T-ARA จัดแฟนมีตติ้งในเมืองไทยครั้งสุดท้าย ก่อนสมาชิกหมดสัญญา!

เข้าชม : 3   |  
เป็นที่ยืนยันจาก MBK Entertainment ต้นสังกัดของวง T-ARA (ที-อาร่า) แล้วในวันนี้(23 มี.ค.) ว่าสองสาว โบรัม และ โซยอน จะหมดสัญญากับทางค่ายในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ส่วนสมาชิกคนอื่นๆ ได้แก่ คิวรี, อึนจอง, ฮโยมิน และ จียอน ซึ่งมีสัญญาถึงเดือนธันวาคม จะยังคงทำงานเดี่ยว งานแสดง และทำงานในต่างประเทศต่อไป

นั่นหมายความว่า กิจกรรม T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 เมษายนนี้ น่าจะเป็นกิจกรรมอย่างพร้อมหน้าเป็นครั้งสุดท้ายในประเทศไทย ของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ราชินีแห่งวงการเพลงผู้สวมใส่มงกุฎอันแสนสวยงาม T-ARA!!


"รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้เจอกับแฟนๆ ชาวไทยที่เราไม่เจอกันทั้งวงเป็นเวลานาน หวังว่างานครั้งนี้แฟนๆ จะมีความสุขไปกับพวกเรา มาร่วมสนุกและมอบความรักให้เรากันเยอะๆ นะคะ" T-ARA กล่าว

 

T-ARA คือ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP สุดน่ารัก พวกเธอโดดเด่นด้วยภาพลักษณ์สดใส และเสิร์ฟผลงานเพลงฮิตติดหูชวนโยก มาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Bo Peep Bo Peep, Roly-Poly, Why Are You Being Like This ฯลฯ และแม้จะเผชิญอุปสรรคข่าวลือเสียหายในช่วงที่กำลังโด่งดังขั้นขีดสุด แต่ T-ARA ก็ยังยืนหยัดที่จะสร้างผลงานเพลงเพื่อแฟนคลับของพวกเธอ ด้วยงานเพลงไพเราะเปี่ยมความหมาย อย่าง Tiamo และล่าสุดหกสาวก็เตรียมคัมแบ็คในนามวง T-ARA เป็นอัลบั้มสุดท้ายในวันที่ 17 พฤษภาคมที่จะถึงนี้
D-CO แบรนด์น้ำมะพร้าวออแกนิกสัญชาติไทยซึ่งกำลังจะเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีในเร็วๆ นี้ บริหารงานโดยซีอีโอหญิงแกร่ง คุณมนัสนันท์ กุดหอม อยากมอบวันดีๆ ให้กับควีนส์ชาวไทย? ประกาศเป็นแกนนำในการจัดกิจกรรม T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 เวลา 16.00-18.00 น. ณ M เธียเตอร์ บัตรราคา 5,000(Hi Touch + Photo Group) / 4,500(Hi Touch) และ 2,800 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทาง https://goo.gl/forms/hHeqjfj2KrQ0WEAe2หรือแฟนคลับคนไหนอยากต้อนรับ T-ARA ตั้งแต่แตะแผ่นดินไทย ก็สามารถไปรอสาวๆ กันได้ โดยพวกเธอจะเดินทางมายังประเทศไทยโดยเที่ยวบิน TG 657 ในวันที่ 1 เมษายนนี้ เวลาประมาณตีหนึ่งยี่สิบนาที.
ขอบคุณข้อมูลจาก : mthai.com


ข่าวล่าสุดหมวด เพลงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |