น่าทึ่ง !!!เปลี่ยนภาพผ่านโฟโต้ช็อป เทียบรูปร่างของสาวๆใน 18 ประเทศ

เข้าชม : 0   |  


ความสวยความงามนี้ขึ้นอยู่กับการมองของแต่ละคน ไม่ว่าเราจะเป็นใครมาจากไหน พวกเราทุกคนก็ล้วนที่จะต้องการดูดีในสายตาของคนอื่น อันที่จริงสิ่งเหล่านี้ขึ้นอยู่กับธรรมชาติ ลักษณะทางวัฒนธรรม และบรรทัดฐานทางสังคม นอกจากนี้ สิ่งที่ตรงกันข้ามกันมักจะดึงดูดซึ่งกันและกัน และมักจะคิดว่าสิ่งที่แตกต่างจากวัฒนธรรมของตนเองนั้นมีความน่าสนใจกว่าEsther Honig เป็นศิลปินที่มีแรงบันดาลใจคิดค้นโครงการภาพ  1 ภาพสามารถเห็นความแตกต่างของผู้คนในแต่ละประเทศ โดยที่ภาพนางแบบที่ปรับเลี่ยนด้วยโฟโต้ช็อปจะถูกเผยแพร่ไปทั่วโลก สิ่งนี้จะทำให้เห็นว่ารูปร่างของสาวๆ ในแต่ละประเทศจะมีบางสิ่งที่แตกต่างกัน โครงการณ์นี้จะผลักดันให้ทุกคนรับรู้ถึงความงามจากทั่วทุกมุมโลกว่าเรื่องรูปร่างที่แตกต่างกันเป็นสิ่งที่น่าสนใจ

Esther Honig จึงได้นำภาพของนางแบบ 1 คนมาจำแนกลักษณะที่แตกต่างกัน 18 ประเทศทั่วโลก ภาพนี้เป็นภาพต้นฉบับก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงค่ะอาร์เจนติน่า

จะเห็นได้ว่ารูปร่างของสาวอาร์เจนติน่าจะเล็กกว่าสาวทั่วโลก
แอฟริกาใต้

ภาพนี้จะคล้ายคลึงกับภาพอาร์เจนติน่าแต่จะทำผิวสว่างกว่าเวเนซูเอลา

ทรงผมที่บ่งบอกถึงลักษณะของชาวเวเนซูเอลาที่ได้เปลี่ยนแปลงด้วยโฟโต้ช็อป ให้มีเส้นผมที่หนาและดูดีมาจริงๆสเปน

หากคุณกำลังจะไปงานเลี้ยงที่อีบีซา (Ibiza) ก็อาจจะเห็นสาวๆ ที่มีลักษณะแบบนี้อยู่ทุกพื้นที่ คนสเปนจะมีความงามที่เป็นมาตรฐานแบบนี้อยู่แล้วสหรัฐอเมริกา

คนอเมริกาคนส่วนใหญ่จะมีส่วนเว้าส่วนโค้งที่เป๊ะจริงๆ จีน

Esther Honig ใช้ทักษะในการทำโฟโต้ช็อปเปลี่ยนโครงสร้างของกระดูกและเชื้อชาติในตัวนางแบบ ซึ่งเป็นการเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงภาพที่น่าประทับใจเลยทีเดียวโคลัมเบีย

ตอนนี้ได้เปลี่ยนภาพนางแบบให้เป็นผมยาวสีแดง โดยแต่งผมและผิวหนังให้มีสีสว่าง และมีรูปร่างที่สุขภาพดีฟิลิปปินส์

ในฟิลิปปินส์นางแบบจะมีสะโพกที่เล็ก แต่ถึงจะมีขนาดที่เล็กแต่ก็มีรูปร่างที่พอเหมาะเนเธอร์แลนด์

Esther Honig ได้เปลี่ยนเสื้อและเพิ่มรองเท้าบูธเข้ามา นางแบบมีผมสีแดง และแม้ว่าจะแต่งภาพนางแบบให้มีขนาดตัวที่เล็กลง แต่ก็ยังดูเป็นธรรมชาติเปรู

สาวเปรูจะมีรูปร่างที่แบน ถึงจะมีต้นขาดูหนาแต่ก็ยังดูดีซีเรีย

ไม่แน่ใจว่าเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้นกับหว่างขาของนางแบบ อาจจะเป็นการปรับแต่งด้วยโฟโต้ช็อปที่ไม่ดี ที่ดูแปลกก็เพราะว่าสะโพกของนางแบบกว้างแถมลำตัวก็เล็กอีกด้วย แต่หากมองผ่านๆ ก็ไม่ได้ดูแย่ซะทีเดียวอียิปต์

คนแต่งภาพได้เพิ่มผมสีดำและผิวสีแทน ถ้าสังเกตดีๆ ในภาพนี้จะมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากกว่าภาพอื่นๆ โรมาเนีย

ภาพนี้เป็นตัวอย่างของคุณภาพงานที่ดี ถ้าหากคุณไม่เห็นต้นฉบับ จะต้องคิดว่าเขาเป็นนักกีฬาที่มีรูปร่างสมส่วนแน่นอนอิตาลี

มันยากที่จะเชื่อว่านี่ภาพนี้เป็นส่วนหนึ่งที่มีภาพจริงมาจากต้นฉบับ เพราะมีลักษณะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ผู้แต่งภาพได้ปรับแต่งภาพให้มีรูปร่างผอมบางกว่าภาพต้นฉบับยูเครน
?Lady In Red? จะต้องกลายเป็นเพลงที่ยอดนิยมในยูเครนแน่ๆ เพราะนางแบบเน้นสีแดงตั้งแต่หัวจรดปลาดเท้า (รวมไปถึงเล็บเท้าด้วย)  ช่วงบนของนางแบบมีขนาดเล็กมาก แถมหว่างขาก็ดูแปลกอีกด้วยแม็กซิโก

นางแบบแม็กซิโกจะมีผิวสีแทน สัดส่วนของสะโพกมีส่วนเว้าเล็กๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็อยากได้สหราชอาณาจักร

ไม่แน่ใจว่าทำไมผู้แต่งภาพจึงเปลี่ยนพื้นหลัง แต่การตีความดูเหมือนสอดคล้องกับสิ่งได้เห็นในสื่ออังกฤษ รูปร่างของประชากรจะมีขนาดเล็ก ปรับผิวให้สว่างขึ้น และเปลี่ยนผมให้สีแดง ตามที่ได้เห็นในภาพนี้เซอร์เบีย

ภาพนี้เป็นภาพแรกผู้แต่งภาพได้แต่งหน้าให้นางแบบ ทำให้ภาพดูมีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุด (ภาพอื่นๆ ไม่ได้แต่งหน้า) เป็นการปรับแต่งใบหน้าให้นางแบบในภาพดูดีขึ้น นางแบบในภาพนี้มีรูปร่างที่เล็ก ริมฝีปากสีแดง และดวงตาที่ทำให้เห็นอย่างชัดเจนเป็นแฟชั่นของสาวชาวเซอร์เบียที่มา: diply
ขอบคุณข้อมูลจาก : akerufeed.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |