คีอานู รีฟส์ เดินหน้าฆ่าไม่ยั้ง โปสเตอร์พร้อมตัวอย่างใหม่สุดมันส์ John Wick: Chapter 2

เข้าชม : 3   |  

  คีอานู รีฟส์ เดินหน้าฆ่าไม่ยั้ง โปสเตอร์พร้อมตัวอย่างใหม่สุดมันส์ John Wick: Chapter 2

          หลังจากตัวอย่างแรก John Wick: Chapter 2 ถูกปล่อยออกไปได้ไม่นาน กระแสตอบรับจากคอหนังที่รอคอยชมการกลับมาของ จอห์น วิค มือสังหาร ในตำนานก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง กับฉากแอ็คชั่นที่จัดเต็มยิ่งกว่าเดิม ล่าสุด Lionsgate ก็ตอกย้ำกระแสความฮอตอีกครั้งด้วยการปล่อยตัวอย่างพร้อมโปสเตอร์ใหม่ ให้แฟน ๆ ที่รอคอยชมความมันส์ทะลุพิกัดได้ชมกันอีกครั้ง

         ในภาคต่อนี้ คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) กลับมาสวมบทเป็น จอห์น วิค มือสังหารผู้เป็นตำนานที่ถูกบีบให้กลับมาทำงานอีกครั้ง หลังจากเกษียณตัวเองไป เพราะอดีตเพื่อนร่วมงานวางแผนเข้าควบคุมองค์กรมือสังหารลับข้ามชาติ ด้วยความผูกพันดุจพี่น้องต่างสายเลือด จอห์น ให้คำมั่นว่าจะช่วย เขาเดินทางไปกรุงโรม ที่ซึ่งเขาต้องเผชิญกับบรรดานักฆ่าที่อันตรายที่สุดในโลก

         John Wick: Chapter 2 (แรงกว่านรก 2) มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 16 กุมภาพันธ์ 2017 ผลงานของผู้กำกับคนเดิมอย่าง แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski) ส่วนทีมนักแสดงสมทบ ได้แก่ เอียน แม็คเชน (Ian McShane), จอห์น ลากิซาโม่ (John Leguizamo), บริดเจ็ท โมนาฮาน (Bridget Moynahan), ริคคาโด้ สคามาชิโอ (Riccardo Scamarcio), ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น (Laurence Fishburne) และอีกมากมาย

ภาพจาก Lionsgate Movies, เฟซบุ๊ก John Wick, เว็บไซต์ทางการ John Wick

ขอบคุณข้อมูลจาก : movie.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |