ตระการตา ! ตัวอย่างล่าสุด Valerian สู่มหานครอัลฟ่า

เข้าชม : 0   |  

 ถึงเวลาทั้งโลกร่วมชมความอลังการแบบเต็ม ๆ ตา ไปพร้อมกันกับ ตัวอย่างใหม่ Valerian and the City of a Thousand Planet สุดอลังการจากมหึมาโปรเจคท์แอ็คชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างระดับมหาศาลถึง 197 ล้านยูโร 

          จากผลงานการกำกับของ ลุค แบซง กับโปรเจคท์ในฝันครั้งสำคัญที่สุดของชีวิต ร่วมด้วยทีมสเปเชียลเอฟเฟคท์ชั้นนำของโลกจาก AVATAR และ Pacific Rim ได้ขึ้นแท่นกลายเป็นหนึ่งในผลงานบล็อกบัสเตอร์ห้ามพลาดแห่งปี 2017 จากตัวอย่างใหม่ Valerian ล่าสุดที่ปล่อยออกมานี้ เรียกได้ว่าเป็นการจัดเต็มความอลังการในทุกองค์ประกอบโดยแท้จริง โดยเฉพาะงานออกแบบวิชวลเอฟเฟคท์ที่ตื่นตะลึงไม่ซ้ำกับหนังไซไฟเรื่องไหน การออกแบบตัวละครที่มีเอกลักษณ์และเต็มไปด้วยรายละเอียด และงานภาพฉากแอ็คชั่นที่ฉีกจากหนังไซไฟแบบเดิม ๆ ไปในทันที

          พร้อมด้วยการปรากฏตัวของนักแสดงที่กำลังร้อนแรงที่สุดอย่าง คาร่า เดอเลวีญ และ เดน เดอฮาน ในบทบาทของคู่หูเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งอวกาศ วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน จะนำทุกท่านออกเดินทางสู่ปฏิบัติการครั้งยิ่งใหญ่ในมหานคร "อัลฟ่า" ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสูงสุด และการเผยให้เห็นเหล่าตัวละครใหม่เป็นครั้งแรกของหลากเผ่าพันธุ์สปีชีส์ต่าง ๆ ที่ดำรงชีวิตอยู่ในมหานครแห่งนี้ อาทิ อิกอน เซอร์รัส, คอร์ตาน ดาฮุค หนึ่งในกลุ่มนักเดินทางที่เก่งที่สุดในกาแล็กซี, อาซิน โม แพทย์ประจำอัลฟ่า โด่งดังในด้านการรักษาและความเป็นอมตะ, โบรโมซอว์ส อสูรกายขนาดยักษ์ที่หากินใต้พื้นทะเล และโอมีไลท์ส โปรแกรมเมอร์ชั้นเซียนแห่งอัลฟ่า

          ทั้งนี้ Valerian and the City of a Thousand Planet เล่าเรื่อของ วาเลอเรียน (เดน เดอฮาน) และ ลอเรลีน (คาร่า เดอเลวีญ) เป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ พวกเขามีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาล วาเลอเรียนคิดกับลอเรลีนมากกว่าเพื่อนร่วมงาน เขาคอยตามจีบเธออย่างเปิดเผย แต่ด้วยความที่เขามีประวัติความเจ้าชู้ยาวเป็นหางว่าว และความรักนวลสงวนตัวลองลอเรลีนเอง ทำให้เธอตอบปฏิเสธเขาเรื่อยมา

          วันหนึ่งเมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการ อารุน ฟิลลิตต์ (ไคลฟ์ โอเว่น) ทั้งสองจะต้องออกเดินทางไปยังมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศ ที่มีสิ่งมีชีวิตเป็นหมื่น ๆ สปีชีส์จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศัยอยู่ร่วมกัน ประชากรกว่าสิบเจ็ดล้านที่อาศัยอยู่บนอัลฟ่าต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข พวกเขารวบรวมความรู้ เทคโนโลยี วิทยาการต่าง ๆ ของทุกเผ่า เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับสิ่งมีชีวิตทั่วจักรวาล แต่โชคไม่ดีนักที่มีภัยร้ายกำลังแฝงตัวคืบคลานอยู่ในความมืด และภัยร้ายนั้นจ้องจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้นไป วาเลอเรียน และ ลอเรลีน จะต้องออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ที่การต่อสู้ทั้งหมด จะเป็นการกุมชะตาของมนุษยชาติเอาไว้

          #Valerian แฟนหนังร่วมชมและแชร์กันให้สนั่นโลก ! ร่วมทะยานไปพร้อม วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน สู่จุดเริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็กซี่ ของประสบการณ์บันเทิงครั้งมหึมาที่ทุกคนต้องสัมผัสสักครั้งในชีวิต นำแสดงโดยทีมซูเปอร์สตาร์ชั้นนำ เดน เดอฮาน (Dane DeHaan), คาร่า เดอเลวีญ (Cara Delevingne) นำทีมท่องอวกาศร่วมด้วย ไคลฟ์ โอเวน (Clive Owen), ริฮานน่า (Rihanna), อีธาน ฮอว์ก (Ethan Hawke และ คริส วู (อู๋อี้ฟาน) ใน Valerian and the City of a Thousand Planets 20 กรกฎาคม 2017

ภาพจาก Mongkol Major, เฟซบุ๊ก Valerian

ขอบคุณข้อมูลจาก : movie.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |