แฟนรับอดีตที่เราเคยผ่านผู้ชายมาไม่ได้ค่ะ ทำยังไงดีค่ะ?

เข้าชม : 1   |  

เริ่มเรื่องเลยนะคะ คือเราไม่สบายใจมากๆ และไม่รู้จะต้องแก้ไขกับปัญหานี้ยังไง?

   เรื่องมีอยู่ว่าเรากับแฟนคบกันมาได้ปีกว่าค่ะ เค้าเด็กกว่าเรา 4 ปีค่ะ ส่วนเราจะจบมหาลัยปีหน้าค่ะ และเราก็เป็นคนแรกของเค้า 
ทุกอย่างโอเค ดูรักกันดี แต่จะมีปัญหานึงที่แก้ไม่ได้เลย และต้องมาเป็นประเด็นทะเลาะกันทุกครั้ง  คือเรื่องที่เราไม่เวอร์จิ้นแล้วค่ะ 
ตอนแรกที่คบกันเค้าเคยถามเราเรื่องนี้ค่ะ แต่เราไม่ได้บอกอะไร  คิดว่าเป็นอดีตไม่ได้สำคัญอะไร แต่พอคบได้ซักพักเราก็เลือกที่จะบอกค่ะ
ว่าเราเคยผ่านผู้ชายมา 4 คนแต่ในจำนวน 4 คน มีที่ไม่ได้เป็นอะไรกัน 3 คน  ง่ายๆ คือ วันไน้ท์สแตนค่ะ  มีเสร็จก็จบไม่ได้ติดต่อกัน
เพราะตอนนั้นคงเด็กและคงติดสนุกอยู่  อยากลองอยากเที่ยวเหมือนเพื่อนๆ คนอื่นเราคิดแค่นี้ 
   เค้าเป็นคนที่ 5 ของเรา พอหลังจากที่บอกเค้า เค้าก็ดูเหมือนรับไม่ได้ค่ะ  กลายเป็นว่าเราไปทำร้ายจิตใจเค้า  โกหกเค้า  ทำให้เค้าคิดมากทุกวันเขาบอกเขารับไม่ได้  แต่เขารักเราไปแล้ว เค้าบอกมันหนักหนาสำหรับเค้า  เวลาที่มีเรื่องทะเลาะกัน เค้าก็จะเอาเรื่องนี้มาเป็นประเด็นทุกครั้ง 
คือเราก็บอกเค้าว่าเป็นอดีตของเรา  ตอนนี้เรามีเค้ารักเค้าคนเดียวไม่ได้นอกใจไปมีอะไรกับคนอื่นเลย  เราหาทุกเหตุผลขอโทษไปไม่รู้เท่าไหร่
แต่เค้าก็คิดมากอยู่ดี เราไม่รู้จะทำยังไงค่ะ  คือมันเป็นอดีตและก็นานมากด้วย  ซึ่งตอนนี้เราไม่ได้ทำเลย เขารับอดีตเราไม่ได้เลยค่ะ
    ขอความเห็นเพื่อนๆ หน่อยค่ะ คือ เราอยากให้เค้าปลงให้เข้าใจเราบ้าง  เพราะเราก็รักเค้าคนเดียวตั้งแต่เราคบเค้าเราก็ปรับตัวเอง
เราไม่เที่ยวอยู่แต่กับเค้า ตอนอยู่ด้วยกันมันดีค่ะ  แต่ตอนนี้เค้าขอห่างแต่ไม่เลิกขอยู่คนเดียว  นี่ก็จะ3อาทิตย์แล้วค่ะ 
เราเครียดมากไม่รู้จะทำไงดี  ขอล่ะค่ะช่วยเห็นความสำคัญของกระทู่นี้อย่าปล่อยผ่านช่วยเราซักครั้งเถอะนะคะ ????????????????????
ขอบคุณข้อมูลจาก : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 2633036)


ข่าวล่าสุดหมวด กระทู้เด็ดบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |