ตัวอย่างแรกจาก The LEGO Ninjago Movie หนังภาคแยกจาก The Lego Movie เล่าภารกิจของเหล่านินจาแห่งเมืองนินจาโก

เข้าชม : 0   |  

ตัวอย่างแรกจาก The LEGO Ninjago Movie หนังภาคแยกจาก The Lego Movie เล่าภารกิจของเหล่านินจาแห่งเมืองนินจาโก 

          นอกจาก The LEGO Batman Movie ที่เข้าฉายต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ ทราบหรือไม่ว่าในปี 2017 เราจะได้ชม The LEGO Ninjago Movie ซึ่งเป็นหนังภาคแยกเรื่องที่ 2 จาก The Lego Movie โดยล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2017 Warner Bros. ปล่อยตัวอย่างแรกจาก The LEGO Ninjago Movie ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว 

          The LEGO Ninjago Movie มีเรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองนินจาโก เมื่อชายหนุ่มอย่าง ลอยด์ หรือที่รู้จักในนาม นินจาเขียว ต้องรวมทีมกับเพื่อนนักรบปริศนา และ LEGO Master Builders ซึ่งนำโดยปรมาจารย์กังฟูผู้ปราดเปรื่องอย่าง วู ในการต่อสู้กับ การ์มาดอน ผู้นำชั่วร้ายที่บังเอิญเป็นพ่อของลอยด์เสียอีก ด้วยเหตุนี้การเผชิญหน้าระหว่างพ่อลูกจึงเกิดขึ้น จนกลายเป็นบททดสอบสำหรับนินจารุ่นใหม่ที่โหดเหี้ยมแต่ไร้วินัย ว่าพวกเขาต้องรู้จักควบคุมตัวเองและปลดปล่อยพลังที่แท้จริงออกมา 

          สำหรับทีมให้เสียงพากย์ของ The LEGO Ninjago Movie ประกอบไปด้วย เดฟ แฟรนโก (Dave Franco), จัสติน ธีโรซ (Justin Theroux), เฟร็ด อาร์มิเซน (Fred Armisen), โอลิเวีย มุนน์ (Olivia Munn), ไมเคิล พีน่า (Michael Pen?a) รวมถึง เฉินหลง (Jackie Chan)

          The LEGO Ninjago Movie กำกับโดย ชาร์ลี บีน (Charlie Bean) ร่วมด้วย พอล ฟิเชอร์ (Paul Fisher) และบ็อบ โลแกน (Bob Logan) พบกันแน่นอน 21 กันยายน 2017 

ภาพจาก WarnerBros Thailand 


ขอบคุณข้อมูลจาก : movie.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |