ทีเซอร์แรก กินทามะ ฉบับคนแสดง เข้าฉายปี 2017

เข้าชม : 3   |  

ชมทีเซอร์แรกจาก กินทามะ จิตวิญญาณสีเงิน ฉบับคนแสดง เผยโฉม 3 ตัวละครนำ เตรียมเข้าฉายในปี 2017

          การ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง กินทามะ หรือที่แฟนชาวไทยรู้จักในชื่อ จิตวิญญาณสีเงิน เคยถูกสร้างเป็นแอนิเมชั่นซีรีส์มาแล้ว แต่ในปี 2017 เราจะได้ชมการ์ตูนเรื่องนี้ในรูปแบบหนังคนแสดง ซึ่งหลังจากปล่อยโปสเตอร์คาแรคเตอร์ออกมาเมื่อต้นเดือน ล่าสุด 16 ธันวาคม 2016 เว็บไซต์ทางการของหนัง Gintama ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาให้ชมก่อนเข้าฉายจริงในปี 2017 เผยให้เห็น 3 ตัวละครนำอย่าง ซากาตะ กินโทกิ, ชิมูระ ชินปาจิ และคางุระ ในแบบเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก 

          เรื่องราวของ Gintama เกิดขึ้นในยุคเอโดะของญี่ปุ่น ที่เหล่าซามูไรต้องพบกับความตกต่ำเมื่อ ชาวสวรรค์ หรือ มนุษย์ต่างดาว เข้ามาตั้งถิ่นฐานบนโลก โดยตัวละครหลักอย่าง ซากาตะ กินโทกิ ต้องผันตัวจากการเป็นซามูไรมาเปิดร้านรับจ้างสารพัดเพื่อยังชีพ ร่วมกับผู้ช่วยอีกสองคนอย่าง ชิมูระ ชินปาจิ และคางุระ

          ทีมนักแสดงนำของ Gintama เวอร์ชั่นนี้ประกอบไปด้วย ชุน โองุริ (Shun Oguri) ในบท ซากาตะ กินโทกิ ตามมาด้วย มาซากิ ซูดะ (Masaki Suda) รับบท ชิมูระ ชินปาจิ และฮาชิโมโตะ คันนะ (Kanna Hashimoto) ในบท คางุระ กำกับและเขียนบทโดย ยูอิจิ ฟุกุดะ (Y?ichi Fukuda) จากเรื่อง Hentai Kamen และ Mr. Nietzsche in the Convenience Store

          Gintama ฉบับคนแสดง จะเข้าฉายในญี่ปุ่นช่วงซัมเมอร์ 2017 หากตัวอย่างเต็มมาเมื่อไรเราจะนำมาให้ชมอีกแน่นอน 

ภาพจาก เว็บไซต์ทางการ Gintama (film)

ขอบคุณข้อมูลจาก : movie.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |