ข้อแตกต่างดีๆ กับการเดทระหว่างผู้หญิงเตี้ยกว่าและสูงกว่ามาก

เข้าชม : 1   |  
"ชอบผู้หญิงแบบไหนคะ"

"ผู้หญิงตัวเล็กครับ"

แล้วสุดท้ายผู้ชายคนดังกล่าวก็ไปกับสาวหุ่นนางแบบทุกที! ของแบบนี้มันอยู่ที่รูปร่างจริงๆ หรอ ไม่หรอกมั้งเขาดูกันที่นิสัยมากกว่า แต่เอาเป็นว่าผู้ชายหลายคนก็ดู ?ความสูง? ของสาวๆ เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกันเพราะมันอาจช่วยเสริมลุคเวลาที่อยู่ด้วยกันให้กับเขาในบางด้านที่เราไม่ทันรู้ตัว

 

สาวเตี้ย? จะทำให้หนุ่มๆ คนไหนก็ตามดูสูงไปซะหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชายที่ความสูงปานกลางไปจนถึงเกือบเตี้ย เดทกับสาวตัวเล็กแล้วจะทำให้เขารู้สึกมั่นใจขึ้น ถ่ายรูปด้วยกันจะพอดีกันมากๆ ด้วยความสูงที่ไม่ได้ต่างกันมากเกินไป

สาวสูง? หาง่ายในหมู่ผู้คน เหมือนเวลาที่เรามีเพื่อนตัวสูงแล้วต้องไปในที่คนเยอะๆ หันไปเจอก็เออเพื่อนอยู่นี่ ความรู้สึกเดียวกันเลยล่ะ

 

สาวเตี้ย? คลอเคลียได้ง่ายด้วยแค่แขนข้างเดียวก็โอบรอบแล้ว เป็นไงรู้สึกอบอุ่นขึ้นมาเลยทันที กอดแฟนข้างนึง มืออีกข้างนึงจะถือของกินหรือถุงช๊อปปิ้งก็ยังได้

สาวสูง? แชร์เสื้อผ้าไปจนถึงรองเท้าก็ได้ เพราะไซส์ที่ใกล้เคียงกันมากจนแทบจะใส่ด้วยกันได้อยู่แล้ว สาวตัวสูงหุ่นนางแบบกับหนุ่มที่ความยาวขาและรอบเอวเท่าๆ กันนี่แหละดี๊ดี นี่แหละเรียกว่า Boyfriend Jeans ที่แท้จริง

 

สาวเตี้ย? คว้าอุ้มขึ้นเตียงได้เลย หลังจากที่นอนดูหนังด้วยกันที่โซฟาแล้วเราผลอยหลับไป เขาก็แค่คว้าเราด้วยสองแขนแล้วเอาไปวางสบายๆ ที่เตียง โรแมนติคจะตาย หรือแม้แต่ออกไปเมากับเพื่อน หรือแม้แต่เหตุการณ์ฉุกเฉินอะไร สะดวกง่ายดายสุดๆ

สาวสูง? ทำให้หนุ่มๆ ไม่ต้องก้มตัวมากเวลาจะจุ๊บกัน แค่เขาก้มหน้าเฉยๆ และเราเงยหน้าขึ้นไป ริมฝีปากก็สัมผัสกันได้พอดี๊พอดี

 

สาวเตี้ย? หนุ่มๆ รู้สึกแมนโดยที่ไม่ต้องมีความสูงเหมือนเหล่านายแบบเสมอไป แค่ช่วยหยิบจับของอะไรนิดหน่อยในบ้าน เพราะว่าสาวเตี้ยหยิบไม่ได้อยู่แล้วอะไรแบบนี้สาวๆ มองว่าน่ารักดี ส่วนหนุ่มๆ เขาภูมิใจมากเลยล่ะ

สาวสูง? ไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์ใดหรือใครในการหยิบข้าวของ บันไดเตี้ยๆ สำหรับปีนน่ะหรอเอาไว้ใช้ตอนเปลี่ยนหลอดไฟเท่านั้น ใครจะเปลี่ยนก็ได้ในเมื่อความสูงของฉันและเธอมันพอๆ กัน

 

สาวเตี้ย? ก็ต้องตัวเล็กไม่ว่าจะทางใดก็ทางหนึ่ง อย่างน้อยก็ด้านความยาว ส่วนความกว้างนั้นแล้วแต่ตัวบุคคล แต่ก็ทำให้พื้นที่บนเตียงเหลือเฟือมากๆ ไม่ต้องการพื้นที่อะไรมากเลย

สาวสูง? เหมาะกับหนุ่มๆ ที่มองขาก่อนอื่นใด ชอบขาวเรียวยาวนักใช่มั๊ย พวกเธอมีขาที่ยาวแน่นอนนน

 

สาวเตี้ย? เคยได้ยินมั๊ย ตัวเล็กน่ารักไปหมด หนุ่มๆ หลายคนเขาคิดแบบนี้จริงๆ คอนเฟิร์มมม

สาวสูง? ยุคสมัยใหม่นี้ ใครบอกว่าผู้ชายต้องสูงว่าผู้หญิงเสมอไป เวลาเราอยู่ด้วยกันใครจะแคร์ว่าใครสูงหรือเตี้ยกว่าใครในเมื่อเราไม่สนกฎเกณฑ์อะไรแบบนั้น รู้สึกดีต่อกันก็แค่อยู่ด้วยกันเท่านั้นเอง

 

สาวเตี้ย? ก็มีประโยชน์ในเรื่องบนเตียงเหมือนกัน อยากจะลองอะไรใหม่ๆ ท่าไหนก็ย่อมได้หมดเลย เพราะว่าตัวเราสั้น เราไม่เกะกะเก้งก้างอะไร ไม่เชื่อก็ต้องลองดูนะ

สาวสูง? แต่ก็มีบางท่าเหมือนกันที่เฉพาะคนตัวเท่ากันเท่านั้นจะทำแล้วเวิร์คนะ ยกตัวอย่างเช่น ยืน เป็นต้น

 

สาวเตี้ย? กอดได้ทุกส่วนจะโอบเอว หรือว่าโอบไหล่ ได้หมดไม่ต้องระหว่างวันจะไปโดนหัวหรือปากเลอะลิปสติกอะไรเลย

สาวสูง? เวลานอนซ้อนกันหันหน้าไปทางเดียวกัน ส่วนใหญ่ผู้ชายจะได้อยู่ข้างหลังเพราะว่าความพอดีของคนตัวเตี้ยกว่าจะอยู่ข้างหน้าดีกว่ามากๆ นอนสบาย แต่พอตัวเราเท่าๆ กัน จะหันไปทางไหน ใครจะซ้อนใครเป็นไปได้หมด

 

สาวเตี้ย? เราฟิตในพื้นที่จำกัดได้ดีมากเลยล่ะ อย่างเวลาต้องมุด ลอด อะไรไปอย่างรวดเร็วงี้

สาวสูง? เขาจะเพลิดเพลินกับการมองดูผู้หญิงคนนี้ค่อยๆ เดินก้าวขามากๆ เธอจะดูสง่างามเหลือเกินเลย

 

สาวเตี้ย? ทำเซอร์ไพรซ์เราได้ง่ายมาก แค่เอาของขวัญไปซ่อนเอาไว้ในที่ๆ สูง แค่นี้ก็หาไม่เจอแล้ว

สาวสูง? เป็นความสูงที่จับมือกันได้พอดี ทุกส่วนของร่างกายเราอยู่พอดีกัน แค่นั้นก็ไม่ต้องอธิบายอะไรมากแล้ว


ขอบคุณข้อมูลจาก : cleothailand.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |