10 สัญญาณฟ้องว่าเขากำลัง ?หลงรัก? คุณอย่างถอนตัวไม่ขึ้น!!

เข้าชม : 0   |  

สาวๆคนไหนที่กำลังอยู่ในช่วงปลูกต้นรัก  ยังไม่ค่อยแน่ใจว่าผู้ชายคนนี้จะจริงใจและรักเราจริงรึเปล่า  ช่วงแรกๆแบบนี้อาจจะดูกันยากหน่อยค่ะ  แต่ก็พอจะมีวิธีจับสังเกตเหมือนกัน  GAA ขอคัดเลือกจากเว็บไซต์ allwomenstalk มา 10 ข้อ  ให้สาวๆลองไปเช็คคนข้างๆดู  ถ้าเขามี 10 อาการตามที่บอก  แสดงว่าคนๆนี้กำลังหลงรักคุณอย่างจริงจังทีเดียว


 

1. สบตาคุณอยู่เสมอ

คนเรามักจับจ้องสิ่งที่สนใจอยู่นานๆ  เช่นกันกับผู้ชาย ถ้าคุณหันไปหาเขาเมื่อไหร่เป็นได้สบตา เหมือนเขามองคุณอยู่ก่อนแล้ว  เป็นสัญญาณที่ดีว่าตอนนี้เขาหลงรักคุณเข้าแล้วล่ะ2. เขาชอบที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับตัวคุณอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

ผู้ชายที่ไม่สนใจเรื่องผิวเผิน แต่ถามลึกลงไปถึงความฝัน ความหวัง แรงบันดาลใจ  แสดงว่าเขาอยากจริงจังกับคุณมากๆ3. เขาเปิดทางให้คุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

หลังจากทำความรู้จักกับเหล่าเพื่อนฝูงของเขาไปแล้ว  ขั้นตอนต่อไปก็คือพาไปเจอพ่อแม่เขาที่บ้าน  อย่างที่รู้กันว่าคู่ไหนที่มาถึงจุดนี้  แสดงว่าใกล้จะลงหลักปักฐานแล้ว4. เขาส่งข้อความถึงคุณสม่ำเสมอ

ไม่ใช่แค่ข้อความหวานๆบอกคิดถึง  แต่ยังรวมไปถึงข้อความบอกว่าจะไปไหน กับใคร ยังไง  อุ่นใจได้เลยว่าผู้ชายคนนี้รักและแคร์คุณมากๆ  ที่อยากรู้ว่าอยู่ที่ไหนทำอะไรไม่ได้แปลว่าเราจุ้นจ้าน แค่อยากรู้ให้หายห่วงเท่านั้นเอง5. เขาชอบทำให้คุณหัวเราะ

เพราะความรักไม่ใช่การคนกันอย่างเบื่อๆเซ็งๆ เหมือนรอวันเลิก  ถ้าหากผู้ชายคนไหนพยายามทำให้คุณยิ้มหรือหัวเราะได้บ่อยๆ  แสดงว่าเขามีความสุขที่จะเห็นรอยยิ้มคุณทุกวัน6. เขาอยากจะใช้เวลาอยู่กับคุณ

ผู้ชายถ้าเขาไม่ได้รัก เขาไม่ยอมมาหา หรือไปนู่นไปนี่กับคุณได้เป็นวันๆหรอก  แต่ถ้าคนข้างๆคุณพยายามหาเวลามาเจอคุณเสมอแม้เพียงน้อยนิด  แสดงว่าเขารักคุณมาก7. เขาหึง

ถ้าไม่รักจะหึงทำไม  อันนี้สังเกตได้ง่ายๆเลยล่ะ  หาวิธีทำให้เขาหึงดูนะสาวๆ8. เขาชวนคุณคุยเรื่องอนาคต

นั่นเพราะในอนาคตของเขาจะมีคุณร่วมทางอยู่แน่นอน เตรียมตัวรับการเซอร์ไพรส์เร็วๆนี้ได้เลย9. เขาให้ทุกอย่างที่คุณต้องการ

แม้บางครั้งจะเป็นสิ่งที่เขาไม่ชอบ หรือไม่เคยทำเลย แต่เมื่อคุณร้องขอ เขาก็ทำให้ เจอผู้ชายแบบนี้อย่าปล่อยไป เขารักคุณมากๆนะ10.   เขาปกป้องคุณเสมอ

ข้อนี้สำคัญ  เช่น เขามักจะโทรเช็คเมื่อรู้ว่าคืนนี้คุณปาร์ตี้กับเพื่อน  พอรู้ว่าคุณกลับถึงบ้านอย่างปลอดภัย เขาก็มีน้ำเสียงที่ผ่อนคลายหายห่วง  แสดงว่าผู้ชายคนนี้เป็นห่วงแสละพร้อมจะปกป้องคุณเสมอทั้ง 10 ข้อก็คือวิธีแสดงออกถึงความรัก  แต่ต่างคนก็มีวิธีแสดงออกต่างกันไป  สาวๆต้องจับสังเกตคนข้างๆด้วยตัวเองซะแล้วล่ะ
ขอบคุณข้อมูลจาก : girlsallaround.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |