แก้ศอก(เข่า)ดำด้าน เห็นผลทันใจ

เข้าชม : 1   |  
ศอกดำด้านปัญหากวนใจสาวหลายคนที่อยากจะมีผิวกายที่สวยนุ่มเท่ากันไปทั้งตัว บอกเลยว่านี่ไม่ใช่ปัญหาเด็กๆ ที่จะแก้กันได้ง่ายภายในวันสองวันเพราะว่าสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหานี้ก็ใช้เวลาสะสมกันมานานพอสมควรควรเลยนะคะ พอมารู้ตัวอีกทีศอกก็ดูแห้งกรังไปซะแล้ว แต่อย่าเพิ่งถอดใจไปค่ะเรื่องแบบนี้แก้ได้แต่ก็แค่ต้องให้เวลาซะหน่อย วันนี้เรามีสูตรสครับแก้ศอกเข่าดำด้านมาฝาก เป็นวิธีง่ายๆที่ได้ผลดีทำได้เองง่ายๆได้ที่บ้านเลยจ้าวัตถุดิบแสนง่าย มีแค่เบกกิ้งโซดา และ วาสลีนเท่านั้น

วิธีทำก็ง่ายๆเลยแค่ แค่ผสมเบกกิ้งโซดากับวาสลีนเข้าด้วยกัน แน่อนว่าต้องใช้ในปริมาณที่เยอะหน่อยนะ เสร็จให้ทำสครับที่ทำเองนี้มานวดขัดวนๆในส่วนที่มีปัญหา (ใช้ได้ทั้งเข้าและศอกนะจ๊ะ) หลังจากสครับเสร็จแล้วแค่เช็ดออกหรือจะล้างออกก็ได้ สามารถทาวาสลีนเพิ่มได้แบบบางๆเพื่อคงความชุ่มชื้นให้ผิวส่วนที่มีความด้านให้อ่อนนุ่มลงได้

ทำแบบนี้ต่อเนื่องสัดาห์ละ 3-4 ครั้ง รับรอบว่าเห็นผลไวทันใจแน่นอนในเรื่องของความแข็งตัวของผิวที่จะนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่วนเรื่องความดำนั้นต้องใช้เวลาสักหน่อยซึ่งผลที่ได้ก็แล้วแต่บุคคลนะจ๊ะ แนะนำว่าพยายามเลี่ยงไม่ให้เกิดความเสี่ยงกลับมาเป็นซ้ำอีก เช่นระวังอย่างให้ศอกเข่าไปเสียดสีอะไรอีกโดยตรง และการทาครีมกันแดดและไวท์เทนนิ่งก็ช่วยได้ในเรื่องความขาวนะจ๊ะ
ขอบคุณข้อมูลจาก : ladyissue.com


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |