วันเดอร์วูแมน เคียงคู่ สตีฟ ทรีวอร์ บนโปสเตอร์ล่าสุด Wonder Woman

เข้าชม : 4   |  

แกร่งเกินต้านทาน ! Wonder Woman เผยภาพโปสเตอร์ วันเดอร์วูแมน เคียงคู่ สตีฟ ทรีวอร์ พร้อมโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย เตรียมฉาย 1 มิถุนายน 2017

          อีกไม่นานเราก็จะได้ชมกันแล้ว สำหรับ Wonder Woman ฮีโร่หญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล DC ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเรา 1 มิถุนายน 2017 นี้ ล่าสุด Warner Bros. Pictures ขอเอาใจสาวกสาวแกร่งอีกครั้ง ด้วยการส่งโปสเตอร์ วันเดอร์วูแมน เคียงคู่ สตีฟ ทรีวอร์ พร้อมโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยออกมาให้เหล่าแฟน ๆ ที่รอคอยได้ชมกัน

          ใน Wonder Woman เป็นจุดเริ่มต้นของ ไดอาน่า ปรินซ์ ก่อนที่จะมาเป็น วันเดอร์วูแมน เธอคือเจ้าหญิงแห่งลุ่มน้ำอเมซอนที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบยอดฝีมือ เธอเติบโตที่เกาะอันงดงามที่ถูกปกป้องไว้ เมื่อนักบินชาวอเมริกันได้พุ่งชนชายฝั่งของพวกเขา และบอกเล่าถึงการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นบนโลกภายนอก ไดอาน่าตัดสินใจจากบ้านเกิดเมืองนอน โดยถูกโน้มน้าวว่าเธอสามารถหยุดยั้งภัยร้ายได้ ซึ่งในสงครามที่เธอต่อสู้เคียงข้างเหล่ามวลมนุษย์เพื่อยุติทุกการศึก ไดอาน่าได้พบกับพลังสุดขีดความสามารถของเธอ... และชะตาลิขิตที่แท้จริงของเธอ

          นอกจาก กัล กาดอท ที่สวมบทเป็น วันเดอร์วูแมน และนักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง คริส ไพน์ (Chris Pine) ดาราหนุ่มจากเรื่อง Star Trek ในบท สตีฟ เทรเวอร์ และวหนังยังร่วมด้วย ซาอิด แท็กมาอูอิ (Said Taghmaoui), โรบิน ไรท์ (Robin Wright), แดนนี่ ฮุสตัน (Danny Huston), เดวิด ธิวลิส (David Thewlis), อีเวน เบรมเนอร์ (Ewen Bremner), เซด ทักมาอวี (Sa?d Taghmaoui), เอลีน่า อนายา (Elena Anaya) และลูซี่ เดวิส (Lucy Davis) ภายใต้ผลงานการกำกับของ แพทตี้ เจนคินส์ (Patty Jenkins)

ขอบคุณข้อมูลจาก : movie.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |