โปสเตอร์ RAAM-THE BRIDGE TO LANKA แอนิเมชั่นไทย จ่อคิวเข้าฉายที่ญี่ปุ่น

เข้าชม : 3   |  

ฝีมือขั้นเทพ ! RiFF Animation Studio เผยโปสเตอร์ RAAM-THE BRIDGE TO LANKA (ราม ตอน สะพานสู่ลงกา) แอนิเมชั่นฝีมือคนไทย 100% เตรียมเข้าฉายที่ญี่ปุ่นปี 2018 

              หลังจากปล่อยเทรลเลอร์ออกมาให้ชมเรียกน้ำย่อยไปเมื่อปลายปีที่แล้ว สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่น แนวโรแมนติก-ไซไฟ ฝีมือคนไทย อย่าง RAAM-THE BRIDGE TO LANKA (ราม ตอน สะพานสู่ลงกา) ที่ได้นำ หนุมาน จาก รามเกียรติ์ มาดัดแปลงใหม่ให้ดูน่าตื่นตาตื่นใจกว่าเดิม โดยแอนิเมชั่นเรื่องนี้เป็นหนึ่งตอนย่อยของ Force of Will the Movie ที่จะนำตำนานหรือเรื่องเล่าต่าง ๆ ของแต่ละประเทศมาเล่าในมุมมองใหม่ ทำให้หลายคนเฝ้ารอคอยว่าเมื่อไหร่จะได้ดูกันแบบเต็มเรื่องเสียที

              ล่าสุด (22 กุมภาพันธ์ 2560) ทางทีมผู้สร้างก็ได้อัพเดทความคืบหน้าผ่าน เฟซบุ๊ก RiFF Animation Studio  โดยเป็นภาพโปสเตอร์ของ RAAM-THE BRIDGE TO LANKA ออกมาให้ชมกัน พร้อมกับระบุว่า แอนิเมชั่นเรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในประเทศญี่ปุ่น ในปี 2018

               สำหรับแฟน ๆ ชาวไทยที่รอคอยนั้น ก็อย่าเพิ่งกังวลไป เนื่องจากทางทีมผู้สร้างได้บอกว่าคนไทยจะต้องได้ดู RAAM-THE BRIDGE TO LANKA อย่างแน่นอน ส่วนสาเหตุที่มีกำหนดฉายในประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรกนั้น เนื่องจากแอนิเมชั่นเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Force of Will การ์ดเกมยอดนิยมในขณะนี้ ซึ่งมีบริษัทต้นกำเนิดอยู่ในประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง 

ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก RiFF Animation Studio 


ขอบคุณข้อมูลจาก : movie.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |