10 พฤติกรรมชวน "มโน" ของหนุ่มๆที่ทำให้สาวๆหลงคิดว่าเขา "มีใจ"

เข้าชม : 1   |  เอาล่ะสาวๆลองมาดูพฤติกรรมยอดฮิตที่เรามักจะเจอจากผู้ชาย ยิ่งกับคนที่เธอมีใจสิ่งเหล่านี้จะยิ่งทำให้พลังจินนามโนของเธอนั้นสูงส่งขึ้นเป็น 100 เท่า ก่อนที่จะถล่ำลึกไปมากกว่านี้ GFC ขอเหยียบเบรคด้วยความจริงสุดเจ็บ ที่ทำก็เพราะรักนะสาวๆ
  1. ไลน์มาทุกวัน

ชวนคุยไลน์ทุกวันแปลว่าอยากคุย คิดถึงเราอยู่สินะ Stop! ค่ะ ให้คิดว่าไลน์ก็เหมือนการจาม แทบจะไม่ต้องคิดอะไร เหมือนที่แม่ๆฟอร์เวิร์ด ?สวัสดีวันจันทร์? ให้เรา หนุ่มๆเขาก็ Good Night สาวทั้งไลน์ได้เหมือนกันจ๊ะ ส่วนประโยคที่ทำให้สาวๆใจอ่อนระทวยก็คงหนีไม่พ้น ?อย่าลืมกินข้าวนะ? / ?ไปนอนได้แล้ว? / ?รอเธอทักมาอยู่ไง? ใจแข็งเข้าไว้ค่ะ มันไม่มีอะไรไปมากกว่าการได้คุยกับใครสักคน (หรือหลายคน ) แก้เหงาเท่านั้นล่ะ

  1. ลูบหัวสไตล์โอปป้า

มันช่างเป็นโมเมนต์สุดน่ารักเหลือเกิน การมีผู้ชายมาลูบหัว ขยี้ผม ดูเอ็นดูเราจังเลยเนอะ แอบคิดอะไรกับเราป่าวเนี่ย ? สาวๆเจอแมวแล้วชอบลูบหัวมั้ยคะ? เช่นเดียวกันค่ะ ขนนุ่มน่าจับดีเนอะ แถมพอลูบแล้วทำหน้าฟินอีก หนุ่มๆก็เลยได้ใจใหญ่ ที่ทำให้เธอได้เคลิบเคลิ้ม สุดท้ายก็อย่าได้ไปถามหาสถานะใด เพราะยังไงเขาก็มีให้แค่ความเอ็นดูแบบ ?น้องสาว?

  1. ปกป้องดูแล

แดดร้อนก็เอามือบัง ฝนตกกลางร่มให้ ของหนักก็ช่วยถือ ปลื้มล่ะสิๆ ๆ ๆ แต่อย่าเพิ่งตัวลอยไป ?สุภาพบุรุษ? เขาก็ทำอย่างนี้ทุกคนป่าวเธออออออ หรือต่อให้เขาทำให้แค่เธอ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเขามีใจนะ ผู้หญิงเราในยามที่เดือดร้อน ถ้าผู้ชายไม่ช่วยก็กระไรอยู่ ความหวังดีมันมีให้กันได้ทุกสถานะนั่นล่ะ
  1. ไม่ถือตัว กลัวสปาร์ค

ยังๆ ยังไม่ไปถึงกันโดนเนื้อโดนตัว แค่เขาเป็นคนง่ายๆ กินน้ำหลอดเดียวกันได้ แลกรองเท้ากันใส่ บ้าจริง! นี่มันเหมือนแฟนกันเลยนะเธอ ย้อนกลับไปอ่านประโยคแรกนะคะ ?เขาเป็นคนง่ายๆ? เรื่องพวกนี้มันตัดสินชี้ขาดอะไรไม่ได้เลยจริงๆ ถ้าคิดอีกมุมเกิดเธอไม่ได้ชอบเค้า การกินน้ำหลอดเดียวกันนี่มันก็เสี่ยงโรคอยู่นะเธอ

  1. ทีเล่นทีจริง แต่ฉันว่าจริงอะแก

มันมีจริงๆนะผู้ชายที่ชอบพูดหยอดหวาน โดยไม่คิดอะไร ?ที่รักอย่างนั้น? ?ที่รักอย่างนี้? ?อย่างทำงี้ดิเราหวั่นไหว? ต่างๆนานา คนไม่คิดมันก็ดูขำดี แต่พอเป็นคนขี้มโนปุ๊บ เล่นยังไงเธอก็เอาแต่จะคิดว่าจริง นอกจากจะต้องหยุดความมโนไว้ตรงนั้นแล้ว ยังต้องทำหูทวนลม อย่าเอาใจไปใส่ให้มันมากนัก
  1. มีเวลาให้เสมอ

สาวๆคะ บางทีก็อยากจะคิดจริงๆ ว่าผู้ชายมีเวลาวันละ 30 ชั่วโมง ยิ่งระดับพวกมืออาชีพสามารถมีผู้หญิง 5 คนในชีวิต โดยที่ทุกคนก็รู้สึกว่าเขาให้เวลาเราแบบเต็มที่ ไม่ว่าจะร้อนใจ หรือไปเมาอยู่ที่ไหนเขาก็โผล่มาได้เสมอเมื่อเธอต้องการ อย่างนี้นอกจากเขาจะบริหารเวลาเก่ง ยังบริหารสเน่ห์เก่งด้วยล่ะเธอ

  1. อยู่กับเธอสบายใจจัง

ความน่ารัก เอาใจใส่ของเรา ทำให้ผู้ชายสักคนอยู่ด้วยแล้วสบายใจได้ไม่ยาก ถ้าเขานึกอะไรไม่ออก เขาก็ต้องอยากมาอยู่ในที่ๆเขาสบายใจ แต่ไม่ได้หมายความว่ารักนี่นา อาการประมาณนี้ไม่ใช่แค่เราที่สับสน หนุ่มๆเขาก็สับสนไม่ใช่น้อย มันคงประมาณว่าอยากอยู่กับเธอนะ แต่เราจะไม่ใกล้กันมากกว่านี้ได้หรือเปล่า สาวๆระวังให้ดีล่ะ

  1. ไปรับไปส่งไม่เคยขาด

ไม่ต้องรักกับแท็กซี่ก็มีสารถีส่วนตัวได้ แหม่ๆ ไม่รักไม่ชอบ จะเทียวรับเทียวส่งให้เปลืองน้ำมันทำไม ก็นั่นล่ะค่ะ เห็นมาหลายคู่แล้ว ส่งไปส่งมานั่งหน้าอยู่ดีๆ ต้องไปนั่งหลังซะงั้น เพราะเธอก็แค่ทางผ่านบ้านเขา หรือไม่ก็อารมณ์สงสาร ยัยนี่ปล่อยให้กลับบ้านเองมีแต่จะเดือดร้อน จส. 100 พาไปส่งซักหน่อยก็ไม่ได้ลำบากอะไร
  1. เช็คมือถือได้ไม่มีล็อค

โอ้โห เขาอยากให้เราเชื่อใจแน่ๆเลย เลยปล่อยให้เราเล่นมือถือได้แบบนี้ ดูสิๆ ไม่เห็นไลน์หาสาวคนไหนเลย ปลื้มไปสิคะ กับตัวจริงน่ะ ผู้ชายจะใช้วิธีโทรหาเอา แทบจะไม่ทิ้งร่อยรอยอะไรให้ดู รูปที่ถ่ายก็อัพขึ้น Cloud  ลบข้อมูลกันรายวัน เพราะมันเปลืองเมม เมมมือถือมีไว้สำหรับเกมส์สารพัดสิ่งที่เขาโหลดเอาไว้ เพราะงั้นอยากจะเล่นมือถือยังไงก็เชิญจ๊ะ

  1. เราขาดเธอไม่ได้

สำหรับผู้ชายประโยคบอกรัก ดูจะเป็นการผูกมัดโดยไม่จำเป็น เขาจึงมีประโยคสวยๆที่ทำให้เราเข้าใจไปเองว่า เธอเป็นที่ต้องการมากแค่ไหน อาทิ เราก็มีแต่เธอนะ / อย่าหายดิ เราเป็นห่วง / ไม่มีเธอเราก็เหงาแย่ ได้ฟังอย่างนี้ก็ไปไหนไม่รอดใช่มั้ยล่ะ ? แต่? ทั้งๆที่บอกรัก ขอคบ มันง่ายกว่าการประดิษฐ์ประโยคพวกนี้ ทำไมถึงไม่ทำล่ะ นอกจากไม่รักเท่านั้นเองขอบคุณข้อมูลจาก : girlsfriendclub.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |