สูตรเร่งรัด! ลดช่วง "ขาล่างใหญ่" ภายใน 5 วันด้วย "ท่านั่งเปลือกหอย" ทำง่าย ไม่เสียเวลา เห็นผลเร็ว

เข้าชม : 1   |  ปัญหารูปร่างที่ไม่สมส่วนทำให้หลายคนต้องกุมขมับ เพราะสาวบางคนมีช่วงบนเล็ก แต่มีช่วงล่างที่ใหญ่มาก ดูยังไงก็ไม่สวย แต่งตัวยาก หาชุดลำบาก วิธีเดียวที่แก้ได้ ก็คือ การลดช่วงล่างให้เร็วมากที่สุด

เวลาที่มีต้นขาใหญ่ และไม่ว่าจะลดยังไงก็ลดไม่ลงซักที จะต้องอาศัยวิธีการลดหุ่นเฉพาะส่วน โดยท่าบริหารที่เลือกมาสำหรับสาวที่มีช่วงล่างใหญ่ในวันนี้ เป็นวิธีที่ง่ายมาก นั่นคือ "ท่านั่งเปลือกหอย" นั่นเอง ถ้าอยากรู้แล้วว่าต้องทำยังไง ตามมาดูกันเลย

 

 

วิธีทำ

1. นังขัดสมาธิ หลังตรง จัดให้ฝ่าเท้าชนกัน โดยใช้มือทั้งสองจับไว้ที่ข้อเท้าเพื่อช่วยดันหัวเข่าให้เปิดออกง่ายขึ้น ท่านี้จะช่วยให้เราเริ่มรู้สึกเกร็งบริเวณข้างด้านใน

2. หายใจเข้า ค่อยๆโน้มตัวไปข้างหน้าเล็กน้อย ค้างไว้ 15 นาที
3. เอามือทั้งสองข้างที่จับข้อเท้าไว้ สอดเข้าไปใต้เท้าพร้อมหงายฝ่ามือขึ้น แล้วก้มตัวลงให้หน้าผากแตะกับฝ่าเท้า นับ 1-15 วินาที4. กลับสู่ท่าเริ่มต้น

 

คำแนะนำเพิ่มเติม

1. แนะนำให้ทำวันละ 3 เซต โดยทำติดต่อกัน 5 วัน เพราะจะทำให้คุณรู้สึกได้ว่าช่วงล่างตั้งแต่สะโพกลงไปจะเล็กลง และกระชับมากขึ้น

ประโยชน์ที่ได้รับ

เนื่องจากท่านั่งนี้จะเน้นออกกำลังในช่วง กระดูกเชิงกราน หรือส่วนที่เป็นข้อต่อส่วนเอวและสะโพก การออกกำลังท่านี้จึงมีผลดังต่อไปนี้

1. ช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิตให้ดีขึ้น

2. ช่วยปรับสมดุลและลดความเมื่อยล้า

3. ช่วยปรับสรีระรูปร่าง ทำให้ช่วงล่างกระชับขึ้น

 

ท่าบริหารนี้สามารถทำได้ทุกเวลา จะทำตอนนั่งดูทีวี หลังตื่นนอน หรือก่อนนอนก็ได้ สำหรับสาวที่มีช่วงล่างใหญ่ และต้องการลดหุ่นแบบไม่นาน ลองหันมาทำท่านั่งเปลือกหอยดูนะคะ...พวกเราเอาใจช่วยคุณอยู่

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก cosmenetขอบคุณข้อมูลจาก : thaijobsgov.com


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |