ทำไมแฟนผมถึงโกรธ เมื่อผมพูดแบบนี้กับเขา ผู้ชายรู้สึกเป็นนะครับ

เข้าชม : 0   |  

เริ่มจากที่แฟนผมเขามาเล่าให้ผมฟังว่าเดินกับเพื่อนอยู่แถวๆหน้าหน้าหอพักแล้วมีผู้ชายคนนึงขับรถมอเตอร์ไซค์สวนมา
แล้วเหมือนว่าเกือบจะชนเธอแต่ยังไม่ทันได้ชน ก็ขับเลยไปแล้วหันมามองหน้ากันนิดนึง เธอก็เดินต่อเพื่อจะไปรับเพื่อนอีกคน
แล้วแฟนผมก็เจอกับเพื่อนอีกคนพอดีแล้วกำลังจะเดินกลับ แต่ผู้ชายคนนั้นก็วกรถกลับมาอีกทีแล้วถามแฟนผมว่า "มีแฟนหรือครับ ขอเบอร์หน่อยได้มั้ย"
แฟนผมเลยตอบผู้ชายคนนั้นไปว่า "มีแล้วค่ะ" ผู้ชายคนนั้นก็เลยไป   แต่ว่าก่อนหน้าที่เธอจะบอกรายละเอียดเรื่องราว เธอบอกกับผมแค่ว่า "เมื่อกี้มีคนมาขอเบอร์ด้วยล่ะ"  ผมได้ยินแค่นี้ก็หัวเสียและหมั่นไส้เธอนิดๆที่มีแต่คนคิดมาจีบเธอ เธอเคยมีแฟนมีคนจีบเยอะแยะนะครับก่อนที่จะมาคบกับผม (ผมเป็นเพื่อนสนิทกับเธอมาก่อนน่ะครับ) แต่ผมโสดตลอดก่อนที่จะมาคบกับเธอ ผมก็เลยพูดไปว่า "เหรอ ใครอะ มาขอเบอร์เวลานี้ ทำไมไม่ลองให้ไปดูล่ะ จะได้รู้ว่าขอไปทำไม" แต่นั่นคือก่อนที่เธอจะเล่ารายละเอียดที่มาที่ไปให้ผมฟังนะครับผมเลยบอกกับเธอว่า"ทีหลังอย่าไปไหนมาไหนตอนกลางคืนนะ อันตราย ผู้ชายสมัยนี้ไว้ใจไม่ค่อยได้" ก็ไม่มีอะไร จากนั้นก็คุยกันตามปกติ ผมเพิ่งจะมารู้ว่าเธอไม่ชอบใจกับคำพูดของผมหลังจากนั้นประมาณครึ่งชัวโมงได้มั้ง 
เธอบอกว่าเธอรู้สึกว่าผมกำลังผลักไสให้เธอไปมีคนใหม่ เธอบอกเธอรู้สึกแย่มากที่ผมพูดแบบนั้ ผมก็ขอโทษเธอแล้วขอโทษอีก แต่เธอก็ยังไม่มีวี่แววจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ทุกครั้งที่เราไม่เข้าใจกันเธอมักจะพูดเชิงว่าให้ผมเลิกกับเธอ ครั้งนี้ก็เหมือนกัน แถมยังโพสต์สเตตัสแปลกๆใน FB อีก
ทุกครั้งที่มีปัญหาผมก็พยายามที่จะทำเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำตัวทุกอย่างให้ปกติ ไม่ต่อล้อต่อเถียง ยอมขอโทษทุกครั้ง ทั้งๆที่จริงๆแล้วผมไม่ใช่คนที่จะยอมให้ใครง่ายๆ ขนาดกับแม่ผมเองเวลาทะเลาะกัน ผมยังเถียงคอเป็นเอ็น ไม่ได้ยอมเท่านี้เลยครับ ผมยังรักเธอเหมือนเดิมนะครับ อยากจะขอกำลังใจที่จะทำให้เดินต่อไปได้หน่อยนะครับ
ขอบคุณข้อมูลจาก : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 2226154)


ข่าวล่าสุดหมวด กระทู้เด็ดบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |