หลับไปได้ไม่นาน ภรรยามักจะหายไปอยู่เสมอ แต่พอแอบมองลอดหน้าต่าง ถึงได้มารู้ความจริง !

เข้าชม : 0   |  


สู้ๆค่ะ ถ้าเจอแบบนี้ก็จุกเหมือนกันนะ

    ผมเป็นคนใต้เกิดและโตมาจากชนบท ส่วนภรรยาของผมเธอเป็นสาวเหนือแต่ย้ายมาโตในเมืองหลวง พวกเรารู้จักกันได้ในที่ทำงาน ภรรยาของผมเธอเป็นคนสวยแต่มีนิสัยเสียอยู่อย่างคือเธอมักจะอารมณ์ขึ้นๆลง เมื่อตอนสมัยผมเป็นหนุ่มผมก็จัดว่าหน้าตาใช้ได้เลยทีเดียว 


(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)


    แม่ของภรรยาผม(แม่ยาย)ถือเป็นคนที่มีบทบาทสำคัญต่อเราทั้งสองมาก เนื่องจากอดีตผมจนมาก แต่แม่ยายถามผมว่า "รักลูกสาวของเขาจริงๆหรือเปล่า" ผมจึงให้คำมั่นสัญญาว่า "รัก" หลังจากเราแต่งงานกันแม่ยายก็ซื้อบ้านให้พวกเรา 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)


    หลังจากแต่งงานกันไปได้ 2 ปี เราก็มีลูกด้วยกัน หลังจ่ากลูกคลอดออกมาเธอก็เริ่มเปลี่ยนไป เธอมักจะดุด่าว่าผมต่อหน้าสาธารณชน ว่าผมหาเงินได้น้อยบ้างล่ะ ไม่เอาไหนบ้างล่ะ 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)


    เมื่อเข้าปีที่ 3 ภรรยาก็ยังคงอยู่กับผมเหมือนเดิม แต่พักหลังมานี้ภรรยาของผมมักจะอารมณ์เสียอยู่บ่อยๆ และเธอมักจะโมโหร้ายขึ้นเรื่อยๆ ผมจึงหลีกเลี่ยงการประทะกับเธอด้วยการอยู่เงียบๆแล้วเดินหนี ทุกวันนี้เราแทบจะไม่ได้คุยกันเลย แม้ว่าเราจะนอนเตียงเดียวกัน แต่เรายังนอนหลังชนกันทุกคืน

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)


    แต่เราก็ไม่ได้หย่ากัน ที่เรายังอยู่ด้วยกันถึงทุกวันนี้อาจเป็นเพราะอยู่เพื่อลูกๆของเราก็เป็นได้ และอีกอย่างก็คือเรื่องเงิน หากเราแยกกันอยู่ต้องมีค่าใช้จ่ายตามมาเพิ่มมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน ผมมักจะชินกับการทานข้าวกลางวันก่อนบ่าย ทานมื้อเย็นก่อน 1 ทุ่ม และต้องเข้านอนตอน 4 ทุ่มทุกวัน แต่เธอมักจะนอนเล่นโทรศัพท์จนดึกจนดื่นอยู่เสมอ 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)    เมื่อไม่กี่วันมานี้ ผมกำลังจะนอน แต่ผมก็ดันมาได้ยินเสียงประตูซึ่งกำลังจะปิด ตอนนั้นผมสงสัยมาก ดึกขนาดนี้ภรรยาของผมเธอออกไปไหนนะ เนื่องจากปกติเราก็แทบจะไม่ได้คุยกันอยู่แล้ว ผมก็เลยขี้เกียจถามว่าเธอไปไหน  แต่วันนั้นผมรู้สึกเหมือนกับมีลางสังหรณ์แปลกๆ ผมจึงเดินไปแอบดูเธอที่หน้าต่าง แล้วผมก็พบว่าเธอเดินไปกับผู้ชายอีกคนซึ่งน่าจะอายุพอๆกับผม แถมเธอยังกอดจูบกับเขากลางถนนอีกด้วย

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)


    หลังจากเกิดเหตุการณ์ในครั้งนั้น ผมก็ไม่ได้ถามเธออีกเลย เพราะยิ่งถามไปก็มีแต่จะทำร้ายความสัมพันธ์เราทั้งคู่เสียเปล่าๆ หลังจากที่ลูกสาวคนโตของผมขึ้นมหาวิทยาลัย และลูกสาวคนเล็กกำลังจะขึ้นม.ปลาย ผมก็หวังว่าจะหย่ากับเธอเสียที  ความจริงแล้วเราทั้งคู่ก็หมดรักกันไปตั้งนานแล้ว ที่อยู่กันมาได้ถึงทุกวันนี้ก็เพื่อลูกเท่านั้น !
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.liekr.com/post_146632.html?ref=hot_post_1


ข่าวล่าสุดหมวด กระทู้เด็ดบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |