ถ้ามี 5 อาการนี้ รู้ไว้ซะว่าคุณเป็นสาวเซนซิทีฟกับความรักมากๆ

เข้าชม : 0   |  
เคยสังเกตุตัวเองบ้างมั้ยว่าเวลามีความรักแล้วมีอาการเป็นยังไง สำหรับสาวเซนซิทีฟเรื่องความรักถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ในชีวิตเลย เธอให้ความสำคัญกับมันมาก บางทีก็มากเกินเป็นจนตัวเองเสียศูนย์ ยังไงก็ต้องรักตัวเองก่อนนะคะ เพราะเวลาไม่เหลือใคร เราก็ยังมีตัวเองที่ต้องดูแลนะ มาลองดูกันซะหน่อยว่าคุณตกอยู่ในหมวดสาวเซนซิทีฟกับความรักกับเขารึเปล่า

เวลาเจอหนุ่มทำดีด้วยหน่อยทำเป็นเคลิ้ม

คุณมักจะอ่อนระทวยทุกครั้งที่มีหนุ่มมาทำความดีให้ อาจจะเป็นการช่วยถือกระเป๋า คอยกันรถให้เราเวลาข้ามถนน แค่สิ่งเล็กๆ น้อยๆ คุณก็ประทับใจจนเคลิ้มแล้ว ทั้งๆ ที่จริงเขาก็อาจจะแค่ทำตามมารยาท แบบที่สุภาพบุรุษเขาทำกันก็ได้ แต่เธอก็มโนไปใหญ่โต บ้าจริง!

ผุ้ชายอ่อยนิดๆ เก็บไปคิดเป็นวันๆ

แค่เขาเข้ามาทำตัวเฟรนด์ลี่ด้วยหน่อย เข้ามาโดนตัว เธอก็เพ้อไปแล้วววว จำได้ทุกคำพูด ทุกความรู้สึกที่โดนสัมผัส เก็บไปคิดวนไปวนมาเป็นภาพรีไวนด์ในหัวพันล้านรอบ และยิ่งเจอเขาบ่อยๆ  เธอก็เริ่มสะสมอาการมโนมากขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้อันตรายมากนะคะ พอประมาณนะสาวๆ

คุณให้ความรักกับใครแล้วคุณจะให้หมดเลย

ถ้าคุณรักใครสักคนคือจะรักหมดใจ ไม่ว่าเขาจะทำผิดแค่ไหนและทำผิดกับใคร คุณก็จะเข้าข้างเขาและพยายามหาข้อดีมากลบตลอด  เรียกได้ว่าหลับหูหลับตาอะ ส่วนเวลาล้มเธอเลยจะเจ็บหนักมากกกกกก ก็ให้ไปหมดแล้ว พอวันหนึ่งเขาไม่ต้องการ ก็เหมือนโดนเอากรรไกรตัดฉึบ! ร่วงไปกองกับพื้นเลยจ้า ยังไงก็ต้องหัดรักแบบมีสติกันนิดหนึ่งเน้อะ เดี๋ยวจะแย่เอา

คุณชอบเพ้อฝัน อะไรที่มันโรแมนติกเนี้ยคุณอินเวอร์

พวกเพลงความรักซึ้งๆ เธอจะนั้งฟังมันได้ทั้งวัน ยิ่งบางเพลงที่คุณแอบมีเรื่องราวด้วย คุณก็จะฟังมันอยู่เพลงเดียวนี้แหละ แล้วพวกหนังโรแมนติกประเภทที่รักกันดูดดื่ม แต่สุดท้ายต้องมีเหตุต้องมาทำให้จากกันเนี้ย เธอจะอินมากกกกกกก แอบมาคิดว่าตัวเองเป็นนางเอก อยากจะให้มีพระเอกแบบในเรื่องมาเป็นแฟนจริงๆ ยิ่งหนังดีสนี่ย์ที่มีความเพ้อขั้นเทพก็ยิ่งแล้วใหญ่เลย ดูไปดูมาร้องไห้เฉย! อินอะไรนักหนาก็ไม่รู้!

เวลาเริ่มเกิดความรู้สึกดีๆ กับหนุ่มคนหนึ่ง คุณจะคอยเบรคตัวเอง

ด้วยความที่เป็นคนรู้สึกง่าย รักง่าย รักแล้วให้หมดเลย หลังจากที่อกหักทุกครั้งคุณก็จะเพิ่มกำแพงให้ตัวเอง คือพอจะเริ่มรู้สึกดีกับใคร แต่ละครั้งคุณจะค่อยเบรคตัวเองตลอด เพราะรู้ดีถ้าวันหนึ่งเกิดเปิดใจรับเขาเข้าจริงๆ ความรู้สึกคุณจะพุ้งเลย ถลำลึกจนฉุดไม่อยู่ ไม่ว่าใครจะพูดยังไง คุณก็จะจมอยู่ในกองความรู้สึกสีชมพูของคุณ และวันไหนที่เขาความรู้สึกเริ่มน้อยลง คุณจะเจ็บและอ่อนแอมาก คุณเลยพยายามอย่างมากที่จะไม่ให้มันเกิดขึ้นอีก


ขอบคุณข้อมูลจาก : cleothailand.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |