เช็คดวงรายวัน 29 มีนาคม 2560

เข้าชม : 0   |  ดวงวันนี้ 29 มีนาคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 29 มีนาคม 2560 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 5 วันนี้เป็นวันเพชรฤกษ์ การทำงานจะมีอุปสรรค จะมีเรื่องทำให้ติดขัด ไม่ควรเร่งรัดหรือรีบร้อน จะเสียงานใหญ่ ไม่ควรตื่นเต้น กระวนกระวายกับข่าวลือที่ได้ยินมา เพราะมันไม่เป็นเรื่องจริง ระวังจะมีของหาย ช่วงบ่ายดวงถึงจะเริ่มเปิด จะดีทางการติดต่อธุรกิจ การนัดเซ็นสัญญา ทุกอย่างจะลงตัวโป๊ะเชะ อย่างเหลือเชื่อ บ่ายวันนี้จะออกรถใหม่ดี สีนำโชค คือ สีแดง สีขาว สีม่วง และสีทอง สีที่ไม่เป็นมงคล คือ สีครีม และสีชมพู ทิศให้ลาภ คือ ทิศใต้ และทิศตะวันตก มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังข้าวของพังเสียหาย เสียของรัก ความสิ้นหวังความคาดหวังที่มีอยู่ในตอนนี้ จงเปิดใจรับสิ่งใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาแล้วทุกอย่างจะดีเอง ถ้าเป็นความรัก ก็ยึก ๆ ยัก ๆ ไม่เด็ดขาดกันเสียที ฝ่ายหนึ่งยังมีเยื่อใย แต่อีกฝ่ายตัดใจไปแล้ว จึงทำให้ลำบากใจทั้งสองฝ่าย ท่านจะได้ร่วมงานกับคนใหม่ ๆ ขยันขันแข็ง เอาจริงเอาจังในเรื่องงาน สมัครงานหางานอย่างจริงจัง เมื่อท่านเต็มที่กับทุกอย่างที่ทำ ก็จะได้สิ่งที่หวังในที่สุด ไม่มีคำว่าเหนื่อยฟรี จะมีโชคเรื่องงาน ได้รับมอบหมายงานใหม่ที่สำคัญ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ท่านกำลังมีเรื่องอึดอัดขัดข้อง หน้าตาแม้จะยิ้ม ก็ยิ้มหมอง ๆ เรื่องทุกข์ใจหนีไม่พ้นความขัดแย้งกับเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ถูกซุบซิบนินทา จะแก้ข่าวก็แก้ไม่ได้ ติด ๆ ขัด ๆ ไปหมด จะได้เลื่อนตำแหน่ง เพิ่มเงินเดือน ถ้าเล่นหุ้นอยู่ก็จะได้เงิน ทำหุ้นส่วนหรือกิจการส่วนตัวก็จะได้แบ่งผลประโยชน์ แบ่งผลกำไรกัน ท่านมีเกณฑ์โยกย้าย ถ้าไม่ย้ายงานก็ย้ายบ้าน หรือมีเหตุให้ต้องเดินทาง ไปติดต่อเจรจา ไปทำธุระ เป็นช่วงที่วุ่นวายพอสมควร แต่ไม่มีอะไรต้องวิตกกังวล

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ท่านอาจมีเกณฑ์เกี่ยวข้องกับต่างชาติ อาจเดินทางไปเที่ยว ไปเรียนต่อ ไปทำงาน หรือชีวิตจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับต่างชาติในทางใดทางหนึ่ง ระวังการกดดันจากผู้ใหญ่ เจ้านาย อยู่ในภาวะอึดอัด จำกัดทั้งเวลาและพื้นที่ การทำงานที่เหนื่อยยาก การตัดสินใจใด ๆ ในช่วงนี้ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องใหญ่ และมีผลต่อหลายคนที่อยู่รอบข้างท่าน ท่านจะได้รับการสนับสนุนด้านการเงินจากผู้ใหญ่ อีกด้านหมายถึงการลงทุนประสบความสำเร็จได้เงินเป็นกอบเป็นกำ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ท่านควรใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง ทั้งเรื่องอาหารการกิน ระบบขับถ่ายมีปัญหา มีโอกาสเป็นโรคกระเพาะ ถ้าท้องอยู่ให้ระวังแท้ง ท่านจะได้ฉลองความสำเร็จที่เฝ้ารอมานานแสนนาน สำหรับบางท่านที่คาดหวังว่าจะทำอะไรเมื่อไร อาจจะต้องเลื่อนออกไปช้ากว่ากำหนด แต่ก็จะได้ทำในที่สุด สำหรับคนโสด มีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ ที่คบกันอยู่แล้วก็ถือว่ารักกันดี เข้าอกเข้าใจกัน ถ้าทะเลาะกันอยู่ ก็จะกลับมาคืนดีกัน ได้มิตรสหายที่ดี ได้ของฝากเป็นของมีค่า ของถูกใจ

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเดินทางของท่านยังอีกยาวไกล โดยเฉพาะเรื่องของความรักที่ไม่รีบร้อน ยังคงแสวงหาไปเรื่อยจนกว่าจะเจอคนที่ถูกใจ นำมาซึ่งมิตรภาพที่ดี การพบปะรู้จักคนดี ๆ คบไว้เป็นเพื่อน เขาจะช่วยท่านได้เมื่อยามจำเป็น ท่านจะมีโชคลาภโดยไม่คาดฝัน ลาภลอย ดวงดี เฮง การงานก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนขึ้น ได้โบนัส ได้ของมีค่า ถ้าเสี่ยงโชคก็มีโอกาสได้มากกว่าเสีย แต่ไม่ควรลงทุนอะไรในช่วงนี้ เก็บเงินไว้ก่อนดีกว่า

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ท่านมีจังหวะก้าวหน้าเรื่องงาน มีเกณฑ์ได้งานใหม่ หน้าที่ใหม่ หรือมีโอกาสเดินทางระยะใกล้ ๆ ถ้าเป็นเจ้านายหรือเจ้าของกิจการ ท่านจะได้ลูกน้องลูกจ้างที่ดูกระตือรือร้นดี แต่ต้องคอยกำกับดูแล เพราะชอบเถลไถล มีเกณฑ์ย้ายที่อยู่ใหม่หรือขึ้นบ้านใหม่ที่สะดวกสบาย พบรักที่ถูกใจ ท่านต้องระวังการถูกใส่ร้าย แทงข้างหลังโดยไม่รู้ตัว การหลอกลวง ต้มตุ๋น อะไรก็เกิดขึ้นได้ ยากจะคาดเดา

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ท่านมีดวงจะถูกทรยศ ไม่ควรไว้ไจใครง่าย ๆ ทำธุรกิจอยู่ก็มีโอกาสจะถูกโกง ถูกเอาเปรียบ ใครที่ทำความผิดอะไรระวังจะถูกเปิดเผย ถูกจับ บ้างก็แอบคบหากันอย่างลับ ๆ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม และยานพาหนะ การถูกหักหลังแตกคอกันเองในหุ้นส่วน สำหรับคนทำงาน เป็นช่วงที่เหมาะสมหากคิดจะเปลี่ยนงาน ถ้ารองานอยู่ก็ทายว่าจะได้ สิ่งที่เราคิดว่าเป็นไปไม่ได้กลับเป็นไปได้เสมอ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |