ตัวอย่างสุดท้าย Guardians รวมทีมยอดมนุษย์จากรัสเซีย

เข้าชม : 2   |  

 ชมตัวอย่างสุดท้ายจาก Guardians หนังซูเปอร์ฮีโร่สัญชาติรัสเซีย รวมทีมฮีโร่รักชาติในช่วงสงครามเย็น  

          ท่ามกลางกระแสของหนังซูเปอร์ฮีโร่จากฝั่ง Marvel และ DC Comics คอหนังตัวจริงน่าจะเคยได้ยินชื่อของ Guardians หนังซูเปอร์ฮีโร่สัญชาติรัสเซีย ที่สร้างเสียงฮือฮาจากการปล่อยตัวอย่างแรกเมื่อต้นปี 2016 โดยล่าสุด 11 มกราคม 2017 Guardians เรียกความสนใจอีกครั้งด้วยการปล่อยตัวอย่างสุดท้าย ออกมาอุ่นเครื่อง ก่อนเข้าฉายจริงในบ้านเกิด 23 กุมภาพันธ์

          ความน่าสนใจของ Guardians มีเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงสงครามเย็น เมื่อองค์กรลับนามชื่อว่า แพทริออท นำเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากเขตต่าง ๆ ของสหภาพโซเวียต มารวมตัวกันเพื่อปกป้องมาตุภูมิจากภัยคุกคามเหนือธรรมชาติ โดยสมาชิกแต่ละคนต้องปิดบังตัวตนที่แท้จริงเพื่อความปลอดภัย ก่อนพวกเขาจะรวมตัวกันเมื่อบ้านเมืองตกอยู่ในสถานการณ์ยากลำบาก

          เหล่าฮีโร่ในหนังเรื่อง Guardians ประกอบไปด้วย เลอร์ ชายผู้สามารถควบคุมดินและหิน, เออร์ซัส ชายครึ่งคนครึ่งหมี, ซีเนีย หญิงที่สามารถควบคุมและเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นน้ำ รวมไปถึง ข่าน ชายผู้เชี่ยวชาญการใช้ดาบและ เคลื่อนไหวได้อย่างว่องไว

          Guardians เป็นผลงานของผู้กำกับชาวอาร์มีเนีย ซาริก แอนเดรเซียน (Sarik Andreasyan) จากหนังแอ็คชั่น American Heist ซึ่งนำแสดงโดย เฮย์เดน คริสเตนเซน (Hayden Christensen), เอเดรียน โบรดี้ (Adrien Brody) และจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ (Jordana Brewster) มารอดูกันว่าจะสนุกสู้หนังซูเปอร์ฮีโร่จากฝั่งฮอลลีวูดได้หรือเปล่า

ภาพจาก อินสตาแกรม zaschitniki, เฟซบุ๊ก ?????????

ขอบคุณข้อมูลจาก : movie.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |