รวมร้านอาหารใกล้บางกะเจ้า ปั่นจักรยานแล้วแวะกินให้อิ่มใจ

เข้าชม : 0   |  คุ้งบางกะเจ้า ตั้งอยู่ใน อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ เส้นทางศึกษาธรรมชาติที่สวนศรีนครเขื่อนขันธ์ ตลาดบางน้ำผึ้ง บ้านธูปหอมสมุนไพร พิพิธภัณฑ์ปลากัดไทย ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ที่พัก ฯลฯ วันนี้ EDTguide จึงมาชวนเพื่อนๆ ไปปั่นจักรยานสูดโอโซน พร้อมหาร้านอาหารอร่อยๆ แวะกินให้อิ่มใจ ในบางกะเจ้ากันค่า

Bangkok Tree Houseบางกอกทรีเฮ้าส์ (Bangkok Tree House) เป็นทั้งร้านอาหาร และที่พักท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ กับครอบครัวและคนรู้ใจ การออกแบบของที่นี่ ออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติ และใช้ทรัพยากรธรรมชาติให้น้อยที่สุด บริเวณโรงแรม เหมาะกับการนั่งรับลมชมวิว นอนอาบแดดบนดาดฟ้า ทานอาหารจากผักออร์แกนิกซ์ นับเป็นรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติอีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจและอยู่ไม่ไกล จากกรุงเทพ


เครดิตภาพจาก : https://www.agoda.com

Bangkok Tree House
ที่อยู่ : 60 ม.1 ถ.บัวผึ้งพัฒนา ต.บางน้ำผึ้ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130
โทรศัพท์ : 0829951150

พบรัก ณ บางน้ำผึ้งพบรัก ณ บางน้ำผึ้ง (Pob Rak Bangnampueng) เป็นร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ มีศาลาริมแม่น้ำให้นั่งชิลล์ ให้บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม อาทิเช่น น้ำพริกตะลิงปลิง เสิร์ฟพร้อมกับชุดผัก และปลาทูทอด เป็นหนึ่งในเมนูแนะนำที่ใครได้ลิ้มลองเป็นต้องติดใจ อีกทั้งที่นี่ยังมีโฮมสเตย์ริมน้ำไว้ให้บริการอีกด้วย

เครดิตภาพจาก : https://www.facebook.com/pobrakbangnampueng

พบรัก ณ บางน้ำผึ้ง 
ที่อยู่ : ซ.เพชรหึงษ์ 26 วัดบางน้ำผึ้งนอก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130
โทรศัพท์ : 0959129449  , 0818476300

กาแฟในบ้าน

กาแฟในบ้าน (Coffee in home) เป็นร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ มีเมนูเครื่องดื่มและของว่างให้เลือกหลากหลาย อย่างเมนูกาแฟมะพร้าวน้ำหอมปั่น ชาเขียวมะพร้าวน้ำหอมปั่น หรือจะเลือกเติมความสดชื่นด้วยเมนูน้ำผลไม้ปั่น ที่นี่เค้าเน้นคัดสรรวัตถุดิบ รับรองว่าสดใหม่ทุกวัน

เครดิตภาพจาก : https://www.facebook.com/coffeeinhome

กาแฟในบ้าน 
ที่อยู่ : ซ.เพชรหึงษ์ 29 ต.บางน้ำผึ้ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130
โทรศัพท์ : 0819096987

ตลาดน้ำบางน้ำผึ้งตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง (Bang Namphueng Floating Market) ตั้งอยู่ทางด้านหลังของวัดบางน้ำผึ้งใน รายล้อมด้วยสวนผลไม้ทั้งสองฝั่งคลอง นักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อสิ้นค้าได้มากมาย อาทิ ห่อหมกหมู ไก่สะเต๊ะ หอยทอดขนมครก และผลิตภัณฑ์ของชาวบ้าน อาทิ ดอกไม้จากเกล็ดปลา ธูปสมุนไพร สินค้า OTOP ของสมุทรปราการ นอกจากนี้ยังมีเรือพายให้เช่าสำหรับเที่ยวชมบรรยากาศโดยรอบ

ติดต่อสอบถาม สำนักงาน อบต. บางน้ำผึ้ง โทรศัพท์ 0-2819-6762
ที่อยู่ : วัดบางน้ำผึ้งใน อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ


ขอบคุณข้อมูลจาก : edtguide.com


ข่าวล่าสุดหมวด กิน เที่ยวบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |