ดวงรายสัปดาห์ : 24-30 สิงหาคม 2558

เข้าชม : 0   |  


          วันที่ 24 สิงหาคม 2558 ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 9 ปีมะแม ฤกษ์ล่างเสีย เป็นดิถีมหาสูญ ห้ามประกอบการมงคลเด็ดขาด วันนี้ควรทำจิตใจให้สงบ หาเวลาไปทำบุญ ไหว้พระสวดมนต์ การเดินทางไกลควรงด หรือใช้ความระมัดระวังให้มากขึ้น หากจำเป็นต้องเดินทางให้พกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ติดตัวไปด้วย และหลีกเลี่ยงการเดินทางในเวลากลางคืน งั้นเรามาดูดวงรายวันในแต่ละวันกันนะคะว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง

         ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความวุ่นวายในเรื่องงานช่วงนี้ ท่านจะผ่านไปได้โดยความร่วมมือของลูกน้อง บริวาร การทำงานเป็นทีมจะส่งผลดี และทำให้เกิดความสำเร็จมากกว่า จึงควรฟังความเห็นคนรอบข้าง ให้เกียรติและให้ความสำคัญกับบริวาร ผลของงานจะออกมาดีเยี่ยม การเงิน ไม่ควรลงทุนในตลาดหุ้น หรือลงแต่น้อยในระยะนี้ สุขภาพระวังไมเกรน สายตา


         ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้ต้องระวังมีปัญหากับคนในสังคม หรือกระทบกระทั่งกับคนข้างบ้าน ข้างร้าน ด้วยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่จะทำให้ท่านทุกข์ใจไปนานเลยทีเดียว ให้ระวังตัวหนักนิดเบาหน่อยให้อภัยกัน ความรัก ระยะนี้หากท่านเอาแต่ใจตนเอง และไม่ค่อยมีเหตุผล อาจทำให้คนรักเบื่อหน่าย และตีตัวออกห่างได้ สุขภาพระวังแน่นหน้าอก หรือเสียดท้อง 

        ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานให้ระวังความประมาท จะทำให้เกิดความเสียหายเรื่องการงานได้ และหากท่านได้รับมอบหมายให้ต้องรับผิดชอบงานที่เกี่ยวกับการผลิต งานที่ต้องใช้ความละเอียดมาก ๆ ยิ่งต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ การเงินคิดหยิบยืมเงินใคร ระยะนี้คงไม่ได้ เพราะเครดิตท่านไม่เป็นที่น่าเชื่อถือนัก ต้องรอไปก่อน  ความรักเอาใจใส่กันดี ปัญหามีบ้างก็เล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่น่ากังวล

         ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรักดูไม่ค่อยคืบหน้า จีบหรือมอง ๆ ใครอยู่ ดูเขาจะไม่ให้ความสนใจเลย ไม่เด่นสำหรับคนที่อยากมีแฟน มีคู่ คนที่มีคู่อยู่แล้ว ควรหาเวลาไปท่องเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง จะช่วยให้ความรักหวานชื่นขึ้นเรื่อย ๆ การเงินระวังการใช้จ่าย ระวังถูกหลอกให้เสียเงิน สุขภาพระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ 

         ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านที่เพิ่งเริ่มงาน หรือทำกิจการใหม่ ยังไม่ควรลงทุนเพิ่ม ไม่ควรขยับขยาย  ควรประคับประคองไว้ก่อน และให้ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าที่เจ้าทางที่บริษัทห้างร้านบ้าง เพื่อเป็นสิริมงคล สำหรับท่านที่มีครอบครัวแล้ว ให้ระวังมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ของคู่ครองท่าน ช่วงนี้ไม่ควรขัดใจญาติผู้ใหญ่ จะบาดหมางกันได้ 

         ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สำหรับท่านที่กำลังตั้งครรภ์ ให้ระวังสุขภาพ ระวังเรื่องอาหารไว้ให้มาก การงาน ช่วงนี้ระวังมีปัญหากับลูกน้อง หรือลูกน้องบริวารกระด้างกระเดื่อง ท่านควรนิ่งไว้ก่อน ไม่ควรใช้อำนาจอะไร รอให้เวลาผ่านไปสักระยะปัญหาจะคลี่คลายได้เอง หรือหนักเป็นเบา การเงิน ช่วงนี้รายรับพอจะมีเข้ามาให้คลายความกังวลลงไปได้บ้าง แต่ะจะเสียเงินซ่อมรถ ซ่อมแซมของในบ้าน

         ท่านที่เกิดวันเสาร์ : งานที่ต้องทำร่วมกับผู้ใหญ่จะทำให้เกิดความลำบากใจ เพราะความเห็นที่ขัดแย้งกัน แต่ท่านก็คงเลี่ยงที่จะไม่ทำตามไม่ได้ สิ่งที่ต้องทำคือ ท่านต้องเก็บรายละเอียดและเอกสารต่าง ๆ ไว้อย่างดี หากมีปัญหาอะไรจะได้มีเอกสารอ้างอิง ความรัก ให้ดูแลสุขภาพคนรักคู่ครองของท่านให้ดีในระยะนี้ และหมั่นเตือนไม่ให้ใจร้อนวู่วาม คนรักจะเจ็บป่วยหนักได้ในระยะนี้ต้องคอยดูแล

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) 
ดวงรายสัปดาห์ : ระหว่างวันที่ 24 สิงหาคม ถึง 30 สิงหาคม 2558 : โดย ศ.บัณฑิตกุล

ราศี เมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม    

             สัปดาห์นี้ท่านไม่ควรรีบร้อนตัดสินใจไปตามกระแสและคนแวดล้อมที่คอยเร่งเร้าท่านเพราะจะทำให้ขาดความรอบคอบสิ่งที่ได้มาไม่สมบูรณ์ การเงินมีรายได้จากงานประจำเข้ามาตามกำหนดและยังมีโอกาสได้เพิ่มขึ้นจากงานพิเศษที่ทำอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนสามารถทำกำไรได้พอสมควรในช่วงนี้ งานต้องใช้ความทุ่มเทและใกล้ชิดให้มากกว่าเดิมและอย่าปล่อยให้ลูกน้องทำโดยไม่ติดตามดูบ้างจะเป็นปัญหาขึ้นได้ สำหรับท่านที่รอคอยลูกคนแรกจะได้รับทราบข่าวดี สุขภาพอาการหายใจไม่เต็มปอดหากเกิดขึ้นบ่อยครั้งควรปรึกษาแพทย์

ราศี พฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ความรู้ใหม่ๆที่ได้รับรู้มาในเวลานี้มีประโยชน์กับท่านมากดังนั้นจึงควรเข้าร่วมการฝึกอบรมและฟังการบรรยายต่างๆที่มีให้มากขึ้น การเงินดีรายได้ที่เกิดขึ้นมีความมั่นคงและชัดเจนยิ่งขึ้นการลงทุนในตลาดทุนตัวเก่าๆที่ถือไว้จะสร้างผลกำไรได้ดีโดยเฉพาะที่เคยมองข้ามไป งานกำลังก้าวหน้าขึ้นตามลำดับและจะได้ผู้ช่วยที่ดีมีความสามารถเข้ามาจากการแนะนำของเพื่อนสนิท ความรักเวลาที่มีให้คนรักน้อยลงทำให้เกิดช่องว่างมากขึ้นควรแก้ไขได้แล้ว สุขภาพหากรู้สึกแน่นหน้าอกบ่อยครั้งและมีลมในท้องเป็นประจำควรได้ตรวจวินิจฉัยโดยแพทย์เฉพาะทาง

ราศี มิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ช่วงนี้ท่านควรหาเวลาไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ที่กำลังป่วยอยู่บ้างเพื่อเป็นกำลังใจให้และจะส่งผลให้อาการป่วยทุเลาลงได้อีกด้วย การเงินจริงๆแล้วรายได้ก็เข้ามาเรื่อยๆแต่เป็นจังหวะที่มีรายจ่ายประจำปีบางอย่างถึงกำหนดต้องจ่ายจำนวนมากจึงทำให้สภาพคล่องน้อยลง การลงทุนในตลาดทุนเป็นช่วงจังหวะถอยของท่านยังไม่ควรทำอะไรมาก งานที่ติดขัดจะได้เพื่อนและคนรู้จักเข้ามาช่วยถ้าท่านร้องขอ ความรักการได้ใสใจในสิ่งที่คนรักทำให้มากขึ้นสร้างความรู้สึกดีๆร่วมกันได้อย่างมาก สุขภาพให้ระวังสิ่งของบางอย่างจะหล่นใส่เท้าเจ็บตัวได้

ราศี กรกฏ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

สัปดาห์นี้ท่านมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาอย่างไม่คาดคิดจากผู้ใหญ่บางคน สำหรับท่านที่กำลังมีเรื่องฟ้องร้องกันอยู่ควรฟังคำแนะนำของเพื่อนสนิทบ้างก็น่าจะส่งผลดีต่อรูปคดีอย่าดึงดันทำตามใจตนเองมากเกินไป งานมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไขอย่างเร่งด่วนเป็นประจำพยายามอยู่แก้ไขปัญหาด้วยตนเองจะดีกว่า ส่วนพนักงานบางคนที่ต้องการลาออกไม่ต้องกังวลจะได้คนมีความสามารถเข้ามาในไม่ช้า ความรักมีบางคนเจตนาไม่ดีกับท่านและคนรักต้องอยู่ห่างๆไว้เป็นดี สุขภาพหากแก๊สในกระเพาะอาหารมากผิดปรกติบ่อยครั้งควรปรึกษาหมออย่าปล่อยทิ้งไว้นาน

ราศี สิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ความเป็นตัวของตัวเองในช่วงนี้จะให้ผลดีแก่ท่านอย่างมากและหากตัดสินใจทำอะไรลงไปแล้วด้วยเหตุผลก็ให้เดินหน้าต่ออย่าได้หยุด การเงินมีรายได้เข้ามาดีและมากขึ้นเรื่อยๆเพียงแต่มีรายจ่ายที่ไม่ใช่รายจ่ายประจำเข้ามามาก การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรที่ดีและทำอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ งานมีหลายคนอยากให้ท่านช่วยซึ่งไม่ใช่หน้าที่โดยตรงถ้าทำได้ก็ควรทำแม้ไม่เห็นผลในขณะนี้แต่ก็ดีในอนาคต ความรักพูดกันให้มากขึ้นโดยไม่ผ่านคนอื่นจะทำให้ความรักระหว่างกันเข้มแข็งขึ้นด้วยความเข้าใจที่เกิดขึ้น

ราศี กันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ความคิดริเริ่มที่เกิดขึ้นในช่วงนี้หลายๆอย่างมีโอกาสทำได้จึงควรสานต่อความคิดดังกล่าวให้เป็นรูปธรรมขึ้นมา การเงินรายได้ที่เข้ามามีมากขึ้นก็จริงแต่ก็เหมือนแค่เป็นทางผ่านเพราะรายจ่ายที่จำเป็นหลายอย่างจึงต้องจัดสรรให้ดีไม่เช่นนั้นอาจสะดุดได้ง่ายๆ การลงทุนในตลาดทุนอย่าเชื่อข้อมูลด้านเดียวต้องตรวจสอบให้ดี งานที่เป็นธุรกิจส่วนตัวกำลังไปได้ดีขึ้นกว่าเดิมแม้ว่าผลกำไรจะยังไม่เป็นที่น่าพอใจก็ตามอย่าเพิ่งท้อทำต่อไป ความรักบางครั้งดูเหมือนจะเข้าใจกันดีแต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้นจึงควรให้เป็นเรื่องของเวลาเพื่อพิสูจน์ตัวท่าน

ราศี ตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

สัปดาห์นี้ท่านอาจต้องเดินทางอย่างกะทันหันจึงควรมีความพร้อมตลอดเวลาเพราะสิ่งที่จะไปทำนั้นจะให้ประโยชน์กับท่านอย่างมาก การเงินมีโอกาสได้เงินในส่วนที่ควรได้ก่อนหน้านี้ในช่วงนี้หากมีการติดตาม การลงทุนในตลาดทุนทำตามหลักการที่ควรเป็นจะได้ผลกำไรกลับมาบ้าง งานเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้นตลอดจนได้รับความชัดเจนในหน้าที่รับผิดชอบทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้น ความรักอารมณ์ที่แปรปรวนของคนรักต้องพยายามเข้าใจไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาขึ้นได้ สุขภาพเน้นการดูแลด้านหัวใจให้มากขึ้นก็น่าจะดี

ราศี พิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ระวังเรื่องของญาติผู้ใหญ่บางคนที่อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดกับคนอื่นและทำให้เสียความสัมพันธ์ต่อกันได้ การเงินมีโอกาสสร้างรายได้มากขึ้นถ้าได้พบปะพูดคุยกับผู้ใหญ่ที่มีอำนาจตัดสินใจโดยตรง การลงทุนในตลาดทุนการรู้จักจังหวะเวลาที่เหมาะสมจะให้ผลกำไรที่ดีแก่ท่านมากขึ้น งานมีภาระหน้าที่มากขึ้นและบางส่วนอาจสร้างปัญหาให้ท่านได้หากขาดความรอบคอบ ความรักการได้พูดคุยกันมากขึ้นจะช่วยให้ความรักที่มีต่อกันมั่นคงยิ่งขึ้น สุขภาพการไม่ตามใจตนเองในเรื่องการกินส่งผลดีต่อสุขภาพท่านอย่างรวดเร็วและชัดเจน

ราศี ธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

สัปดาห์นี้ท่านควรสังเกตสิ่งที่ผิดปรกติไปของลูกน้องบางคนซึ่งควรใส่ใจแม้ดูเป็นเรื่องเล็กน้อยเพราะอาจส่งผลกระทบต่องานสำคัญได้ การเงินดีมีรายได้เข้ามาเป็นก้อนแต่ให้ระวังจะสูญเสียเงินจำนวนมากเช่นกันจากการเชื่อใจคนบางคนมากเกินไป การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรที่ดีกว่าที่ผ่านมา เรื่องที่ติดขัดอยู่หากได้ปรึกษากับเพื่อนหรือพี่น้องจะได้ทางออกและความช่วยเหลือที่ดีจากคนเหล่านั้น กับคนรักการที่ท่านทำได้ตามที่พูดเอาไว้ส่งผลให้ความรักมั่นคงดี ในที่เปียกชื้นมีโอกาสลื่นล้มได้ง่ายอย่าประมาท

ราศี มังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

การเดินทางจะนำโชคลาภสิ่งดีๆมาให้ท่านจากสิ่งต่างๆที่พบเห็นและได้เข้าไปกราบไหว้บูชา การเงินรายได้ที่เข้ามาในช่วงนี้ได้จากแหล่งที่มีความมั่นคงดีซึ่งให้ผลดีต่ออนาคตข้างหน้าอย่างมาก การลงทุนในตลาดทุนต้องดูให้ดีอย่าเป็นไปตามคนอื่นจะเสียหายได้ง่ายๆ งานก้าวหน้าขึ้นมากโดยเฉพาะที่ต้องส่งมอบทันตามกำหนดแน่นอนมีหลายฝ่ายเข้าช่วย เรื่องความรักต้องแก้ไขที่ตนเองเป็นหลักจึงจะได้ใจของคนรักกลับมาเหมือนเดิม สิ่งที่ทำอยู่แล้วทำให้สุขภาพดีให้ทำต่อไปอย่าได้หยุดแม้ว่าบางครั้งอาจรู้สึกเบื่อก็ตาม

ราศี กุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

สัปดาห์นี้ท่านควรให้เวลากับตนเองในการทำในสิ่งที่อยากทำในเรื่องของการทำบุญต่างๆเพราะเป็นสิ่งดีที่จะเข้ามาช่วยหนุนเสริมดวงชะตาของท่านให้ดียิ่งขึ้นเหมาะกับสถานการปัจจุบัน การเงินที่เข้ามาก็ต้องเอาไปใช้หนี้สินเป็นส่วนใหญ่ทั้งเงินก้อนที่ควรได้ก็ยังต้องรอ งานมีโอกาสได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบงานใหญ่ที่มีความสำคัญและไม่ควรปฏิเสธแม้ว่ายังไม่มั่นใจเพราะเมื่อลงมือทำจะมีคนเข้ามาช่วย ความรักไม่ลงตัวก็จริงแต่ก็ไม่มีปัญหาถ้าไม่คิดมากเกินไป สุขภาพกายจะดีขึ้นเรื่อยๆถ้าสุขภาพจิตไม่เสียและมีความเข้มแข็งโรคที่เป็นอยู่ก็หายได้

ราศี มีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

หากมีใครมาชักชวนให้เข้าร่วมลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ต้องดูให้ดีแม้ว่าจะเห็นว่าดีก็ตามโดยเฉพาะในส่วนของผู้ร่วมลงทุนคนอื่นๆที่อาจเป็นปัญหาในอนาคต การเงินไม่สามารถเก็บเงินที่เข้ามาได้เลยมีเรื่องให้จ่ายออกทั้งที่เป็นของตนเองและคนอื่น การลงทุนในตลาดทุนหากมีการวิเคราะห์ที่ดีก็มีโอกาสทำกำไรได้แต่ก็ยังไม่มาก งานต้องให้ความสำคัญกับผู้ร่วมงานให้มากขึ้นเพราะมีบางคนกำลังจะสร้างปัญหา ความรักเป็นสิ่งเดียวในตอนนี้ที่ให้กำลังใจท่านได้มากต้องดูแลให้ดี สุขภาพอาการเสียดท้องอาจเกิดขึ้นบ่อยครั้งควรหาสาเหตุให้ชัดเจน

คติคำคมประจำสัปดาห์

?สิ่งที่ทำด้วยความรับผิดชอบย่อมส่งผลให้มีความก้าวหน้า?


ขอบคุณข้อมูลจาก : marketeer.co.th


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |