เกิดเป็นทาสแมวย่อมเข้าใจดี 10 ภาพชีวิตคนเลี้ยงเหมียวต้องเจออะไรแบบนี้เป็นธรรมดา

เข้าชม : 2   |  10 ภาพการ์ตูนล้อเลียนชีวิตคนเลี้ยงแมวที่ทาสแมวรู้ซึ้งกันดี สร้างสรรค์โดยศิลปินสาววัย 27 ปี ที่อาศัยอยู่กับฝูงแมวเหมียว รับรองว่าโดนใจคนเลี้ยงแมว เพราะมันใช่ทุกรูปเลยอะ

          ชีวิต ของทาสแมว คนเลี้ยงแมวนี่แหละเข้าใจดีที่สุด ! ฮันนาห์ ฮิลลัม (Hannah Hillam) ศิลปินสาววัย 27 ปี จากซานฟรานซิสโก ที่ใช้ชีวิตอยู่กับฝูงแมวจึงอาสาทำการเปิดโปง เผยความจริงให้ชาวโลกได้รู้ว่าชีวิตของเป็นคนเลี้ยงแมวนั้นจริง ๆ เป็นยังไง โดยฮันนาห์ได้ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาเป็นภาพวาดน่ารัก ๆ ผ่านอินสตาแกรม hannahhillam แบบวันต่อวันเลยทีเดียว แหม...ก็อยู่กับแมวเรื่องมันเยอะ เล่าทุกวันยังไม่หมด จริงไหมทาสแมว?
เอาที่เหมียวสบาย...เกิดเป็นทาสแมวยังไงก็ต้องยอม
- ต้องสะดุ้งตื่นกลางดึก สาเหตุก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไกลหรอก- จูดมอร์นิ่งนะ...ทักทายข้าซะสิเจ้ามนุษย์ - จับปากกาทีไรเป็นแบบนี้ทุกที งานการไม่เคยได้ทำแบบสงบสุขหรอก -__-- อย่าหวังว่าแมวจะออกมาต้อนรับเมื่อกลับถึงบ้าน- แรก ๆ ก็ไล่อยู่หรอก ไป ๆ มา ๆ หลับด้วยกันซะงั้น
          - ชอบนั่งนิ่ง ๆ ไม่รู้มองอะไร ไม่รู้ว่าคิดอะไรอยู่- นี่ไงแกลูกฉัน...แต่แฟนยังไม่มีนะ- ไม่ว่ากล่องจะเล็กแค่ไหน ก็ไม่เกินความสามารถของเหมียวที่จะยัดตัวเองลงไป- อุ้งเท้าเล็ก ๆ อันปุกปุยของพระเจ้าแมว ขอบอกว่าพลังทำร้ายล้างสูงมากกก- ความน่ารักของแมว อาจทำให้ทาสตายได้

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลประกอบจาก อินสตาแกรม hannahhillabขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ตลก เฮฮาบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |