"SUPERSEA." ปิ้งย่างซีฟู้ดไซค์เบิ้ม ถูกใจคนรักอาหารซีฟู๊ดแน่นอน!

เข้าชม : 0   |  

ต่อมอยากอาหารทะเล ยังคงร่ำร้องอย่างไม่ลดละ ช่วงนี้เลยจัดอาหารทะเลกันบ่อยหน่อยนะคะ สำหรับการรีวิววันนี้รับประกันว่าถูกใจคนรักอาหารซีฟู๊ดกันแน่นอน!วันนี้ขอพาเพื่อนๆ ไปทานซีฟู้ดเกรดพรีเมี่ยมกันที่ร้าน ?SUPERSEA.? BBQ Party in the yard ตั้งอยู่ซอยพัฒนาการ53 ตรงข้าม รร.เตรียมพัฒฯ ร้านหาไม่ยากนะคะ แต่ให้สังเกตดีๆ ร้านจะอยู่ติดถนนเลย พอเลี้ยวเข้าซอย 53 ปุ๊ป ทางเข้าก็อยู่ซ้ายมือ หน้าปากซอยเลยค่ะ (ถ้าขับรถพุ่งเข้าซอยไปเลย ไม่มองทางซ้าย ก็จะ ?เลย? ทางเข้าแน่นอนค่ะ เพราะเราเลยมาแล้ว 55555) มีที่จอดรถกว้างขวางสบายใจค่ะร้านเปิด 5 โมงเย็นจนถึงเที่ยงคืนทุกวันนะคะ บรรยากาศร้านเป็นกึ่งในร่ม กึ่ง Outdoor คือ เย็นย่ำ แดดร่มลมตก ก็มาปิ้งบาร์บีคิวกินกันในสวนหลังบ้าน อะไรประมาณนั้นค่ะ
มาเริ่มดูเมนูกันเลยดีกว่า ว่ามีอะไรให้หม่ำบ้าง
ราคาก็จะมีเป็นเซ็ตตามนี้เลยค่ะ แล้วก็จะมีแบบสั่งแยกเป็นอย่างๆ ไป ซึ่งทางร้านก็จะมีโปรโมชั่นออกมาอยู่เรื่อยๆ นะคะโปรโมชั่นสำหรับเดือนกันยายนนี้ ตามนี้เลยค่ะ? กุ้งล็อบสเตอร์จากแคนาดา (Canadian Lobster) เหลือเพียงตัวละ 350 บาท? ขาปูยักษ์จากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น เหลือเพียง 350 บาท? เซ็ตปาร์ตี้ล๊อบสเตอร์จาก 980 บาทเหลือเพียง 750 บาท? เซ็ตปาร์ตี้ทาราบะจาก 1,250 บาทเหลือเพียง 1,100 บาทและก็พิเศษสำหรับคนรักโซเชียลแค่ถ่ายรูปลง Facebook และ IG รับไปเลยส่วนลดหอยนางรมยักษ์ 50% 


เอาล่ะค่ะ เมื่อสั่งอาหารตามเมนูกันเสร็จสรรพ ก็รอเวลาที่เค้าจะมาเสิร์ฟ รอไม่นานค่ะ เมนูเซ็ตสุดอลังการ King Crab Party Set ก็มาเสริฟแล้วววววววว ดูกันเอาเองค่ะ ว่าต้องร้องว้าว! จริงๆรอสักพักเตาย่าง และ น้ำจิ้มก็มา (ตัวเตาย่างนี่ไฟแรงมากๆ นะคะ แอบกระซิบบอกสาวๆ เตรียมยางรัดผม หรือที่คาดผมกันไปเลยค่ะ ไม่ต้องห่วงสวย จะได้ปิ้งกันให้มันส์พะยะค่ะ)สำหรับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็จะมี 2 แบบนะคะ รสชาติก็แตกต่างกันนิดๆ คือสีเขียวจะเปรี้ยวกลมกล่อม ส่วนสีน้ำตาลจะออกเค็มเข้มข้นขึ้นมานิดนึง แล้วแต่คนชอบเลยค่ะมาเทียบไซต์ กุ้ง กับขาปูกันค่ะ แต่ละอย่างนี่ ไซต์ใหญ่ยักษ์มากๆค่ะ โดยเฉพาะขาปูทาราบะ คือเห็นขาแล้วนึกไม่ออกเลยว่า ตัวจะใหญ่แค่ไหนกุ้งแม่น้ำค่ะ ใหญ่กว่าไอโฟน 5 อีกนะเนี่ยยยยยนอกจากนี้ เราก็กระหน่ำสั่งกันมาค่ะ เพราะทั้งอยากกิน และอยากเห็นความเว่อร์วังอลังการของเมนูแต่ละอย่าง เอาเป็นว่าไม่ขอบรรยายอะไรมาก ดูรูปกันไปเลยรัวๆ ค่ะจากนั้นเราก็ปิ้งกันไป กินกันไป สนุกสนานค่ะ นั่งชิวๆ ได้ เพราะไม่ใช่บุฟเฟต์ค่ะ นั่งไปเรื่อยๆ สั่งไปเรื่อยๆ ตามกำลังท้อง และกำลังทรัพย์ของแต่ละท่านเลยค่ะ

ปลาหมึกนี่ ทางเจ้าของร้านใจดีมาแนะนำว่าให้ปิ้งทั้งตัวนะคะ จะอร่อยกว่า พอสุกค่อยหัน เป็นชิ้นพอดีคำปิ้งสุกพร้อมทานแล้ววววนอกจากอาหารทะเลแล้ว ก็ยังมีชุดเนื้อย่าง หมูย่างด้วยนะคะคือจะบอกว่าเนื้อชุดนี้อร่อยเวอร์วังมากค่ะ กินกุ้ง กินปู เสร็จตบท้ายด้วยเนื้อ ฟินนนนกันไปเลยทีเดียวววส่งท้ายด้วยภาพของ 2 เมนูใหม่ที่เชฟยังไม่ได้ตั้งชื่อแต่ไม่เป็นไรค่ะ กินแล้วคือมันดี คือมันอร่อยล้ำมากจริงๆ ผ่านค่ะ

อิ่มหนำพุงกางกันไป สำหรับการรีวิวครั้งนี้ ไม่รู้จะบรรยายความอร่อยยังไง เน้นรูปอาหารให้สะใจกันไปเลย รสชาติต้องมาชิมกันเองค่ะ ส่วนตัวต้องบอกว่าชอบมาก เพราะทุกอย่างมันคือสด มันคือสุกไว มันคือดีมากค่ะ ฟินเฟร่อ!!สรุปสำหรับการรีวิวที่ SUPERSEA. ในครั้งนี้นะคะร้านหาง่าย อยู่ติดริมถนนใหญ่ ที่จอดรถตรึมบรรยากาศร้าน เหมือนนั่งปิ้งย่างเล่นกันในสวนหลังบ้าน ชิวมากๆอาหารทะเลสดทุกอย่าง จัดเสิร์ฟสวยงาม น่าทาน น่าถ่ายรูปอวดชาวโลกเป็นยิ่งนักไฟแรง ปิ้งย่างง่าย สุกไว น้ำจิ้มมีให้เลือก 2 รสชาติมีอาหารให้เลือกสั่งได้หลากหลาย ไม่จำกัดเฉพาะซีฟู๊ดพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจบริการ แต่ละอย่างที่มาเสิร์ฟ จะอธิบายแนะนำอย่างดีราคาสมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพ ซึ่งถือว่าเป็นพรีเมี่ยมเกรด จ่ายแพงหน่อยเพื่อสิ่งที่เลิศเลอ ก็ถือว่าคุ้มค่ะร้านไม่ได้กว้างขวางยิ่งใหญ่มากนะคะ ก่อนไปเป็นหมู่คณะ ควรโทรไปจองก่อนก็ดีค่ะ โดยเฉพาะศุกร์ เสาร์จ้า โทรสอบถามได้ที่ 089 126 1047FB ร้าน : https://www.facebook.com/Superseabbqใครได้ลองแวะไป อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดความฟินกันบ้างนะคะติดตามรีวิวอื่นๆ ของ Ameey Berry ได้ที่นี่จ้า ติดตามทุกเรื่องกิน-เที่ยวก่อนใคร ได้ที่ www.paapaii.com, Facebook Fanpage : facebook.com/Paapaiiขอบคุณข้อมูล จาก Paapaii.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com


ข่าวล่าสุดหมวด กิน เที่ยวบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |