ชำระแค้น ! ตัวอย่างใหม่ The Mummy ทอม ครูซ เผชิญหน้า มัมมี่

เข้าชม : 0   |  

 ตัวอย่างใหม่ The Mummy ทอม ครูซ เผชิญหน้าราชินีมัมมี่ที่ตื่นจากคำสาปพร้อมความแค้น

          ทอม ครูซ กลับมารับบทนำในหนังแอ็คชั่นผจญภัย The Mummy ฉบับรีบูท โดยเวอร์ชั่นใหม่นี้มาพร้อมความตื่นตาตื่นใจของตำนานที่ดึงดูดใจผู้คนทั่วโลกมาตั้งแต่ยุคเริ่มต้นของอารยธรรม หลังจากถูกฝังในสุสานใต้ทะเลทรายที่ไม่มีวันได้รับการอภัย ราชินีในยุคโบราณ ผู้ซึ่งโชคชะตาของเธอถูกพรากไปอย่างไร้ความยุติธรรมได้ตื่นขึ้นในโลกปัจจุบันพร้อมความเกลียดชังที่บ่มเพาะมานานนับพันปี และความสยดสยองที่ท้าทายการหยั่งรู้ของมนุษย์ จากทะเลทรายของตะวันออกกลาง ไปจนถึงเขาวงกตที่ซ่อนอยู่ใต้กรุงลอนดอนในยุคปัจจุบัน 

          The Mummy นำความสนุกเข้มข้นที่คุณคาดไม่ถึง และการถ่ายทอดภาพจากจินตนาการที่ทั้งมหัศจรรย์และตื่นเต้นที่พาเราเข้าสู่โลกของเทพเจ้าและปีศาจ นอกจาก ทอม ครูซ (Tom Cruise) และ โซเฟีย บูเทลลา แล้ว (Sofia Boutella) ยังได้ แอนนาเบล วอลลิส (Annabelle Wallis), เจค จอห์นสัน (Jake Johnson) และคอร์ทนีย์ บี. แวนซ์ (Courtney B. Vance) ร่วมสร้างสีสันอีกด้วย 

          ทั้งนี้ The Mummy ฉบับรีบูต กำกับโดย อเล็กซ์ เคิร์ทซ์แมน (Alex Kurtzman) มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 8 มิถุนายน 2017 โดยค่าย Universal Pictures ตั้งใจสร้างให้เป็นใบเบิกทางสู่โลกอสุรกายที่ประกอบไปด้วย Dracula, Van Helsing, The Bride of Frankenstein, The Wolfman และอื่น ๆ ซึ่งแต่ละเรื่องจะเชื่อมโยงถึงกัน และอาจมีการปรากฏตัวในหนังเรื่องเดียวกันอีกด้วย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Mummy Thailand, Universal Pictures


ขอบคุณข้อมูลจาก : movie.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |