5 เสน่ห์ของผู้หญิง...ที่ผู้ชายชอบมากกว่าความสวย

เข้าชม : 1   |  


เฮโหลสาวๆ 

สาวยุคใหม่ ไม่ยอมที่จะหยุดสวย ไม่ว่าอะไรที่จะทำให้เธอสวยได้ แม้จะต้องเจ็บตัวเธอก็ยอม รูปร่างหน้าตาคือสิ่งสำคัญก็จริง แต่จริงๆ แล้วนิสัยใจคอก็สำคัญกว่าหน้าตานะ ซึ่งสาวๆ มีความสวยและมีเสน่ห์ในตัวเองที่ไม่เหมือนกันเสมอ


วันนี้เรามาดูกันว่า มีเสน่ห์อะไรกันบ้างที่หนุ่มๆ ชอบ โดยที่มองข้ามความสวยของสาวๆ ไปได้ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย >///<
  
1.มีความมั่นใจในตัวเองเป็นเสน่ห์ของสาวๆ เลยทีเดียว เพราะผู้หญิงที่มีความมั่นใจมักจะปราดเปรียว คล่องแคล้ว ดูน่าค้นหา น่าสนใจ ถึงแม้คุณจะมีรูปร่างไม่เหมือนนางแบบก็ตาม ความมั่นใจในตัวเองจะทำให้คุณกล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก กล้าตัดสินใจ คนเรามีคุณค่าอยู่ในตัวเองเสมอ เชื่อว่าหนุ่มๆ ชอบนะผู้หญิงแบบนี้
 
2.เป็นคนมีน้ำใจเป็นคนมีน้ำใจ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ โอบอ้อมอารีย์ ผู้ชายชอบนะผู้หญิงแบบนี้ ผู้หญิงที่มีจิตใจดี แม้ว่าจะไม่สวยมาก แต่มีความเอื้อเฟื้อต่อคนอื่น มีน้ำใจช่วยเหลือ ไม่เอาเปรียบกันและให้เกียรติซึ่งกันและกัน การกระทำนี้จะส่งผลมาถึงคนที่คุณรักด้วย
  
3.เป็นคนร่าเริงสดใสเป็นคนร่าเริงสดใส ผู้หญิงที่มีอารมณ์ดี มองโลกในแง่ดีผู้ชายเห็นก็อยากเข้ามาคุยด้วยเพราะจะทำให้เขามีความสุข ยิ่งถ้าสาวๆ ชอบดูแลตัวเองมีสุขภาพร่างกายดีแล้ว ผู้ชายชอบเลยเพราะจะได้มาช่วยดูแลเขาในปัจจุบันและอนาคต
  
4.มีเสน่ห์ผู้หญิงบางคนสวยจริงๆ หุ่นก็ดี แต่งตัวดูเสื้อผ้าราคาแพง แต่เหมือนว่าขาดอะไรบางอย่าง มองดีๆ แล้วไม่มีเสน่ห์เลย เสน่ห์มีหลายอย่างการพูดจามี คะ ขา หรือมีขอโทษคะ ขอบคุณคะมีรอยยิ้มที่จริงใจ แต่งตัวไม่ต้องแพงแต่สะอาดและเหมาะสมกับสถานที่และงานที่ไป มองแล้วดูดีมีเสน่ห์กว่า
 
5.มีหน้าที่การงานที่มั่นคงมีหน้าที่การงานที่มั่นคง มีไหวพริบดี ฉลาด รักงาน มีความสุขกับงานที่ทำ ผู้ชายชอบผู้หญิงลักษณะนี้มากเพราะเขาจะมองถึงอนาคตเลยว่าผู้หญิงคนนี้สามารถดูแลและเลี้ยงตัวเองได้ ไม่ต้องคอยรอแต่ผู้ชายอย่างเดียวในอนาคตก็สามารถเลี้ยงและดูแลครอบครัวได้ดีอีกด้วย
  
เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ สวยอย่างเดียวไม่ได้แล้วนะคะ แต่ถ้าเราทั้งสวยทั้งเก่ง มีความสามารถไม่ต้องกลัวเลยผู้ชายส่วนมากก็ต้องการผู้หญิงที่พร้อมทั้งร่างกายและจิตใจดี มาอยู่ร่วมเป็นคู่ครองด้วยความสุข สาวๆ ลองนำไปใช้ดูนะคะ
ขอบคุณข้อมูลจาก : sistacafe.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |