ดวงรายวัน 30 สิงหาคม 2558

เข้าชม : 1   |       วันที่ 30 สิงหาคม 2558 ตรงกับวันอาทิตย์ แรม 1 ค่ำ เดือน 9 ปีมะแม วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย เป็นทักทิน และสัปตฤกษ์ ไม่ควรประกอบการมงคลใด ๆ วันนี้ให้ระวังการถูกตำหนิ และติฉินนินทา ควรวางตัวให้เหมาะสมและเป็นกลาง หากต้องเข้าไปอยู่ในสถานการณ์การขัดแย้งใด ๆ ก็ตาม มิเช่นนั้นตัวท่านจะเดือดร้อนระยะยาว งั้นเรามาดูดวงรายวันในแต่ละวันกันนะคะว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง


         ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ท่านที่ทำงานกงสี ธุรกิจของครอบครัวอยู่ ท่านจะได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบงาน และต้องดูแลทุก ๆ คนในครอบครัว แม้จะกังวลอยู่บ้าง แต่ท่านจะทำได้อย่างดี อีกทั้งผู้ใหญ่ จะเข้ามาช่วยจัดการจัดหาคู่ชีวิตให้ท่านด้วย เป็นคนใกล้ ๆ ตัว รู้จัก หรือเจอกันมาก่อนแล้ว การเงินรายจ่ายส่วนตัวเยอะ แต่เงินจากธุรกิจครอบครัวยังไปได้ดี ช่วงนี้ท่านมีโชคเรื่องการงาน ฉะนั้นควรเร่งทำงาน ไม่ควรลังเล ในการขยับขยายธุรกิจครอบครัว

         ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ท่านที่ทำธุรกิจขายตรง ขายประกัน งานวันนี้ไปได้สวย ท่านจะหาลูกค้ารายใหม่ หรือจบการขายได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ความรักท่านที่มีแม่ยาย หรือแม่สามี ระวังมีปากเสียง หรือขัดใจกันจนทำให้คู่รักของท่านต้องลำบากใจ ควรสงบนิ่ง เก็บคำพูด และความขุ่นใจเอาไว้ข้างใน การเดินทางวันนี้จะนำเรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต สุขภาพ คอเจ็บ ติดเชื้อในลำคอ

        ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนเราแม้บางครั้งจะเกิดความกลัว และไม่กล้าเผชิญหน้ากับความจริง แต่สำหรับท่าน วันนี้ไม่มีอะไรที่ต้องกลัว เพราะท่านจะมีโชค สามารถผ่านปัญหาที่กังวลไปได้ จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ และให้คำปรึกษา สิ่งสำคัญคือ ท่านต้องปฏิบัติตามคำแนะนำนั้น จึงจะผ่านไปได้อย่างดี การเงินให้เก็บออมและไม่ฟุ่มเฟือย อย่าใช้จ่ายตามอารมณ์ ใช้เงินเกินตัว จะร้อนใจภายหลัง  ความรัก ไม่ควรคิดคบใครเล่น ๆ ทำลายจิตใจใคร

         ท่านที่เกิดวันพุธ : ความสำเร็จในวันนี้มาจากบุตร หรือลูกน้องบริวาร ท่านควรไว้ใจบริวาร ให้ทำงานแทนเชื่อมั่นในฝีมือเขา และคอยเป็นกำลังใจให้ สุดท้ายท่านจะได้ลูกน้องที่ดี และเก่ง มาช่วยงาน วันนี้ให้ระวังคำพูดที่ไม่ได้ตั้งใจ หรือมีเจตนาดี แต่คำพูดอาจฟังดูรุนแรง ก่อให้เกิดความไม่พอใจ เจ็บแค้นกันไป การเงินวันนี้มีรายได้เข้ามามากกว่าที่คาดคิด สุขภาพ อุบัติเหตุเล็กน้อย ระวังของมีคม

         ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านที่รักใครอยู่ และคิดว่าการตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก ท่านคิดผิด ควรตัดใจเสีย ก่อนจะไม่มีเหลือแม้แต่ความเป็นเพื่อน หรือความทรงจำดี ๆ โดยเฉพาะท่านที่ไปหลงรักคนมีเจ้าของ การงาน ไม่ควรเอาเปรียบใคร หรือเล่นนอกกติกา งานที่ท่านทำอยู่ในตอนนี้ หากมีปัญหาจนไม่สามารถแก้ไขได้ ก็ไม่ควรดื้อดึง หรือถือทิฐิ มีแต่จะเสียหายมากขึ้น ควรยุติ และมองหางานใหม่ ๆ แทนจะดีเสียกว่า 

         ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังคนหน้าอย่างหลังอย่าง คนที่มาพูดจาดี ๆ มีคำพูดหวานหูในช่วงนี้ อาจคิดไม่ดี และไม่มีความจริงใจให้ท่าน เท่ากับคนที่ท่านคิดว่าเขาไม่ชอบท่าน ตรงกันข้ามเขากลับหวังดีกับท่านแม้คำพูดจะฟังไม่เข้าหูก็ตาม ขอให้มองคนที่การกระทำไม่ใช่คำพูด การเงินระวังโดนหลอก ยืมเงินไม่คืน ความรัก มีคนมาแอบรักท่านอยู่ และมีใจที่มั่นคง แม้ท่านจะไม่รู้ หรือไม่สนใจก็ตาม หากท่านยังโสด ก็น่าจะลองสังเกตและเปิดโอกาสให้เขาเข้ามาพูดคุย ศึกษาจิตใจกัน 

         ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ท่านมีโชคเรื่องอสังหาริมทรัพย์ หรือบ้านที่อยู่อาศัยให้โชค ท่านที่คิดซื้อขาย มีเกณฑ์ขายได้  สำหรับท่านที่ทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ก็จะมีลูกค้ารายใหญ่มาติดต่อซื้อ ความรัก เป็นช่วงเวลาลำบากที่จะต้องเลือกว่าจะคบใคร เพราะคนที่คบอยู่ดูดี ทั้งคู่รักพี่เสียดายน้อง คนโสดไม่มีแฟน ก็ยังคงมีความสุขกับงานกันไป สุขภาพระวังอาหารเป็นพิษ 

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |