20 ไอเดียแต่งหน้ารับฤดูใบไม้ผลิ "Spring Makeup" ชวนให้บรรยากาศรอบตัวดูสดใส!

เข้าชม : 0   |  


สวัสดีค่ะ สาวๆ ทุกคน >w<

ในประเทศไทยเราคงไม่มีโอกาสได้สัมผัสกับ " ฤดูใบไม้ผลิ " เหมือนประเทศอื่นเขาหรอก แต่ถ้าสาวคนไหนได้มีโอกาสไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงฤดูกาลนั้นพอดี และกำลังมองหาไอเดียแต่งหน้าให้ดูเหมาะอยู่ วันนี้เราได้หยิบไอเดียแต่งหน้าธีม " Spring " มาฝากกันแล้วค่ะ

ส่วนจะมีอะไรบ้าง ไปชมกันเลย!เน้นโทนสีส้มกันเป็นหลัก ชวนทำให้รู้สึกสดใส
แต่งบริเวณรอบดวงตาให้โทนสีฟ้าและม่วงเต็มไปด้วยสีสันสุดร้อนแรงหยิบเอาสีเขียวมาตกแต่งดวงตาของเราให้ดูเด่นสำหรับสาวคนไหนผิวสีเข้ม ก็หยิบโทนสีน้ำตาลเข้มและอ่อนมาแต่งหน้าเน้นรอบดวงตาให้ดูเด่นด้วยสีเขียวและเหลืองสีชมพูอมแดงสุดโดดเด่น เอามาแต่งตาให้ดูคมเต็มไปด้วยกลิ่นอายของดอกไม้ขนาดแท้ไอเดียแต่งหน้าสุดเก๋ เน้นโทนสีส้มและน้ำตาลกันเป็นหลักบริเวณเปลือกตาโทนสีส้มสุดโดดเด่น ด้านล่างก็เอาสีเทามาตัดโทนสีม่วงมาตกแต่งทั้งตาบนและตาล่างน้ำตาลทองมาตกแต่งตาบนและตาล่าง จากนั้นก็กรีดทับอีกทีด้วยสีเขียวแต่งหน้าให้ดูอ่อนหวานแต่ก็เต็มไปด้วยความทันสมัยด้วยโทนสีม่วงเน้นโทนสีน้ำตาลกันเป็นหลักแต่งตาด้วยโทนสีสดใสไปแล้ว อยากให้ตาดูคมเด่นก็เอาสีขาวมากรีดเลยเติมสีส้มนิดสีเขียวหน่อย ดูเด่นเลยบริเวณดวงตาเต็มไปด้วยสีสันสดใส เข้ากับสีผมชมพูพาสเทลเหมือนขนมสายไหมชมพูและม่วงเอามาแต่งให้ดูเด่น จากนั้นก็กรีดตาให้ดูคมบนเป็นโทนสีแดงสด ล่างเป็นสีเขียวสดใส

 

สำหรับสาวชอบแต่งหรูก็หยิบโทนสีม่วงมาเล่นเฉดสีเลย

สมแล้วที่เป็นธีมของฤดูใบไม้ผลิ เพราะแต่ละไอเดียแต่งหน้าที่นำมาให้รับชมกัน ต่างก็เต็มไปด้วยสีสันสดใสทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู ม่วง แดง เขียวและอื่นๆ อีกมากมาย แต่เมื่อทำมาตกแต่งบนใบหน้าแล้ว มันก็ออกมาดูสวยและลงตัวเป็นอย่างยิ่ง! 

ถ้าใครสนใจก็ลองเอาไปแต่งตามกันดูนะ ส่วนเราคงต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า Bye Bye >w<
ขอบคุณข้อมูลจาก : sistacafe.com


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |