ฮาน อาจคืนชีพ มีลุ้นกลับมาใน Fast & Furious

เข้าชม : 2   |  

ฮาน ตัวละครขวัญใจผู้ชมจาก Fast & Furious อาจคืนชีพกลับมาในอนาคต โดยผู้เขียนบท คริส มอร์แกน กำลังคิดเกี่ยวกับประเด็นนี้อยู่

          Fast & Furious ดึงดูดผู้ชมด้วยฉากแอ็คชั่นมันส์สะใจ และสร้างความผูกพันระหว่างคนดูกับตัวละครมาจนถึงทุกวันนี้ โดยหนึ่งในตัวละครที่เป็นขวัญใจผู้ชมมากมาย ได้แก่ ฮาน หรือ ฮาน โซล-โอ ที่ถึงแม้จะเสียชีวิตไปแล้วในภาค Tokyo Drift แต่เขาก็อาจกลับมาอีกในอนาคต เพราะล่าสุด 5 เมษายน 2017 เว็บไซต์ SlashFilm มีโอกาสสัมภาษณ์ผู้เขียนบทอย่าง คริส มอร์แกน (Chris Morgan) ซึ่งเผยไอเดียว่า ฮาน ที่รับบทโดย ซุง กัง (Sung Kang) อาจกลับมาอีกครั้งในหนัง Fast & Furious

          "ตลกดีเหมือนกันนะ เพราะความจริงผมก็คิดถึงเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน มันน่าสนใจจริง ๆ ที่คุณกับผมคิดตรงกันในเรื่องนี้ แต่ผมคิดว่าเราคงต้องรอและหาคำตอบให้ได้ ผมชอบซุงนะ เขาคือหนึ่งในเพื่อนคนโปรดที่สุดของผมบนโลกนี้เลย"

          การคืนชีพตัวละครในหนัง Fast & Furious เคยเกิดขึ้นมาแล้วกับ เล็ตตี้ ซึ่งรับบทโดย มิเชลล์ โรดริเกซ (Michelle Rodriguez) ที่หลายคนคิดว่าเสียชีวิตไปแล้วตั้งแต่ภาค 4 แต่แล้วเธอก็กลับมาในภาค 6 ดังนั้นจึงเป็นไปได้เสมอที่ ฮาน จะกลับมาอีกในอนาคต

          ขณะนี้ Fast & Furious ประกาศสร้างหนังภาค 9 และ 10 ออกมาเรียบร้อย โดยวางกำหนดเข้าฉายในเดือนเมษายน 2019 และ 2021 อย่างไรก็ตามหนังภาคล่าสุดอย่าง The Fate of the Furious กำลังจะเข้าฉายในบ้านเรา 12 เมษายน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fast & Furious

ขอบคุณข้อมูลจาก : movie.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |