ชมตัวอย่างแรกจาก Life หนังไซไฟสุดระทึกของ เจค จิลเลนฮาล กับ ไรอัน เรยโนลด์

เข้าชม : 3   |  

 ชมตัวอย่างแรกจาก Life หนังไซไฟสุดระทึกของ เจค จิลเลนฮาล กับ ไรอัน เรยโนลด์ ในบทนักบินอวกาศที่ค้นพบสิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร เตรียมเข้าฉายกลางปี 2017 

          ความสงสัยเรื่องสิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร คือปริศนาที่ยังหาคำตอบไม่ได้จนถึงปัจจุบัน แต่ถ้าหากวันหนึ่งมีการไขคำตอบเรื่องนี้ขึ้นมาจริง ๆ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสิ่งชีวิตบนนั้นไม่ต้องการเป็นมิตรกับมนุษย์อย่างเราด้วย โดยเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2016 Sony Pictures ปล่อยตัวอย่างแรกจากหนังไซไฟ-ทริลเลอร์ Life ที่ได้สองพระเอก เจค จิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal) และไรอัน เรยโนลด์ (Ryan Reynolds) มารับบทเป็นนักบินอวกาศ ที่ค้นหาหลักฐานเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร 

          เรื่องราวของ Life เล่าภารกิจของ 6 นักบินอวกาศบนสถานีอวกาศนานาชาติ ที่สร้างการค้นพบครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ โดยค้นพบหลักฐานเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตบนดาวอังคารเป็นครั้งแรก แต่เมื่อพวกเขาเก็บข้อมูลเพื่อนำไปวิจัย ผลลัพธ์ที่ออกมากลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด แถมค้นพบเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตบางอย่างที่ฉลาดเกินกว่าใครจะจินตนาการ 

          Life กำกับโดย แดเนียล เอสพิโนซ่า (Daniel Espinosa) จากเรื่อง Safe House และ Child 44 แถมได้ดาราสาว รีเบคก้า เฟอร์กูสัน (Rebecca Ferguson) จากเรื่อง Mission Impossible - Rogue Nation มาร่วมแสดงสมทบ โดยหนังวางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 26 พฤษภาคม 2017 

ภาพจาก  Sony Pictures Entertainment สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบ

ขอบคุณข้อมูลจาก : movie.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |