เผยหลักฐาน "เรื่องบนเตียง" ของยุคจีนโบราณ เรียกได้ว่าแซ่บถึงใจ ไม่แพ้ชาติใดในโลก!!

เข้าชม : 0   |  โห!แบบนี้ก็มีด้วยหรอคะเนี่ย (18+)

เผยหลักฐาน "เรื่องบนเตียง" ของยุคจีนโบราณ เรียกได้ว่าแซ่บถึงใจ ไม่แพ้ชาติใดในโลก!! 


    ในยุคของจีนโบราณ และชาวจีน มีมุมมองเกี่ยวกับเรื่องเพศชนิดคนยุคปัจจุบัน ต้องอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว ถ้ามองย้อนกลับไปในลัทธิเต๋า มีความเชื่อว่า จิตวิญญาณนั้นมาจากการมีเพศสัมพันธ์ เปรียบผู้หญิง คือ "หยิน" และเปรียบ ผู้ชาย คือ "หยาง" หากหยินและหยางมารวมก็จะกลายเป็นจิตวิญญาณที่มีพลังเป็นหนึ่งเดียว อย่างเช่นที่ชายจีนในยุคโบราณมักจะเที่ยวแหล่งโสเภณี เพื่อเพิ่มพลังหยิน และหยางให้กับตนเอง    ที่ยิ่งไปกว่านั้น ในสมัยจีนโบราณนั้น เรื่องคาวโลกีย์นั้นเป็นเรื่องที่ไม่มีกฎจำกัด ไม่มีข้อบังคับอย่างเข้มงวด ทำให้ชาวจีนสามารถที่จะเล่นกิจกรรมในร่มกันได้แบบไม่ต้องเกรงกลัวผู้ใด มีหลักฐานทางโบราณคดีที่ยืนยันว่า ชาวจีนโบราณนั้นมีความช่ำชองในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ทั้งสามัญชนธรรมดา รวมไปถึงราชวงศ์ที่บางคนอาจจะมีรสนิยมทางเพศที่แปลกประหลาดอีกด้วย และนี่คือ 5 เรื่อบนเตียงที่ไม่ลับ ฉบับจีนโบราณ จะตื่นตาตื่นใจขนาดไหน มาดูกันเลย1. รักร่วมเพศในถ้ำ

    ในเขตซินเจีง พื้นที่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน มีการค้นพบหลักฐานที่เกี่ยวกับ "เรื่องเพศสัมพันธ์ของรักร่วมเพศ" ภายในถ้ำเมื่อปี 1980 ซึ่งภาพเหล่าเกิดขึ้นภายในยุคก่อนประวัติศาสตร์กว่า 3,000 ปี  ซึ่งภาพแสดงถึงการร่วมเพศ ของเพศชายด้วยกัน รวมถึงงานสังสรรค์ร่าเริง2. ตารางเข้าหอขององค์จักรพรรดิ

    อย่างที่ทราบกันดีว่า องค์จักรพรรดิ หรือกษัตริย์จีนโบราณนั้นมี มเหสี มีพระสนมกันเป็นร้อยเป็นพันคน บ้างก็มาจากการเป็นเครื่องบรรณาการ หรือบางคนก็มาจากการถูกพ่อแม่เอามาถวายให้ ด้วยความที่มีพระสนมเยอะมาๆทำให้ต้องมีการจัดตารางการเข้าหอระหว่างองค์จักรพรรดิกับเหล่านางสนมเลยทีเดียว จนขนาดว่าหากนางสนมคนไหนต้องการที่จะเข้าเฝ้าองค์จักรพรรดิเพื่อชิงดี ชิงเด่นกับนางสนมคนอื่นๆ ต้องมีการติดสินบนเหล่าขันทีเลยทีเดียว3. เจ้าหญิงผู้คาวโลกีย์

    ย้อนกลับไปในยุคศตวรรษที่ 14  การเปิดซ่องโสเภณีถือเป็นเรื่องถูกกฎหมายในราชวงศ์ซ่ง หากผู้ใดต้องการที่จะเปิดซ่องต้องมีการเสียภาษีให้กับทางวังหลวง แต่กลับมีเจ้าหญิงพระองค์หนึ่ง นามว่า Shan Yin ที่ใช้แท่นบรรทมมาที่เป็นสถานที่รับแขกของเจ้าหญิงได้มากถึง 30 คน4. รถเข็นแห่งพรหมจรรย์

    ย้อนกลับไปในยุค 581-618 ปีก่อนคริสตกาล  จักรพรรดิหมี่หยาง ทรงให้ปรับแต่งรถเข็นขึ้นมาคันหนึ่ง แล้วจับเอาหญิงพรหมจารีย์มานั่งเพราะคิดว่ามันเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดที่จะร่วมรักกับองค์จักรพรรดิ เมื่อไหร่ที่หญิงสาวนั่งลงไปจะมีคีมหนีบที่แขนของเธอให้อยู่นิ่งๆ แล้วขาของพวกเธอก็จะอ้าออก เท่านี้พวกเธอก็พร้อมที่จะมอบความโปรดปรานให้กับองค์จักรพรรดิได้แล้ว5. ล่าพรหมจรรย์สู่ความเป็นอมตะ

    มีตำนานเล่าว่า องค์จักรพรรดิองค์แรกของจีน หรือที่เราคุ้นเคยกันในนามจิ๋นซีฮ่องเต้นั้น พระองค์เป็นอมตะเพราะพระองค์นั้นเสพสวาทกับหญิงสาวพรหมจรรย์อยู่เสมอ ซึ่งรวมๆ แล้วก็ร่วมพันคนได้ จึงเป็นส่วนหนึ่งในที่มาของลัทธิเต๋า ที่เชื่อว่า หากบุรุษใดได้มีสัมพันธ์สวาทกับหญิงบริสุทธิ์แล้ว เขาจะมีอายุที่ยืนยาวกามารมณ์ หรือ SEX นั้น กล่าวได้ว่าเป็นสิ่งที่อยู่ในสมองของผู้ชายตราบเท่าที่เขายังมีการ สร้างฮอร์โมนเพศชายตามปกติ เนื่องจากฮอร์โมนเพศชายนั้นเป็นฮอร์โมนของความต้องการทางเพศ ต่างจากฮอร์โมนเพศหญิง ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความรัก

แน่นอนว่า ความรักย่อมคู่กับกามารมณ์ อันเป็นความต้องการของธรรมชาติเพื่อการดำรงเผ่าพันธุ์ของมนุษยชาติ

ข้อมูลและภาพจาก Spokedark
ขอบคุณข้อมูลจาก : liekr.com


ข่าวล่าสุดหมวด กระทู้เด็ดบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |