วิธีเอาใจเจ้านายยังไงให้อยู่หมัด ตามวันเกิด

เข้าชม : 0   |  ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          วิธีเอาใจเจ้านาย ดูดวงตามวันเกิด มาดูกันว่าเจ้านายที่เกิดวันไหน ควรเอาใจแบบไหนบ้าง


          ใครที่มีปัญหาเรื่องเจ้านายไม่ชอบ หรือไม่รู้ว่าควรจะวางตัวหรือสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับเจ้านายยังไงดี ไม่ยากค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีช่วยจาก อ.แหม่ม รหัสจักรวาล เว็บไซต์ Horoworld.com มาให้ลองทำตามกันแล้ว แค่ไปสืบมาว่าเจ้านายของคุณเกิดวันไหน แล้วมาดูดวงตามวันเกิดก็สามารถรู้ได้แล้วค่ะว่าเจ้านายเป็นคนนิสัยแบบไหน ชอบอะไร และจะมีวิธีเอาใจได้ยังไงบ้าง ?


ดูดวงวันเกิด เจ้านายเกิดวันอาทิตย์

          จะเป็นคนถือตัว เป็นตัวของตัวเอง พอใจที่จะทำทุกอย่างด้วยตัวเอง อยู่ในกฎระเบียบ ห้ามข้ามขั้นตอน และทำตามระบบไม่ชอบเสี่ยง หรือทำอะไรที่ไม่แน่นอน ใจร้อน พูดตรง ๆ ...สิ่งที่ควรทำเพื่อมัดใจเจ้านายให้ได้ โดยไม่ควรเสนองานอะไรก็ตามที่ดูเหมือนมีความเสี่ยงสูงหรืองานที่ต้องให้เจ้านายตัดสินใจในเรื่องที่ไม่ชัดเจนและไม่แน่นอน ทำตัวเรียบ ๆ เนี้ยบ และมีสัมมาคารวะ เวลาประชุมงานกันหรือต้องไปพรีเซ็นต์งานให้เจ้านายประเภทนี้ ควรใช้เสื้อผ้าโทนสีโอลด์โรส หรือเป็นสีเทา น้ำตาล เพียงแต่ให้เรียบหรู ดูมีสไตล์ ก็พอแล้ว

ดูดวงวันเกิด เจ้านายเกิดวันจันทร์ 

          เป็นคนอ่อนน้อม ช่างวิตกกังวล แต่ชอบการต่อสู้แข่งขัน เป็นคนเจ้าอารมณ์ ขี้น้อยใจ ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย มีนิสัยร่าเริง รักสนุก ดังนั้นเมื่อเจ้านายเป็นคนเรียบง่ายอ่อนน้อม ไม่ยากเลยที่จะเอาใจเจ้านายประเภทนี้ได้อย่างไร... สิ่งที่ควรทำในเมื่อเจ้านายเป็นคนสบาย ๆ ไม่เครียด ตัวเราเองก็ต้องทำงานด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ แต่ไม่ทำตัวเครียดจนเกินไป ในขณะเดียวกันสีที่เสริมให้เจ้านายอ่อนไหวไปกับเรา เน้นเป็นสีฟ้า หรือสีน้ำเงินให้สบายตาไว้ก่อน

ดูดวงวันเกิด เจ้านายเกิดวันอังคาร

          มักชอบพูดตรง ๆ และดูเป็นผู้ใหญ่เกินอายุ ชอบคนพูดจาดีเนื่องจากตัวเองพูดจาไม่เพราะ แต่จะเป็นคนดื้อรั้น ไม่ค่อยจะยอมใคร กล้าคิด กล้าพูด กล้าทำ ขยันขันแข็ง การจะจัดการกับเจ้านายประเภทนี้ ชอบให้ลูกน้องมาขอปรึกษาและขอคำชี้แนะบ่อย ๆ .... สิ่งที่ทำได้ดีแค่อย่าไปขัดในขณะที่กำลังประชุมหรือกำลังเสนองาน เจ้านายชอบที่ให้ลูกน้องมาขอคำปรึกษาเพื่อตัวเองจะได้ให้คำปรึกษา แนะนำมากกว่า ชอบเป็นฮีโร่ นั่นเอง หาสีของเสื้อผ้าไปเสริมด้วยสีสดไว้ก่อน จะเป็นสีแดง สีที่เป็นลวดลายจัด ๆ ให้ดูสดใสไว้ก่อน

ดูดวงวันเกิด เจ้านายเกิดวันพุธ

          เป็นคนเข้มแข็ง เรียบร้อย สามารถทำทุกอย่างไปทีละขั้นตอน มีความรับผิดชอบ ใฝ่รู้ในทุก ๆ ด้าน มีความคิดริเริ่ม กล้าพูดกล้าทำ ไม่ขัดแย้งกับคนอื่นหากจะเกิดผลเสีย มีความรอบรู้ฉลาดเอาตัวรอดได้ ... สิ่งที่ลูกน้องควรทำเมื่อเจอเจ้านายแบบนี้ ต้องมีความรับผิดชอบให้มากและเรียนรู้ให้จริงกับงานที่ทำ อย่าถามบ่อย เสนอผลงานแต่ละครั้งต้องให้เสร็จสมบูรณ์แล้วจริง ๆ ค่อยนำไปพรีเซ็นต์ให้เจ้านายฟัง สีที่จะสร้างพลังให้กับตัวเรากับเจ้านาย เป็นสีอ่อน ๆ ประเภทขาว สีฟ้าอ่อน สีเทาอ่อน จะทำให้ตัวเรากับเจ้านาย เข้ากันได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น และจะลดอคติต่อเจ้านายได้อีกด้วย

ดูดวงวันเกิด เจ้านายเกิดวันพฤหัสบดี

          เป็นคนที่ชอบลงรายละเอียดปลีกย่อยในทุก ๆ จุด เรียกว่า มีความเป็นผู้นำสูง ดื้อเอาแต่ใจตัวเอง ฉลาด มีความรู้ความสามารถสูง บุคลิกสง่างาม เป็นนักพัฒนา ข้อเสีย...โกรธง่ายหายเร็ว สิ่งที่ควรทำ... เมื่อเจอเจ้านายจะจิก ละเอียดรอบคอบ เพราะฉะนั้นการจะนำเสนองานต้อง รอบคอบครบถ้วน ไม่ขาดตกบกพร่อง จุดเล็กน้อยเหล่านี้เป็นสิ่งไม่ควรมองข้ามไป เพราะอาจจะเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ไม่เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ใช้สีของเสื้อผ้ามาช่วยเสริม ควรใช้ สีเขียวเป็นตัวชี้นำอารมณ์ สีเขียวตั้งแต่สีอ่อนไปจนถึงเข้ม สามารถใช้ได้ดี หรือหาอุปกรณ์ เครื่องใช้สำนักงานเป็นเขียวอ่อน ๆ หรือหาต้นไม้เล็กใบเขียว ตั้งโต๊ะทำงานเจ้านายก็ยังได้ค่ะ

ดูดวงวันเกิด เจ้านายเกิดวันศุกร์

          อิทธิพลของดาวศุกร์เป็นตัวแทนของความนุ่มนวล อ่อนหวาน ความมีเสน่ห์ เห็นอกเห็นใจคนอื่น แต่แฝงไว้ด้วยความเข้มแข็ง จึงเป็นคนที่มีความแข็งแกร่งอยู่ในตัว บุคลิกคล่องแคล่วว่องไว มีความสามารถรอบด้าน เป็นนักพูด นักประชาสัมพันธ์ เหมือนมีสองบุคลิก... สิ่งที่ควรทำเมื่อเจอเจ้านายแบบนี้ ตัวเราเองต้องขยันผลิตผลงานและเสนองานให้ตรงเวลา ในการทำงานหากเราแหกกฎตรงจุดนี้การเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานคงเป็นไปได้ยากแน่นอน ใช้สีชมพู ประเภทชมพูกุหลาบ เป็นตัวปรับอารมณ์เจ้านาย จะทำให้สดชื่น ห้าม... สีดำ สีม่วงเข้ม จะทำให้อารมณ์ของเจ้านายขุ่นมัวเปล่า ๆ ค่ะ

ดูดวงวันเกิด เจ้านายเกิดวันเสาร์

          มักจะทำอะไรเกินตัว อารมณ์ร้อน ฉุนเฉียวง่าย แต่ทำงานจริงจัง เป็นคนที่ตั้งเป้าหมายในเรื่องงานสูงมาก ๆ มีความคิดริเริ่มอะไรใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ไม่มั่นคง ต้องการกำลังใจและความคิดเห็นของบริวารเพื่อเป็นแนวทางตัดสินใจ... สิ่งที่ควรทำเมื่อมีเจ้านายประเภทนี้ ต้องรู้จักโอนอ่อนผ่อนตามผลงานที่เจ้านายต้องการเท่านั้น จึงจะเป็นสิ่งที่แสดงถึงศักยภาพของคุณให้เจ้านายได้เห็น ปรับอารมณ์ฉุนเฉียวของเจ้านายด้วยโทนสีเข้ม ๆ หนัก ๆ ไว้ก่อน เพื่อแสดงถึงความน่าเชื่อถือ สีเข้ม ๆ จะเป็นพลังทั้งด้านบวกและด้านลบ เมื่อเวลาที่ต้องประชุมงานหรือเสนองาน เพราะคนเกิดวันเสาร์ชอบอะไรที่ต้องค้นหาและติดตามค่ะดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |