ดวงการงาน 2560 ปีนี้ ใครจะรุ่ง หรือใครจะร่วง รีบมาดูให้รู้กันไปเลย!!

เข้าชม : 0   |  


ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52


          ดูดวงการงาน 2560 ปีนี้จะปีทองของปีนักษัตรไหน ใครจะรุ่ง หรือใครจะร่วง รีบมาดูให้รู้กันไปเลย...

          เข้าสู่ปี 2560 เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าดวงการงานในปีนี้ของคุณจะเป็นอย่างไร จะได้เลื่อนตำแหน่ง ขึ้นเงินเดือน หรือมีแววจะต้องย้ายงานหรือไม่ เอาเป็นว่าใครที่กำลังรอเช็กดวงการงานในปีนี้กันอยู่ วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงการงานปี 2560 ของทั้ง 12 นักษัตร จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาให้ดูกันแล้ว ปีนี้จะเป็นปีทองของใคร ตามมาลุ้นกันเลย

ดวงชะตาคนเกิดปีชวด

          เข้าในเกณฑ์ปีชงตามหลักของโหราศาสตร์จีน ดังนั้นในปีนี้จะคิดทำอะไรต้องมีความยับยั้งชั่งใจ ควรระวังคนรอบตัว อย่าวางใจ ปกติแล้วผู้ที่อยู่ในปีชงมักจะถูกห้ามแทบจะทุกเรื่อง เนื่องเพราะทำสิ่งใดลงไป ไม่สามารถจะคาดหวังผลตามที่ต้องการได้ พาลจะเกิดความเสียใจผิดหวัง ทางที่ดีจึงควรอยู่เฉยเป็นดีที่สุด 

          การงาน : ปีนี้เป็นปีของการเปลี่ยนแปลงทั้งในทางดีและร้ายระคนกัน หากคุณคิดจะเปลี่ยนแนวทางอาชีพ จะไม่สู้ดีนัก ต้องพบกับอุปสรรคมากมาย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องลงทุน ควรชะลอเอาไว้ก่อน อย่าบุ่มบ่ามเด็ดขาด ผู้ที่ทำงานประจำหรือรับราชการควรอดทน ใครตั้งกลุ่มนินทาพยายามอย่าเข้าใกล้ เดี๋ยวจะพลอยถูกลูกหลงไปกับเขาด้วย ผู้ที่หวังในเรื่องตำแหน่ง ต้องใช้ความพยายามสูง อย่าท้อแท้ มีโอกาสสมหวัง เพียงแต่มิได้มาโดยง่ายเท่านั้น 


          มาเสริมเคล็ดลับ : ด้วยการปรับดวงให้เฮง ให้สิ่งที่คิด ลงมือทำราบรื่น ประสบความสำเร็จ

ดวงชะตาคนเกิดปีฉลู

          เป็นจังหวะโอกาสของท่านที่เกิดปีฉลูสำหรับปีนี้ เหมือนโอกาสทองจะหยิบฉวยสิ่งใด ดูจะได้รับความสำเร็จไปเสียทุกอย่าง แต่ก็ต้องแลกมาด้วยน้ำพักน้ำแรง ไม่เสียเหงื่อไปเปล่า ๆ ปีนี้ค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องงานอาชีพ หรือใช้ความพลิกแพลงทางความคิดปรับเปลี่ยนสิ่งที่มีอยู่เดิมให้เกิดประโยชน์ สังคมเพื่อนฝูงดูจะมีทั้งที่จริงใจ และหวังผล อย่าคาดหวังจนเกินไป 

          การงาน : ดูจะเป็นจังหวะที่ดีต่อการริเริ่ม แต่โดยมากเป็นงานที่เริ่มอยู่แล้ว เพียงแต่มีการปรับปรุงให้ดีขึ้น คุณจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับองค์กรใหญ่ ๆ การเจริญเติบโตในหน้าที่การงานเป็นจังหวะของคุณแล้ว จงพยายามทำให้สุดความสามารถ ผู้ใหญ่ เจ้านายมีโอกาสส่งเสริมให้คุณ แม้อุปสรรคจะเป็นเหตุขัดแย้งระหว่างผู้ใหญ่ คุณควรหลีกเลี่ยงไม่เข้าไปข้องเกี่ยว 

          มาเสริมเคล็ดลับ : ด้วยการปรับดวงให้เฮง ให้สิ่งที่คิด ลงมือทำราบรื่น ประสบความสำเร็จ

ดวงชะตาคนเกิดปีขาล 

          การต่อสู้ฟันฝ่าปัญหาในปีนี้อาจจะดูหนัก แต่ก็ไม่เกินกำลังของคุณเท่าใดนัก จัดเป็นวาระของการสร้างชื่อ ผู้คนจะรู้จักคุณมากขึ้น งานสังคม หรือถูกรับเชิญให้เข้าสังคมมีมาอย่างต่อเนื่อง การทำอะไรใหม่ ๆ เป็นสิ่งที่น่าสนใจและท้าทาย เหตุการณ์ที่ผ่านเข้ามามีความผันผวน แต่ส่วนใหญ่จะกลับจากร้ายเป็นดี 

          การงาน : ขอให้คุณมุ่งมั่นกับการเริ่มต้นใหม่ ๆ หรือการเริ่มหน้าที่ใหม่ ผู้ร่วมงานให้ความช่วยเหลือได้อย่างดี รวมถึงผู้ที่เข้ามาร่วมทุนหุ้นส่วน สามารถสร้างอนาคตได้แจ่มใส การเปลี่ยนแปลงในปีนี้ให้รีบเร่งถือเป็นจังหวะโอกาส แม้แต่ท่านที่หวังจะโยกย้ายก็เหมาะสม โอกาสความก้าวหน้ารออยู่ในต่างถิ่น หากไปจะดีกว่าอยู่กับที่ 

          มาเสริมเคล็ดลับ : ด้วยการปรับดวงให้เฮง ให้สิ่งที่คิด ลงมือทำราบรื่น ประสบความสำเร็จ

ดวงชะตาคนเกิดปีเถาะ

          เป็นเรื่องของความวุ่นวายในหลาย ๆ ด้าน เพราะถือเป็นปีที่เข้าหลักการชงแบบเต็มที่ แต่ก็อย่าเพิ่งตกใจจนเกินไปนะครับ ทางที่ดีให้มองว่า มันเป็นวัฏจักรของความเปลี่ยนแปลง มีขึ้นก็ต้องมีลง ตัวเราเองยากจะหลีกเลี่ยงจึงโดนผลกระทบไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือเรื่องเงิน ข้อสำคัญขอให้ตั้งสติ เอาใจของตนเองเป็นสำคัญ สิ่งไหนที่สบายใจก็ให้ทำไป อย่ากังวลมาก 

          การงาน : เป็นช่วงที่ต้องอยู่เฉย การปรับเปลี่ยนแบบไม่คาดคิด อาจต้องทำตัวตามน้ำ แต่ไม่ควรหวังผล หรือเล็งผลเลิศ การลงทุนอะไรไม่ควรทำ ส่วนใหญ่จะเกิดปัญหาทางข้อตกลง และเอกสารต่าง ๆ กลายเป็นข้อพิพาท ขึ้นโรงขึ้นศาล คุณจึงควรปรับตัวปรับชีวิตให้อยู่ในกรอบ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา งานที่ไม่โปร่งใสต้องหลีกเลี่ยง 

          มาเสริมเคล็ดลับ : ด้วยการปรับดวงให้เฮง ให้สิ่งที่คิด ลงมือทำราบรื่น ประสบความสำเร็จ

ดวงชะตาคนเกิดปีมะโรง 

          นับเป็นช่วงที่ดีของคนปีมะโรง โอกาสที่จะเป็นใหญ่ และสร้างชื่อเสียงมาถึงแล้ว ควรให้ความสำคัญกับเรื่องของการผูกมิตร การเข้าสังคม มีโอกาสได้รับเกียรติ ได้รับรางวัล จะคิดการใดย่อมได้ผลสมหวัง โชคลาภการเสี่ยงมีทางประสบผลสำเร็จ 

          การงาน : ปีนี้ต้องคิดและลงมือด้วยตัวของคุณเอง ความสำเร็จย่อมตามมา อาจอาภัพเรื่องของบริวารบ้าง แต่ก็พอแก้ไขได้ ควรเพิ่มความละเอียดในเรื่องของการตรวจสอบ ดูแลการทำงานอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันความผิดพลาด การลงทุนใหม่ ๆ ยังไม่ดีนัก ควรพัฒนาในสิ่งที่ตนเองทำอยู่เดิม แม้ท่านที่ทำงานประจำก็อย่าเพิ่งโยกย้ายเปลี่ยนแปลง เพราะเหมือนเดินเข้าสู่วังวนแห่งปัญหา ต้องเปิดตำรากลยุทธ์แก้ปัญหา เหนื่อยกว่าจะเอาตัวรอดได้ 

          มาเสริมเคล็ดลับ : ด้วยการปรับดวงให้เฮง ให้สิ่งที่คิด ลงมือทำราบรื่น ประสบความสำเร็จ

ดวงชะตาคนเกิดปีมะเส็ง 

          ความวุ่นวายของคนปีมะเส็ง เป็นเรื่องบ้าน สถานที่อยู่ ทั้งการซ่อมแซม หรือขยับขยาย บางคนอาจจะโยกย้าย หรือสร้างบ้านใหม่ นับเป็นปัญหาที่บานปลาย หากยังไม่ได้ทำ ควรชะลอไปก่อน หรือเลือกทำเฉพาะจุด แต่หากท่านที่ทำแล้ว แต่คั่งค้างมาถึงปีนี้ ต้องพยายามเก็บงานให้เสร็จ มิเช่นนั้นจะบานออกอีก คนปีมะเส็งปีนี้ มักเกิดความอึดอัด แม้จะไม่ได้อยู่ในปีชงก็ตาม หากอยู่ตัวคนเดียวคงสบายใจได้เยอะ ระยะนี้ต้องพยายามหลีกเลี่ยงการเข้าสังคมกับหมู่ญาติ หากไม่เป็นภาระก็เป็นเรื่องความอึดอัดทางจิตใจ 

          การงาน : ผู้ที่ทำงานมีโอกาสได้รับตำแหน่งใหญ่ แต่งานไม่ง่ายนัก สิ่งที่ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ คือ เจ้านายของคุณ จะทำอะไรลงไป ต้องถือเจ้านายเป็นหลัก ตอบสนองให้ได้ แล้วจะเกิดผลดี ผู้ที่ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์อย่าใจใหญ่ การเก็งกำไรอาจผิดพลาด คนค้าขาย ดูจะมีโอกาสดี แม้ต้องปรับเปลี่ยนสถานที่ โอกาสได้ลูกค้าใหม่ ๆ ระวังการร่วมหุ้นร่วมทุนไม่ดีนัก ฉายเดี่ยวเป็นพระเอกไปเลยเหมาะสมกว่าเยอะ ผู้ที่คิดจะเรียนต่อ หรือศึกษาอาชีพอะไร ก็เป็นจังหวะที่ดีนะ

ดวงชะตาคนเกิดปีมะเมีย 

          ถือเป็นปีชงอีกปีหนึ่ง แต่ในหลักของโหราศาสตร์ ถือว่าเพียงได้รับผลกระทบแบบเล็กน้อย บางคนอาจจะเจอเรื่องที่ดีมากกว่าด้วยซ้ำ โดยมากปัญหาที่มีเข้ามาเป็นเรื่องแบบเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เข้ามาบั่นทอนให้สิ่งที่คุณมุ่งหวังไม่สำเร็จ จนดูเหมือนติด ๆ ขัด ๆ ซึ่งคนปีมะเมียก็ไม่ควรประมาท เหมือนเส้นผมที่บังภูเขา ทำให้คุณอาจพลาดโชค ความสำเร็จแบบนึกไม่ถึง ในปีนี้จึงต้องหมั่นติดตามเรื่องราวที่คุณลงมือทำอย่างใกล้ชิด 

          การงาน : ปีนี้เหมาะกับการอยู่เบื้องหลัง ผู้ที่ทำงานประจำ ควรมองงานและกำหนดเวลาให้เป็นไปตามเป้าหมาย อย่าให้เกิดผิดพลาด สำหรับท่านที่ค้าขาย ควรระวังแนวทางใหม่ ๆ ที่เข้ามา อย่าเพิ่งคิดตามกระแส การลงทุนเหมาะกับเรื่องระยะยาว อย่าเสี่ยงหรือหวังผลกับงานระยะสั้น หรือฉาบฉวย การมองหาทำเลสถานที่ใหม่ ๆ ในการค้า อาจยังไม่ถูกใจ ควรอาศัยเช่าไปก่อน 

          มาเสริมเคล็ดลับ : ด้วยการปรับดวงให้เฮง ให้สิ่งที่คิด ลงมือทำราบรื่น ประสบความสำเร็จ

ดวงชะตาคนเกิดปีมะแม 

          เป็นจังหวะการพัฒนาตนเอง มีความหวังที่จะหาความก้าวหน้าให้กับตนเอง ระยะนี้มีแรงทะเยอทะยานสูง ควรนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ การตัดสินใจเรื่องใด ควรรีบเร่ง โอกาสมาอยู่ตรงหน้า ต้องรู้จักไขว่คว้าเอาไว้ ช่องทางผลประโยชน์มีหลากหลาย ตัดสินใจให้ดี มีโอกาสประสบผลสำเร็จได้สูงในระยะปีนี้ 

          การงาน : ให้ระมัดระวังหุ้นส่วน หรือบุคคลที่เข้ามาชักชวนให้ร่วมลงทุน จะเข้าข่ายทำนองเสียเปรียบ แต่หากพิจารณาแล้วพอรับได้ก็สามารถทำได้ บางท่านอาจจะเบื่องาน เบื่อสิ่งที่ทำอยู่ คิดจะดิ้นรนเปลี่ยน ปรับ ต้องลองเอ่ยปากเจรจา โอกาสมิใช่มาง่าย ๆ การเปลี่ยนสภาพแวดล้อมทำให้เกิดบรรยากาศใหม่ ๆ ในการทำงาน ความสบายใจเป็นเรื่องที่คุณต้องการในอันดับแรก 

          มาเสริมเคล็ดลับ : ด้วยการปรับดวงให้เฮง ให้สิ่งที่คิด ลงมือทำราบรื่น ประสบความสำเร็จ

ดวงชะตาคนเกิดปีวอก 

          ปีนี้เป็นจังหวะของการใช้ความพยายามในการต่อสู้เพื่อหวังผลสำเร็จ ขึ้นอยู่กับความพลิกแพลง รู้จักประยุกต์สิ่งรอบตัว ปีนี้มีโอกาสเกิดงานมงคล การเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี โอกาสได้รถใหม่ เจอเพื่อนใหม่ ปีนี้มีเรื่องฟลุค ๆ ไม่คาดฝัน ในทางดีเกิดขึ้นกับคุณได้เสมอในด้านงาน-อาชีพ 

          การงาน : คุณจะเกิดความคิดรูปแบบใหม่ ๆ ในการทำงาน มีการพูดคุยเพื่อหาแนวทางของการพัฒนารูปแบบในการทำงาน ช่วงปีนี้อาจเป็นปีที่วุ่นวาย เนื่องจากเพราะตัวของคุณเองมีหลากความคิด ไม่นิ่งเฉย พลอยทำให้คนรอบข้างวุ่นวายไปด้วย แนะนำให้จัดระบบความคิด และทำไปทีละอย่าง ทีละขั้นตอน จะเป็นผลให้เกิดประสิทธิภาพในงานได้อย่างสูงสุด การเปลี่ยนแปลงงานในระยะนี้อาจไม่เหมาะหรือถูกใจคุณอย่างที่หวัง แต่หากมาในรูปของการย้ายเปลี่ยนหน้าที่ กลับเป็นผลดีแบบไม่คาดคิด ได้รับความเจริญก้าวหน้า 

          มาเสริมเคล็ดลับ : ด้วยการปรับดวงให้เฮง ให้สิ่งที่คิด ลงมือทำราบรื่น ประสบความสำเร็จ

ดวงชะตาคนเกิดปีระกา 

          อยู่ในรอบครบอายุ ซึ่งถือเป็นปีเกิดที่เวียนมาบรรจบอีกรอบหนึ่ง ตามหลักแล้วก็เป็นปีชงที่ถือว่า เป็นปีที่มาทับที่นั่งไท้ส่วยของปีปัจจุบัน จึงทำให้เกิดปัญหาแบบปีชงได้เหมือนกัน จึงต้องระวังความเสียหายที่เกิดจากความพยายามของตัวคุณเอง ทางที่ดีควรอยู่เฉยเป็นดีที่สุด 

          การงาน : ปีนี้ต้องใช้ความอดทน โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำงานเป็นลูกน้องอาจเกิดความอึดอัดไม่สบายใจ เป็นผลกระทบจากคนรอบข้าง รวมถึงสถานะความคลอนแคลนของบริษัท เลยทำให้ไม่มีกะจิตกะใจในการทำงาน หรือสร้างสรรค์ผลงาน อาจเรียกได้ว่า ดวงชะตาต้องพบกับช่วงที่แย่ช่วงหนึ่ง แต่ความอดทน และการประคองจะทำให้ผ่านพ้นไปได้ สำหรับผู้ที่ทำกิจการควรประคองให้ดี การหาแนวทางใหม่ หรือการเปลี่ยนแนวไม่เหมาะสม การลงทุนจากการชักชวนของผู้อื่น ห้ามยุ่งเกี่ยวโดยเด็ดขาด 

          มาเสริมเคล็ดลับ : ด้วยการปรับดวงให้เฮง ให้สิ่งที่คิด ลงมือทำราบรื่น ประสบความสำเร็จ

ดวงชะตาคนเกิดปีจอ 

          ปีจอ เป็นปีที่ได้รับผล หรืออิทธิพลของปีชงอีกปีหนึ่ง ทำให้เจอผลกระทบแต่เป็นแบบเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ควรใช้ความระมัดระวัง อย่าบุ่มบ่ามในเรื่องของการดำเนินชีวิต และการตัดสินใจสิ่งใหม่ ๆ ที่คุณไม่คุ้นเคย ควรระวังสังคมใหม่ เพื่อนใหม่ก็ต้องระวังตัว การเดินทางไปไหนทางน้ำหรือต่างประเทศมีเรื่องน่าตกใจ หรืออาจเจ็บป่วยในระหว่างการเดินทางได้ 

          การงาน : ปีนี้คงต้องวางแผนในการทำงาน จัดตารางงานให้เป็นเรื่องเป็นราว เพื่อลดข้อผิดพลาด ผู้ที่ทำงานในด้านการลงทุน หรือกิจการส่วนตัว อาจต้องพึ่งทุนต่างชาติ ภายในองค์กรมีการปรับเปลี่ยน ปีนี้ขึ้นอยู่กับเรื่องคำพูดของตัวคุณ ที่จะรู้จักเจรจาเอาตัวรอด การเริ่มต้นใหม่ ๆ ปีนี้ยังไม่เหมาะ หากอยากเปลี่ยนแปลง ควรค่อย ๆ ดำเนินการทีละเล็กทีละน้อย 

          มาเสริมเคล็ดลับ : ด้วยการปรับดวงให้เฮง ให้สิ่งที่คิด ลงมือทำราบรื่น ประสบความสำเร็จ

ดวงชะตาคนเกิดปีกุน 

          แนวทางแห่งโชคเริ่มปรากฏ จังหวะดีในการก่อร่างสร้างตัว การเริ่มต้นกิจการใหม่ ๆ จะมีผู้สนับสนุน ระยะนี้มีโอกาสได้รับความเชื่อใจ ได้รับเกียรติ คนทำราชการมีโอกาสก้าวสู่ตำแหน่งใหญ่ สร้างชื่อเสียงได้ดี คนปีกุนนับว่า เป็นโอกาสทองของคุณ จงตั้งใจและวางแผนไปสู่ความสำเร็จ คุณก็จะสมหวังได้แน่นอน 

          การงาน : สิ่งที่คุณคิดหรือวางแผนเอาไว้ ขอให้ทำด้วยความรอบคอบ การเปลี่ยนแนวทางมีความสำเร็จ ห่วงแต่เรื่องการดูสัญญาเอกสาร ต้องรัดกุม การโยกย้ายจะเป็นช่องทางนำไปสู่ความสำเร็จที่หวังไว้ การลงทุนได้ผลพอสมควร มีโอกาสได้ร่วมหุ้น ขยายงานที่ทำอยู่ เป็นช่วงของความยิ่งใหญ่ที่สามารถสร้างได้ด้วยสองมือของคุณ 

          มาเสริมเคล็ดลับ : ด้วยการปรับดวงให้เฮง ให้สิ่งที่คิด ลงมือทำราบรื่น ประสบความสำเร็จ

ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |