สวยบอกต่อ! กับ 7 ยี่ห้อ 'Sheet Mask' ถูกและดี ผิวสวยหน้าใสได้ในราคาหลักสิบ

เข้าชม : 0   |  


สวัสดีค่ะ สาวๆ  ทุกคนนน

ในช่วงเทศกาลแห่ง การสอบ แบบนี้ สาวๆ หลายคนคงใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับ การเรียน ปั่นงานส่งอาจารย์และอ่านหนังสือเพื่อเตรียมตัวสอบ กันอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ มีเรื่องให้ทำเต็มไปหมดจนต้อง นอนดึก พอนอนดึก หน้าก็โทรม ตาก็คล้ำ ผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น สิวก็ถามหา แต่งหน้าก็ไม่ติด โอ๊ย ชีวิตเศร้าไปอี้กกกก 

แต่ไม่ต้องห่วงค่ะสาวๆ เรามีวิธีแก้ง่ายๆ มาบอก นั่นก็คือ การมาส์กหน้าเพื่อบำรุงผิว ให้กลับมาสวยใสเหมือนเดิม ต่อให้นอนดึกแค่ไหนถ้าหาก ผิวหน้าได้รับการบำรุงที่ดี หน้าก็ไม่โทรม แน่นอนค่ะ และไม่ต้องกลัวว่าจะเสียเงินฟุ่มเฟือยเป็นจำนวนมากเพื่อซื้อที่มาส์กหน้า เพราะวันนี้! เรามี Sheet Mask 7 ยี่ห้อ ราคาหลักสิบแต่คุณภาพหลักร้อย มาแนะนำให้สาวๆ ได้ไปตำไปหามา บำรุงผิวหน้า ให้สวยใสกันทุกคน อยากรู้ว่ามียี่ห้อไหนใช้ดีและราคาไม่แรงบ้าง ไปชมกันเลยค่า

1. Tofu Whitening Mask Sheet
มาเริ่มกันที่ตัวแรก ที่ใช้เองแล้วเห็นผลจริงเลยอยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองค่ะ มาส์กตัวนี้คือ Tofu Whitening Mask Sheet มาส์กเต้าหู้ ตัวดัง ที่ใครหลายคนรู้จัก จะบอกว่านางเริ่ดมาก ทางแบรนด์เคลมมาว่า มีส่วนผสมของ วิตามินซี คอลลาเจนและถั่วเหลือง ซึ่งช่วยในเรื่องของ ความกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื่น ให้กับผิวหน้า 

โดยส่วนตัวที่ได้ลองใช้ รู้สึกว่าตัวทำได้ดีในเรื่องช่วยให้ผิวหน้า เนียนนุ่ม ดูสดใส ไม่โทรม ไม่หมอง ใครกำลังมีปัญหาผิวโทรม นอนดึก พักผ่อนน้อย ตัวนี้ตอบโจทย์อยู่นะคะสาวๆ ช่วยได้ดีเลยล่ะค่ะ

2. East-Skin 3D Mask Sheetมาถึงที่มาส์กหน้า ถูกและดี อีกตัวหนึ่งที่อยากแนะนำให้สาวๆ รู้จัก หรือใครอาจจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้วกับมาส์กตัวนี้ ด้วย แพ็กเกจที่มีสีสันสดใส มีหลากหลายสูตร เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวให้กับสาวๆ แต่ที่อยาก recommend เลยก็คือ สูตรแตงกวา และ มะเขือเทศ ค่ะ 

สูตรแตงกวา มีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวให้ เนียนนุ่ม ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่นและสมานผิว ได้ดี ส่วน สูตรมะเขือเทศ จะช่วยในเรื่องของ ความขาวกระจ่างใสและกระชับรูขุมขน ใครมีปัญหา รอยสิว ผิวหมอง ลองใช้มาส์กตัวนี้เป็นประจำ จะเกิดความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

3. Leaders Snail Intense Mask Sheetมาส์กยี่ห้อดังอีกตัวที่ไม่มีใครไม่รู้จัก แบรนด์ Leaders แบรนด์ยอดฮิตของสาวๆ ที่มี ปัญหาสิว Snail Intense Mask Sheet ตัวนี้ มีส่วนช่วยในเรื่อง ลดรอยดำรอยแดงจากสิว รวมถึงผู้ที่มี อาการแพ้และระคายเคือง บนผิวหน้า ด้วยคุณสมบัติของ เมือกหอยทาก จะช่วย บำรุงให้ผิวชุ่มชื่นและช่วยให้รอยสิวดูจางลง ได้ค่ะ 

ใครที่ชื่นชอบสกินแคร์ที่ทำจาก เมือกหอยทาก มาส์กตัวนี้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่อยากให้ทุกคนได้ลอง ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

4. Watsons Facial Mask SheetSheet Mask ยอดฮิตอีกหนึ่งตัวที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นก็คือ Facial Mask ของ Watsons ที่มีชื่อเสียงเลื่องลือกันมากว่า ถูกและดี แถมหาซื้อง่าย และมีโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมอยู่บ่อยๆ เพื่อเอาใจสาวๆ ที่รักการดูแลตัวเองได้ช้อปกันอย่างสนุก ซึ่งสูตรยอดฮิตที่คนนิยมชมชอบ ใช้แล้วปลื้ม ใช้แล้วดี ก็คือ สูตรว่านหางจระเข้ นั่นเองค่ะ เป็นสูตรที่ช่วยในเรื่องของ ความชุ่มชื่น เน้นปรนนิบัติผิวให้สวยเปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำ 

จริงๆ แล้ว เรื่อง ความชุ่มชื่น เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผิวหน้ามากเลยนะคะสาวๆ เพราะ หน้าเราจะสวยหรือโทรม แต่งหน้าแล้วจะปังหรือจะพัง ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของเรานี่ล่ะค่ะ เพราะต่อให้เครื่องสำอางแพงแค่ไหน ถ้าหากผิวไม่ดี ก็ไปไม่รอดจริงๆ เพราะฉะนั้น ต้องหมั่น มาร์คหน้าบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำ สวยเปล่งปลั่ง อยู่เสมอเพื่อสุขภาพผิวที่ดีนะคะ

5. Snail Ampoule Mask Sheetมาที่ มาส์กเมือกหอยทาก อีกหนึ่งตัว ที่สรรพคุณเลื่องลือว่าใช้แล้วดีจริงๆ นั่นคือ Snail Ampoule Sheet Mask โดยแบรนด์เคลมมาว่า มีส่วนในการ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน สาวๆ คนไหนรูขุมขนกว้าง แนะนำตัวนี้เลยนะคะ เริ่ดจริง นอกจากนั้นยัง ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง ลดเลือนริ้วรอยรวมถึงเพิ่มความกระจ่างใส ได้อีกด้วยค่ะ 

ใครที่ ชอบแต่งหน้าบ่อยๆ หรือต้อง แต่งหน้าจัดหนักจัดเต็ม ทุกวัน ลองใช้มาส์กตัวนี้ มาส์กหน้าก่อนแต่งหน้าเพื่อเป็นการเตรียมผิว หรืออาจจะใช้มาส์กหลังล้างหน้าเพื่อบำรุงผิวก็ช่วยได้เช่นกันค่ะ ซึ่งเค้าเด่นมากๆ ในเรื่องของ ความชุ่มชื่น ให้ผิวดูอิ่มน้ำ เนียนนุ่มสุดๆ
ุ6. My Beauty Diary Mask SheetMy Beauty Diary Mask Sheet เป็นมาส์กหน้าอีกตัวที่ควรซื้อตุน เพราะนอกจากถูกแล้ว ยังใช้ดีมากๆ รีวิวนี่มีเพียบ แถมเค้ายังมีจัดโปรลดแลกแจกแถมตลอด เรียกได้ว่าคุ้ม

คุณสมบัติที่โดดเด่นของมาส์กหน้าตัวนี้คือ เรื่องของ ความกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำ อย่างเช่น ช่วยให้รอยดำใต้ตาให้ดูจางลง ซึ่งมาส์กตัวนี้จะซึมเข้าผิวได้เร็ว เมื่อมาส์กแล้วจะรู้สึก สดชื่น หน้านุ่ม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าได้ดี อีกด้วยค่ะ

7. Karmart Sweety Recipe Mask Sheetมาถึงมาส์กตัวสุดท้าย ที่ติด Top ถูกและดีของวันนี้ นั่นคือ Karmart Sweety Recipe Mask Sheet ซึ่งคุณสมบัติที่แบรนด์เค้าเคลมมาบอกว่า อุดมไปด้วยคุณค่าของผัก 5 สี บำรุงผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน แก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด ซึ่ง สารสกัดจากผัก 5 สี ที่ว่าก็มีสรรพคุณแตกต่างกันออกไปค่ะ สาวๆ สามารถเลือกใช้สูตรที่ตอบโจทย์ปัญหาของผิวหน้าตัวเองได้ ซึ่งมี 5 สูตร ดังนี้

1. Juicy Tomato Mask : มาส์กมะเขือเทศ สำหรับสาวผิวหน้าหมองคล้ำ มีวิตามิน A และ C รวมถึง Lycopene ช่วยลดจุดด่างดำ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส
2. Squeezy Cucumber Mask : มาส์กแตงกวา สำหรับสาวผิวหน้าแห้งกร้าน มีวิตามิน E และ มอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น ช่วยเติมน้ำให้ผิวดูชุ่มชื่นผิวดูอิ่มน้ำ มีชีวิตชีวา
3. Happy Aloevera Mask : มาส์กว่านหางจระเข้ สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิว ช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยสมานผิวและลบรอยแผล ไม่ทำให้ผิวแห้ง ลอกเป็นขุย
4. Lively Carrot Mask : มาส์กแครอท อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน มีวิตามิน A สูง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีริ้วรอย ช่วยลดฝ้ากระจากแสงแดด ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น
5. Shiny Purple Cabbage Mask : มาส์กกะหล่ำปลี สำหรับสาวผิวหน้าหมองคล้ำ มีวิตามิน C เข้มข้น ช่วยปรับสีผิวที่ไม่สมํ่าเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำและช่วยผลัดเซลล์ผิว

----------------------
เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ สำหรับ Sheet Mask ทั้ง 7 ยี่ห้อ ที่ถูกและดีจนอยากบอกต่อ ต่อไปเวลาไปเลือกซื้อที่มาส์กหน้า ก็ไม่ต้องยืนงงแล้วนะคะว่าจะใช้ยี่ห้อไหน สูตรไหนดี เพราะเราคัดที่ถูกและดีมาให้แล้ว เพียงแค่สาวๆ เลือกใช้มาสฺ์กหน้าที่เหมาะกับปัญหาผิวของตัวเอง เพื่อที่จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด ค่ะ และที่สำคัญ ควรหมั่นมาส์กหน้าเป็นประจำ อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อที่สาวๆ จะได้มี ผิวหน้าสวยใส อย่างถาวรนั่นเอง

สำหรับบทความหน้า เราจะมาแนะความสวย ชี้ความงามหรือบอกต่อผลิตภัณฑ์ตัวไหนให้สาวๆ ได้รู้จักกันอีก ถ้าไม่อยากพลาดความสวย ก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะค้าา 

สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่นะคะสาวๆ สวัสดีค่า
ขอบคุณข้อมูลจาก : sistacafe.com


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |