5 วิธีจับสังเกตสาวเอาแต่ใจ ลองไปดูกันซิว่า คนรักของคุณเป็นแบบนี้รึเปล่า?

เข้าชม : 1   |  


เอาหล่ะ ถึงตาของหนุ่มๆ กันบ้างแล้ว วันนี้ teen.mthai มี 5 วิธีจับสังเกตสาวเอาแต่ใจ มาฝากกัน ลองไปดูกันซิว่า คนรักของคุณเป็นแบบนี้รึเปล่า?
1. มีกระจกเป็นเพื่อนซี้
ไม่ว่าเธอจะออกไปไหนมาไหนหรือกำลังเดินช้อปปิ้งพร้อมถุงเสื้อผ้าอีกกองโตก็พร้อมจะหันไปสำรวจความสวยอยู่เสมอเมื่อเห็นกระจก สำรวจตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า หรืออาจจะแอบขอตัวไปเข้าห้องน้ำบ่อย ๆ เพื่อเช็กความเรียบร้อยของเสื้อผ้ากับเครื่องสำอางบนใบหน้า ทั้งนี้ยังรวมไปถึงตอนที่นั่งอยู่ในรถก็มักจะชอบหยิบกระจกขึ้นมาส่องซ้ายส่องขวา เรียกได้ว่าตัวแทบไม่เคยอยู่ห่างจากกระจกเลย อีกทั้งใช้เวลาอยู่กับกระจกแต่ละครั้งนานมาก ๆ จนบางครั้งคิดว่ากระจกกลายเป็นเพื่อนซี้ไปแล้ว

2. ตีค่าสิ่งของจากราคา
ของขวัญที่จะทำให้สาว ๆ เหล่านี้ประทับใจได้นั้นจะต้องเป็นสิ่งของที่มีราคาเท่านั้น อย่างเช่น เสื้อผ้าแบรนด์เนม สร้อยมุก แหวนเพชร เท่านั้น และถ้าหากอยากเซอร์ไพรส์เธอด้วยมื้ออาหารพิเศษควรจะเป็นร้านหรูดูดีมีระดับ ส่วนพวกของแฮนด์เมดราคาถูกอย่าหวังว่าเธอจะมอง อย่างมากก็ได้กลับมาแค่รอยยิ้มพร้อมคำขอบคุณเท่านั้นแหละ

3. เสื้อผ้าต้องดูดี
หากวันไหนที่หนุ่ม ๆ แต่งตัวไม่เข้าตาเธอ ก็จะมีคอมเม้นท์ตามมามากมาย อย่างเช่น กล้าใส่ชุดนี้ออกมาได้ไง? ไปเอาชุดนี้มาจากที่ไหน? คิดดีแล้วใช่ไหมที่ใส่ชุดนี้? เป็นต้น ถึงแม้จะแค่ออกไปกินข้าวดูหนังในห้างสรรพสินค้าก็ตาม คุณก็ยังต้องแต่งตัวให้เป๊ะอยู่เสมอ อีกทั้งเสื้อผ้าที่นำมาสวมใส่ก็ต้องผ่านการเห็นชอบจากเธอด้วยทุกครั้ง

4. โลกหมุนรอบตัวเธอ
ทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามที่เธอคิดเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องทั่วไป ตั้งแต่การคบหาสมาคมกับเพื่อน ๆ ไปจนถึงการเลือกร้านอาหาร เพราะส่วนมากสาว ๆ ประเภทนี้จะยึดความคิดของตัวเองเป็นที่ตั้งเสมอ ไม่ค่อยยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น และถ้าหากไม่ได้ดั่งใจอย่างที่คาดหวังไว้ ก็อาจออกอาการหงุดหงิดอารมณ์เสียให้เห็นอยู่เนือง ๆ

5. เน้นของแพง
หากจะชวนกันออกไปดินเนอร์หนุ่ม ๆ ควรเตรียมเงินกระเป๋าเอาไว้ให้พร้อม เพราะเธอไม่ได้ดื่มน้ำผลไม้ ชา กาแฟ หรือน้ำเปล่าอย่างแน่นอน แค่ส่วนมากมักจะเลือกสั่งไวน์ เปิดแชมเปญ หรือจิบค็อกเทลราคาแพงแทน เพื่อเป็นการฉลองค่ำคืนสุดพิเศษเช่นนี้ และรักษาภาพลักษณ์ของตัวเองให้ดูดีมีระดับเอาไว้ก่อน
ขอบคุณข้อมูลจาก : teen.mthai.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |