2 ใบปิดแรกจาก Blade Runner 2049

เข้าชม : 0   |  

2 ใบปิดแรกจาก Blade Runner 2049 แย้มตัวอย่างเต็มเตรียมฉายพร้อมช่วงหนัง Alien: Covenant เข้าฉาย

         หลังจากปล่อยทีเซอร์ Blade Runner 2049 ออกมาให้ได้ชมกันก่อนหน้านี้ ความเคลื่อนไหวของหนัง Blade Runner ก็ดูจะเงียบไป ล่าสุด เฟซบุ๊ก Blade Runner 2049 ก็ขอออกมายั่วคอหนังด้วยการส่ง 2 ใบปิดใหม่จากหนังให้ได้เห็นกัน ย้ำตัวอย่าง Blade Runner 2049 ฉบับเต็มจะถูกปล่อยให้ได้กันในช่วงที่หนัง Alien: Covenant เข้าฉาย ในโปสเตอร์คาแรคเตอร์เราจะได้เห็นการกลับมาของ แฮร์ริสัน ฟอร์ด ในบท ริค เด็คการ์ด และ ไรอัน กอสลิ่ง ในบท เค นายตำรวจ LAPD และเจ้าหน้าที่เบลดรันเนอร์คนใหม่

         ทั้งนี้ใน Blade Runner 2049 เกิดหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรกผ่านไป 30 ปี ในภาคนี้ เค (ไรอัน กอสลิ่ง) นายตำรวจ LAPD และเจ้าหน้าที่เบลดรันเนอร์คนใหม่ ค้นพบความลับที่ถูกเก็บซ่อนมานานแสนนาน ซึ่งทำให้เขาต้องออกตามหา ริค เด็คการ์ด (แฮร์ริสัน ฟอร์ด) อดีตนายตำรวจ LAPD และเจ้าหน้าที่เบลดรันเนอร์ที่หายตัวไปนาน 30 ปี

          หนัง Blade Runner 2049 ยังร่วมดัวยนักแสดงมาฝีมือคับคั่ง เดฟ บาทิสตา (Dave Bautista), จาเรด เลโท (Jared Leto), อนา เดอ อาร์มาส (Ana de Armas), โรบิน ไรท์ (Robin Wright), แม็คเคนซี่ เดวิส (Mackenzie Davis), เดวิด แดสท์มัลแชน (David Dastmalchian), บาร์กฮัด อับดี (Barkhad Abdi) จากผลงานการกำกับของ เดนิส วิลเลเนิฟ (Denis Villeneuve) และอำนวยการสร้างโดย ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) เตรียมเข้าฉาย ตุลาคม 2017


ขอบคุณข้อมูลจาก : movie.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |