ช่วงนี้ทำอะไรก็งอกเงย มีดวงราศีเศรษฐีใหม่ คือ..?

เข้าชม : 0   |  ใช่คุณหรือเปล่า..?? ดวงปักษ์แรกกุมภาพันธ์ 2560 ( 1-15 )  หมอเจฟเทพทาโร่ท์ ทำนายดวงการเงิน คนเกิด ใน 12 ราศี ที่ดูเหมือน ช่วงนี้ทำอะไรก็งอกเงย มีดวงราศีเศรษฐีใหม่จับ คือ ราศี..?

เปิดไพ่ยิปซีราศีเมษ (16 เมษายน ? 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ 


ชาวราศีเมษควรระมัดระวังข้าวของแตกหักเสียหาย หรือไม่ก็ของหายแล้วจะต้องเสียเงินไปหาซื้อมาใหม่ ช่วงนี้มีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเข้ามามากหน่อย อาจจะทำให้การเงินไม่ค่อยคล่องตัวนัก ดังนั้นอะไรที่พอจะป้องกันได้ก็ขอให้ใส่ใจสักนิดหนึ่ง

เปิดไพ่ยิปซีราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม ? 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ 

การเจรจาติดต่อเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หรือผลประโยชน์ กำไร รายได้ ควรทำให้ชัดเจนตรงไปตรงมา มีหลักเกณฑ์ที่ชัดเจนคำนวณได้ ลักษณะดวงแบบนี้เป็นอะไรที่น่ากังวลว่าจะเป็นปัญหา ใครที่ต้องรอเงินก็อาจจะต้องทวงถามดูบ้าง ไม่ตรงเวลา ทำให้คุณหงุดหงิดอารมณ์เสียด้วย อย่างแรงที่สุดก็คือการโดนเบี้ยว โดนโกง ดังนั้นจะทำอะไรช่วงนี้ขอให้เช็คคนหน่อยว่านิสัยดีไหม

เปิดไพ่ยิปซีชาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน ? 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน 

การเงินถือว่าดีมากครับ ไพ่บอกถึงสภาวะที่พร้อมในหลาย ๆ ด้าน ทั้งในด้านรายได้และการลงทุนเพิ่ม ในระยะนี้หากมีโอกาสและคุณมีความพร้อมเรื่องเงิน ก็สามารถลงทุนเพิ่มหรือลงแรงหาเงินเพิ่มได้ไม่ยาก และสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องยาวนานอีกด้วย ถือว่าเป็นราศีที่ดวงขึ้นเรื่องเงิน งานเยอะเงินมา

เปิดไพ่ยิปซีราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม ? 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฏ 

มีโอกาสที่จะได้มีรายได้แบบ passive income กับเขาเหมือนกัน โดยเด่นไปทางบ้านเช่า ตึกเช่า คอนโดให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ หรือมีกองทุนปันผลกำไรงาม ๆ ใครดอยหุ้นก็น่าจะอาการดีขึ้นแล้ว ถือว่าดวงของชาวกรกฏกำลังเปลี่ยนอย่างชัดเจน เปลี่ยนแล้วดี เพิ่มเรื่องการออมเงินเพื่อประกันความเสี่ยงก็จะดีมาก

เปิดไพ่ยิปซีราศีสิงห์ (16 สิงหาคม ? 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์ 

ชาวสิงห์อยากให้ระมัดระวังสุขภาพและอุบัติเหตุเบา ๆ หน่อยครับ คุณอาจจะถูกของร้อน ถูกเข็ม ของมีคม รวมถึงหกล้มได้อีก ทำให้เสียเงินไปหาหมอรักษากันอีก หมอเจฟขอแนะนำประกันอุบัติเหตุไว้เลย จะได้ประหยัดค่าใช้จ่าย โยนให้ประกันไปเลย สบายใจ

เปิดไพ่ยิปซีราศีกันย์ (16 กันยายน ? 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์ 

ชาวกันย์การเงินยังคงตึงมือ เพราะว่ามีรายจ่ายมาก ส่วนใหญ่เป็นรายจ่ายก้อนใหญ่และมาติด ๆ กัน ทำให้คุณเสียเงินไปมาก ๆ ในเวลาสั้น ๆ มันอาจจะไม่กระทบกระเทือนแต่ว่ามันกระทบใจมากอยู่ วิธีแก้คือทำงบประมาณประจำวัน จำกัดไปเลยว่าคุณควรจะใช้เงินวันละเท่าไร ถ้าเหลือก็ออมได้อีก แล้วก็แยกรายจ่ายใหญ่ ๆ ออกจากค่ากินค่าอยู่ไปเลย

เปิดไพ่ยิปซีราศีตุลย์ (16 ตุลาคม ? 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์ 

คุณจะได้เงินมาอีก ได้มาง่าย ๆ แต่คิดว่าไม่ใช่การเสี่ยงโชคแน่ ๆ น่าจะเป็นการงานของคุณที่มันกำไรค่อนข้างดี หรือมีวิกฤติที่เป็นโอกาสพอดี ๆ ทำให้คุณได้จังหวะดี ๆ ในการทำเงิน ขอให้เปิดหูเปิดตาให้กว้างไว้ คาดว่าน่าจะมีลูกค้า มีงานเข้ามา งานที่ทำก็เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือกำไรหรือคุณสามารถเรียกเงินได้เพิ่มขึ้นนั่นเอง

เปิดไพ่ยิปซีราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน ? 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก 

สำหรับชาวพิจิกการเงินมีภาวะติดขัดนิดหน่อย อาจจะมีคนมารบกวนการเงิน ยืมเงิน หรือขอให้ทำธุรกรรมต่าง ๆ ก็สามารถช่วยเหลือได้นะครับ แต่ว่าต้องทำใจหน่อยว่า ให้แล้วให้เลย บางทีมันจำเป็นต้องให้ อาจจะเป็นคนสนิท ลูก หรือแฟน ที่มาขอให้ช่วย ทำให้คุณจะไปทวงก็อาจจะลำบากแล้ว

เปิดไพ่ยิปซีราศีธนู (16 ธันวาคม ? 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู 

ถือว่าค่อนข้างลำบากสำหรับชาวราศีธนู ต้องรัดเข็มขัดเป็นการด่วน คุณจะต้องยอมใช้ชีวิตลดระดับความหรูหราลงอีก อะไรที่ไม่จำเป็นอย่าซื้อ รวมไปถึงอาจจะได้ขายของฟุ่มเฟือยเอาเงินมาใช้เลย ถ้าใครมีบุญดีอยู่ก็อาจจะผ่านไปได้ แต่ถ้าบุญไม่ค่อยมีจะไปทำบุญหนัก ๆ ก็อาจจะทำให้ตัวเองเดือดร้อน หมอเจฟแนะนำให้คุณเสียสละเงินวันละ 1 บาท และสวดมนต์พระมหาจักรพรรดิ หลวงปูดู่ หรือ คาถาเงินล้านของหลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง ก็จะช่วยให้คล่องขึ้นแบบมีเบี้ยต่อไส้ ส่วนที่เหลือก็คงต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้จ่าย ถึงจะปลดหนี้และเริ่มมั่งคั่งอย่างยั่งยืนครับ 

เปิดไพ่ยิปซีราศีมังกร (16 มกราคม ? 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร 

ดวงการเงินค่อนข้างดี คุณสามารถควบคุมการเงินไว้ได้ คุณไม่ต้องกินหรูหรา ใช้ของแพง คุณก็ดูจะมีความสุขแล้ว คุณมีความสุขกับการเห็นตัวเลขเงินในบัญชีของคุณเติบโตทุกวัน ๆ ชาวราศีมังกรอยู่ในเกณฑ์ที่เริ่มจะรวยแบบไปเรื่อย ๆ แล้ว ถ้าคุณไม่ทำตัวเองให้พังเสียก่อน ปีนี้จะต้องเป็นปีที่ดีมากแน่ ๆ ครับ

เปิดไพ่ยิปซีราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ ? 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์ 

เคล็ดลับทางการเงินปักษ์นี้ของชาวกุมภ์อยู่ที่บารมีครับ ในที่นี้คือทานบารมีและสัจจะบารมี หมายความว่าคุณจะมีโชคทางการเงินถ้าคุณเสียสละให้ผู้อื่น ที่เรียกว่า ยิ่งให้ยิ่งได้ และยังไม่พอหากไปรับปากใครว่าจะทำอะไรหรือจะให้อะไรไว้ หรือรับปากกับตัวเองก็ตาม คุณควรจะทำให้ได้อย่างที่ได้พูดไว้ เช่น เคยบอกว่าจะเลี้ยงข้าวน้อง ๆ ในที่ทำงาน ก็ทำนะครับ เพื่อเพิ่มสัจจะบารมี เพื่อตัวคุณเอง จะทำให้ช่วยเรื่องการเงินอย่างมหัศจรรย์

เปิดไพ่ยิปซีราศีมีน (16 มีนาคม ? 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีน 

ชาวราศีมีนช่วงนี้มีโปรแกรมสังสรรค์บ่อยครั้ง มีช้อปปิ้ง มีเที่ยวมากขึ้น ชีวิตดีมีความสุขครับ ขอแค่ไม่มากเกินไปเท่านั้นก็ทำให้คุณสบายใจแล้ว ดวงช่วงนี้ระวังเรื่องอาหารการกิน การดื่ม ที่มันมากเกินไป โดยเฉพาะเวลาไปเที่ยวกลางคืน ต้องระวังงบบานปลายเป็นที่สุดครับ ทางที่ดี อย่าไปกินร่วมกับใครเลย ซื้อแยกมากินคนเดียวสวย ๆ จะได้ไม่ลำบากกระเป๋า (เสนอเฉย ๆ นะครับ ถ้าทำได้ แต่ถ้าไม่เหมาะสมก็อย่าเลยนะ เดี๋ยวเขาจะว่าให้) 

ขอบคุณข้อมูลจาก : goorulife.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |