ชมตัวอย่างแรกจาก Gifted หนังดราม่าของ คริส อีแวนส์

เข้าชม : 2   |  

ชมตัวอย่างแรกจาก Gifted หนังดราม่าของ คริส อีแวนส์ ในบทหนุ่มโสดที่ต้องเลี้ยงดูหลานสาวอัจฉริยะวัย 7 ขวบ เตรียมเข้าฉายกลางปี 2017 

          ถึงจะรับบทหนักในหนัง Captain America แต่พระเอกสุดหล่ออย่าง คริส อีแวนส์ (Chris Evans) ก็กำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่เป็นหนังแนวดราม่า ซึ่งมีการปล่อยตัวอย่างจากหนังเรื่องนี้ออกมาให้ชมแล้ว  โดยเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2016 Fox Searchlight ปล่อยตัวอย่างแรกจากหนังเรื่อง Gifted โดยเรื่องนี้ คริส อีแวนส์ รับบทหนุ่มโสดที่ต้องเลี้ยงดูหลานสาวอัจฉริยะวัย 7 ขวบ บอกได้เลยว่าต้องโดนใจแฟนคลับไม่แพ้บท สตีฟ โรเจอร์  

          เรื่องราวของ Gifted เล่าถึงชีวิตของ แฟรงค์ แอดเลอร์ (คริส อีแวนส์) หนุ่มโสดที่ต้องเลี้ยงดูหลานสาวอัจฉริยะอย่าง แมรี่ (แมคเคนน่า เกรซ) โดยเขาวางแผนให้หลานสาววัย 7 ขวบ เข้าโรงเรียนและมีชีวิตปกติเหมือนเด็กทั่วไป แต่ในเมื่อเธอมีทักษะทางคณิตศาสตร์เป็นเลิศ เอเวอลิน (ลินเซย์ ดันแคน) ซึ่งเป็นแม่ของเขาและยายของแมรี่ จึงต้องการแยกตัวหลานสาวออกมา เพราะอยากให้เธออยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมกว่านี้ จนนำไปสู่การต่อสู้ทางกฏหมายเพื่อแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูแมรี่ 

          Gifted เป็นผลงานของผู้กำกับ มาร์ค เวบบ์ (Marc Webb) จากเรื่อง (500) Days of Summer และ The Amazing Spider-Man โดยหนังวางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 12 เมษายน 2017 

 ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fox Searchlight Pictures


ขอบคุณข้อมูลจาก : movie.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |