หวั่นไหวกับเพื่อนตัวเอง 'คิดมากไปเองหรือเพื่อนคิดจริง?'

เข้าชม : 0   |  

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีเรื่องอยากจะมาเล่าแล้วขอความเห็นจากเพื่อนๆ 
ตามหัวข้อกระทู้เลยนะคะ ' หวั่นไหวกับเพื่อนตัวเอง คิดมากไปเองหรือเพื่อนคิดจริง? '

ขอบอกก่อนเลยนะคะว่าส่วนตัวแล้วเราเป็นไบ(Bisexuals) ค่ะ คือมีความรู้สึกชอบ/รัก ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เคยมีแฟนเป็นทั้งผู้หญิงและผู้ชาย  เรื่องของเรื่องคือ เราเริ่มรู้สึกแปลกๆกับเพื่อนที่สนิทในกลุ่มเดียวกันที่มหา'ลัยค่ะ เราไม่แน่ใจว่าเราเริ่มคิดมากเรื่องนี้ตั้งแต่ตอนไหน แต่รู้สึกตัวว่าตัวเองค่อนข้างนึกถึงเรื่องนี้บ่อยมาก 

คือกลุ่มเรามีกัน 5 คนค่ะ เป็นผู้หญิงล้วน คนที่เราพูดถึงก็คือ 1 ใน 4 คนที่เป็นเพื่อนเรา จริงๆแล้วตอนแรกเราไม่ค่อยสนิทกับคนนี้เลยในกลุ่ม ไม่ค่อยชวนคุยหรือเล่นอะไรด้วยกันบ่อยๆ แต่เวลานั่งเรียนจะนั่งข้างกันแทบทุกคลาส ครั้งแรกที่เราเริ่มรู้สึกแปลกๆกับตัวเองคือตอนที่เราฟุบหลับลงบนโต๊ะแลคเชอร์ แล้วเพื่อนคนนี้มาลูบหัวเรา ปกติแล้วเราไม่ชอบให้คนอื่นจับหัวหรือเล่นหัวเลยนอกจากคนในครอบครัว ถ้าเพื่อนมาจับหรือเล่นเราจะปัดออกแล้วบอกว่าไม่ชอบทันที แต่ตอนนั้นเรากลับไม่ได้ปัดออกหรือพูดอะไร แค่เงยหน้าขึ้นมามองหน้ามันเฉยๆ ตอนนั้นมันก็รู้สึกดีแบบแปลกๆค่ะ พูดไม่ถูกเหมือนกันว่าทำไมไม่รู้สึกว่าไม่ชอบเหมือนที่เคยโดนคนอื่นทำมา แต่เราก็แค่รู้สึกงงๆ ยังไม่ได้คิดอะไรมาก 

หลังจากวันนั้นมันก็ชอบมาลูบหัวเราเล่นบ่อยๆ เริ่มมาจับแก้มเล่น จับหูเล่น แต่ก็ไมได้พูดหรือหยอกอะไรมาก เวลาโดนจับเราก็หันไปมองหน้ามันแบบงงๆว่าเล่นอะไร บางทีเราก็ถามไปกวนๆว่า 'เอากลับไปเล่นที่ห้องเลยไหม' มันก็หัวเราะ แบบชอบจับนู้นจับนี่ไปหมด แต่ก็ไม่เห็นจะไปจับหรือเล่นอะไรแบบนี้กับคนอื่นมากเท่าไหร่ แล้วเราเองดันเป็นคนชอบอ้อนชอบคลอเคลียคนอื่นเวลาง่วงๆ ปกติเราก็ชอบซบเพื่อนอยู่แล้ว วันไหนเราง่วงเราก็ชอบไปซบไหล่มัน เอาตัวไปพิงมัน มันก็ลูบหัวเราเล่นแบบนี้ประจำ จนวันนึงตอนที่เรากำลังยืนเอาหัวซบมันอยู่ เราก็บ่น ง่วง ง่วง อยากนอน อยากกลับบ้าน เพื่อนอีกคนในกลุ่มก็พูดขึ้นมาว่า 

'มึ*อย่าทำนิสัยแบบนี้บ่อยๆดิ อย่ามาอ้อนคนอื่นมาก เดี๋ยวมีคนคิดมาก' 

ตอนนั้นเรางงไปพักนึงเลย แบบยืนคิดในหัวว่าเพื่อนมันพูดอะไรวะ เลยไม่ได้ตอบอะไรไป
ต่อมาเรากับมันก็เริ่มสนิทกันมากขึ้น กล้าเล่นกล้าคุยปกติเหมือนเพื่อนกันทั่วไป แต่จากที่แค่ลูบหัวลูบแก้มก็เริ่มจับมือกันมาเล่นบ่อยๆ บางทีจับแล้วก็ไม่มีใครปล่อย จับมือ ประสานมือ ลูบมือกันเล่น จนบางทีเพื่อนในกลุ่มก็พูดว่า 'พวกมึ*จะนั่งจับมือกันทำไม?'  แต่ก็ไม่มีใครตอบอะไร เราเริ่มรู้สึกหวั่นไหวเวลามันทำแบบนี้บ่อยๆ อาจจะเป็นเพราะเราชอบคลอเคลียชอบอ้อนรึเปล่า พอมีคนมาทำแบบนี้ใส่เราเลยรู้สึกดี บางทีมันก็ชอบจ้องหน้าเราเฉยๆ พอเราหันไปมองมันก็ยังจ้องอยู่แต่เราดันหลบตามันเองตลอด เรายอมรับเลยว่าชอบให้มันมาทำแบบนี้ใส่เพราะว่ารู้สึกดี แต่ก็ยังไม่ได้รู้สึกชอบมันในความรู้สึกที่มากกว่านั้นหรืออะไร แค่รู้สึกว่าตัวเองหวั่นไหวกับมันนะ

เป็นแบบนี้มาเรื่อยๆจนเรามารู้ว่ามันเองก็ชอบทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ตอนนั้นแอบใจกระตุก55555555555555 แบบ อ่าว อาจจะไม่ได้หวั่นไหวไปเองคนเดียวรึเปล่า แต่ก็แค่แอบคิดแหละค่ะเพราะคิดว่ายังไงก็เพื่อนกัน5555555555555 มันเองก็ชอบมาทำให้ใจกระตุกอยู่เรื่อย บางทีก็เรียกสรรพนามแปลกๆกับเรา เช่น ผม-คุณ, พี่-หนู เราก็ติดเรียก 'มึ*ค้าบๆ'  นอกจากจับมือ จับแก้ม ลูบหัวแล้วยังชอบมาเกาคางจับคางเราเล่นอีก บางทีก็ชอบยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆให้เราตกใจ หน้าเกือบชนกันไปหลายทีแล้วค่ะ บางทีนึกว่าจะมาหอมแก้ม เรานี่วืดหลบแทบไม่ทันเลย ตกใจแรง555555555555555 บางครั้งก็เป่าลมใส่หูเล่น ทุกวันนี้เราก็เล่นกลับค่ะ จับมาจับกลับ ชอบเล่นมากเราก็เล่นคืนเลย ชอบอะไรเหมือนกัน ไม่ชอบอะไรเหมือนกันแบบบังเอิญเยอะมาก รสนิยมคล้ายกัน รู้มาอีกว่ามันไม่ชอบให้คนมาจับตัวหรือคลอเคลีย เราก็สังเกตเห็นบ่อยว่าเวลาเพื่อนคนอื่นมาจับมันจะปัดออกเลย บอกว่าอย่ามาจับ แต่ทีกับเราทำไมไม่เห็นว่า เราเป็นคนประเภทนี้เลยอะ เออ เราก็งง ไม่เคยปัดมือเราเลยสักครั้งนะ เราไปซบไปคลอเคลียก็ไม่บ่นไม่ว่า เดี๋ยวนี้ชอบมาซบเราคืนด้วยซ้ำแต่กับคนอื่นก็ไม่เคยเห็นไปซบเพื่อนคนไหน ตอนนี้เรายิ่งหวั่นไหวแล้วคิดมากไปอีก บางทีคุยแชทกันก็ชอบพิมพ์หยอกกันไปมาเล่นๆแต่ดันยิ้มตลอด ไปไหนมาไหนก็จะนั่งข้างกันทุกที ชอบจับตัวกันเล่น เราบ้าจี้มันก็ชอบมาลูบหลังคอตรงที่เราบ้าจี๊ แกล้งให้เราดิ้นไปมาอะ บางทีนั่งคุยกับเพื่อนคนอื่นก็ชอบมาลูบขาเราใต้โต๊ะ เราหันไปมองมันก็ไม่ได้พูดอะไร ลูบต่อไปแบบนั้น เราเองก็ชอบจับมือมันมาเล่นประจำ เหมือนคนติดสกินชิพกันอะค่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเลยจริงๆแต่รู้สึกดี5555555555555555555555555 

ตอนนี้เราเองรู้สึกตัวว่าคิดมาก ไม่รู้จริงๆว่ามันคิดอะไรรึเปล่า ทำไมชอบทำกับเราไม่เหมือนที่ทำกับเพื่อนคนอื่น ตัวเราเองไม่เคยสกินชิพกับเพื่อนสนิทขนาดนี้เลยค่ะ สนิทกันมากขนาดไหนก็ไม่เคยจับมือกันไม่ปล่อยหรือใกล้ชิดคลอเคลียมากแบบที่เล่ามา มันเป็นเรื่องแปลกไหมคะที่เราจะรู้สึกหวั่นไหวกับเพื่อนตัวเอง หรือเป็นเพราะเราชอบผู้หญิงด้วย พอมันมาทำแบบนี้เลยหวั่นไหวง่ายๆ ยืนยันว่าเป็นเพื่อนกันนะคะ ไม่เคยถามหรือคุยแบบพิเศษมากกว่านั้นเลย บางครั้งก็อยากลองถามแต่ไม่รู้ว่าคิดมากไปเองรึเปล่า หรือเพื่อนเราคิดอะไรกับเราไหมที่ทำแบบนี้  ตอนนี้ยอมรับว่าหวั่นไหวสุดๆเลย แอบกลัวใจตัวเองเหมือนกันว่าอาจจะชอบมันเข้าสักวัน แต่ก็คิดตลอดว่าเพื่อนกันแหละเนอะ ขอความเห็นทีค่ะ
  


ขอบคุณข้อมูลจาก : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 3754569)


ข่าวล่าสุดหมวด กระทู้เด็ดบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |