เช็คดวงรายวัน 30 เมษายน พ.ศ. 2560

เข้าชม : 2   |  ดวงวันนี้ 30 เมษายน 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2560 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 6 วันคุ้มครองผู้บริโภค วันนี้เป็นวันที่ดี ไม่ว่าจะคิดหรือทำอะไร จะปลอดโปร่ง ราบรื่น และมีคนช่วยเหลืออย่างเหลือเชื่อ การสอบ การสัมภาษณ์งาน หรือการเข้าแข่งขัน จะได้เป็นเดอะวินเนอร์ แต่วันนี้จะไม่เหมาะกับการนัดหมาย การนัดเซ็นสัญญา การนัดเจรจาเรื่องธุรกิจ เพราะจะมีผลเสียที่เกินความคาดหมาย การเดินทาง จะรู้สึกโดดเดี่ยว อย่าเชื่อคนแปลกหน้า อย่าทำอะไรที่เสี่ยง ๆ ไม่ควรลงทุน หรือเล่นการพนันทุกชนิด ถ้ารู้สึกไม่สบายใจก็ไปทำบุญ ขอน้ำมนต์มาอาบซะ จะได้มีโชคดี สีนำโชค คือ สีเขียว สีขาว สีชมพู และสีบรอนซ์เงิน สีที่ไม่เป็นมงคล คือ สีดำ และสีน้ำตาล ทิศให้ลาภ คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศเหนือ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงานไม่ค่อยดี ถูกเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายกดดัน มีความขัดแย้งเกิดขึ้น ลูกน้องและบริวารสร้างปัญหา จะมีเรื่องเดือดร้อนจากบริวาร คนรอบข้างหรือญาติพี่น้อง ให้ระมัดระวัง ไม่ควรไว้ใจคนอื่นให้ทำงานสำคัญมักจะผิดพลาดได้ง่าย จะมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือ นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์จะได้เดินทางไปต่างประเทศ หรือมีเหตุต้องเกี่ยวข้องกับต่างชาติทางใดทางหนึ่ง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เป็นช่วงที่ท่านกำลังอดทนกับสิ่งที่กำลังทำอยู่อย่างมาก ถ้าเป็นงานก็เรียกได้ว่าหืดขึ้นคอกันเลยทีเดียว แต่อย่างไรเสียท่านก็ไม่ได้เหนื่อยฟรี เพราะความสำเร็จจะมาหาท่านอย่างแน่นอน ท่านจะมีงานใหม่ติดต่อเข้ามา โดยที่ไม่ต้องวิ่งเต้นให้เหนื่อย อะไรที่กำลังทำอยู่จะสำเร็จโดยด่วน ถ้ารองานอยู่ก็จะได้งานตามที่ท่านปรารถนา สิ่งที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ กลับเป็นไปได้เสมอ

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานมีความมั่นคง ถ้าอยากทำกิจการส่วนตัว ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีและเหมาะสม แต่ก็ต้องดูด้วยว่าทำเกี่ยวกับอะไรดี และควรลงทุนช่วงไหน ท่านจะมีเรื่องยุ่งยาก มีปัญหาให้คิดกังวลนอนไม่หลับ ระวังความดันจะถามหา นอกจากนี้ท่านอาจกำลังเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงจากภาวะหนึ่งไปสู่อีกภาวะหนึ่ง ซึ่งคงทำให้ท่านเป็นทุกข์หรือห่อเหี่ยวใจไม่น้อย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงินดี มีเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ มีเกณฑ์ได้เงินจากการเป็นนายหน้ากินเปอร์เซ็นต์ ไปเจรจาเรื่องการเงินกับใครก็สำเร็จ เปิดร้านค้าขายก็มีเงินเข้ามาตลอด ขายดีกว่าคนอื่น คนที่ทำงานกินเงินเดือนก็จะได้ขึ้นเงินเดือน ได้เงินพิเศษ มีโบนัส ดวงชะตาถึงจุดเปลี่ยน จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด มีเกณฑ์โยกย้าย ถ้าไม่ย้ายงานก็ย้ายบ้าน ท่านจะมีเรื่องต้องคิดตัดสินใจ ส่วนมากเป็นเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่เลือกไม่ได้สักที ระวังจะไม่เหลือใครเลย

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านจะได้เดินทางไกล อาจไปไกลถึงต่างประเทศ แต่ถ้าเป็นเรื่องความรัก สถานการณ์ตอนนี้ไม่ค่อยดีเท่าไร มีแต่ความบาดหมาง หมางเมิน ห่างเหิน และก็เลิกรากันไปในที่สุด ระวังข้าวของพังเสียหาย เสียของรัก ความสิ้นหวังความคาดหวังที่มีอยู่ในตอนนี้ จงเปิดใจรับสิ่งใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาแล้วทุกอย่างจะดีเอง  จะได้รับข่าวสารจากคนไกล หรือท่านที่กำลังรอคอยการติดต่ออะไรอยู่ก็ตามจะสมหวัง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ท่านจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือในเรื่องต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องการงาน เรียกว่าเข้าตากรรมการเป็นพิเศษ อาจจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน จะได้ร่วมงานกับคนใหม่ ๆ เอาจริงเอาจังในเรื่องงาน สมัครงานหางานอย่างจริงจัง เมื่อท่านเต็มที่กับทุกอย่างที่ทำ ก็จะได้สิ่งที่คาดหวังในที่สุด ไม่มีคำว่าเหนื่อยฟรี ให้ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ภายในบ้าน และไม่ควรลงทุนหรือทำงานใหญ่ในช่วงนี้จะเสี่ยงเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ท่านมีเกณฑ์เกี่ยวข้องกับต่างชาติ อาจเดินทางไปเที่ยว ไปเรียนต่อ ไปทำงาน หรือชีวิตจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับต่างชาติในทางใดทางหนึ่ง ด้านการงานดำเนินไปได้ด้วยดี แม้จะไม่หวือหวานัก แต่ก็ไปได้เรื่อย ๆ ด้านการเงินอยู่ในช่วงหมุนเงินสะพัด เข้ามาออกไป ขอแนะนำห้ามไปยุ่งเกี่ยวกับการพนันเด็ดขาด อาจจะหมดตัวได้ ถ้าท่านเป็นผู้บริหาร หรือเจ้าของกิจการ จะได้ลูกน้องหรือลูกจ้างที่ไว้ใจได้ ฝีไม้ลายมืออาจไม่ค่อยเก่งนัก แต่ก็ซื่อสัตย์ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |