแถบหมู่เกาะคาริบเบียน เป็นสวรรค์สำหรับนกฮัมมิ่งเบิร์ดและสัตว์ป่าอื่น ๆ  กำลังรอคอยให้คุณไปสัมผัส


5. Nepal


hbz.h-cdn.co
ทะเลสาบPokhara
เนปาล : ประเทศที่มีภูมิประเทศเป็นเทือกเขาสูงอย่างเนปาลก็มีทะเลสาบที่สวยงามเช่นกัน มันถูกรายล้อมไปด้วยภูเขาที่สูงระดับโลกถึงสามลูกด้วยกัน เป็นอีกหนึ่งจุดหมายของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก


6. BERMUDA


hbz.h-cdn.co
ถ้ำคริสตัล
เบอร์มิวดา : ถ้ำคริสตัลเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยงามตระการตามากที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะแห่งนี้


7. Mongolia


hbz.h-cdn.co
อุทยานแห่งชาติGorkhi-Terelj
มองโกเลีย : เนินเขาที่สลับซับซ้อน แซมด้วยทิวป่าและก้อนหินขนาดใหญ่ประปรายไปทั่วเนินเขา ถือเป็นจุดเด่นของสถานที่แห่งนี้ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของประเทศ


8. Oman


hbz.h-cdn.co
มัสยิดใจกลางเมืองหลวง
โอมาน : "Sultan Qaboos" มัสยิดอันสวยงามโออ่าแห่งนี้ ตั้งอยู่ในกรุงมัสกัต เมืองหลวงของประเทศโอมาน ถือเป็นมัสยิดหลักที่มีประศาสตร์อันยาวนาน


9. Myanmarhbz.h-cdn.co
วัดพุทธในเมืองโบราณพุกาม
พม่า : ประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงของเรานั่นเอง มีวัดพุทธจำนวนมากมายตั้งอยู่ทั่วเมืองโบราณพุกาม ในภาคกลางของประเทศพม่า ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป้นหนึ่งในแหล่งโบราณคดีที่น่าประทับใจมากที่สุดในโลก


10.Ethiopia


hbz.h-cdn.co
ถ้าที่ถูกแกะสลักมานับพันปี
สาธารณรัฐเอธิโอเปีย : ประเทศในทวีปแอฟริกาแห่งนี้ แม้จะมีภูมิประเทศที่แห้งแล้ง แต่ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจซ่อนตัวอยู่มากมาย 

การท่องเที่ยวโดยการรู้ประวัติศาสตร์ รู้ความเป็นมาของสถานที่แห่งนั้น จะทำให้การท่องเที่ยวของเราได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น หนูมาลีรับรองเลยค่ะ ^^Cr. THE 10 BEST COUNTRIES TO TRAVEL TO IN 2017ขอบคุณข้อมูลจาก : http://sistacafe.com/summaries/15946-10ประเทศที่ดีที่สุดในการเดินทางไปในปี2017


ข่าวล่าสุดหมวด กิน เที่ยวบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |