ปิดฉากสงคราม มนุษย์ vs. วานร ในตัวอย่าง War for the Planet of the Apes

เข้าชม : 1   |  

"ไร้ซึ่งความปราณี ไม่มีสันติ มีแต่สงคราม" ตัวอย่างใหม่ War for the Planet of the Apes เตรียมปิดฉากสงครามระหว่าง "มนุษย์ vs. วานร"

          เมื่อปัญหาที่เกิดขึ้นไม่สามารถตกลงกันได้.. สิ่งสุดท้ายที่ทุกฝ่ายไม่ต้องการจึงเกิดขึ้น เตรียมพบกับสงคราวระหว่าง "มนุษย์ vs. วานร" ในตัวอย่างสุดท้าย War for the Planet of the Apes ก่อนฉายจริง 13 กรกฎาคม 2017 20th Century Fox พร้อมส่งท้ายบทสรุปของไตรภาคกำเนิดพิภพวานร (Planet of the Apes) เมื่อสงครามที่ก่อเกิดขึ้นจากมนุษย์ผู้สร้างวานรอัจฉริยะที่ต้องการจะปกป้องเผ่าพันธุ์ของตัวเอง บทสรุปของสงครามในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลย

          War for the Planet of the Apes เล่าเรื่องราวเมื่อ ซีซาร์ และฝูงวานร ต้องเผชิญความขัดแย้งกับกองทัพฝ่ายมนุษย์ซึ่งนำโดยพันเอกผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ฝูงวานรต้องรับมือกับความสูญเสียอย่างใหญ่หลวง ซีซาร์ ต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณดิบในจิตใจ และเริ่มต้นการเดินทางแห่งตำนานเพื่อล้างแค้นเผ่าพันธุ์ของเขา เมื่อท้ายที่สุดการเดินทางได้พาพวกเขามาเผชิญหน้ากัน ซีซาร์และผู้พันต้องเผชิญหน้ากัน ในการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่จะกำหนดชะตากรรมสายพันธุ์ของพวกเขาและอนาคตของโลก

          ทั้งนี้ War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร เป็นผลงานของผู้กำกับ แม็ตต์ รีฟส์ (Matt Reeves) นำแสดงโดย วูดี้ ฮาร์เรลสัน (Woody Harrelson), กาเบรียล ชาวาร์เรีย (Gabriel Chavarria), แอนดี้ เซอร์คิส (Andy Serkis), สตีฟ ซาห์น (Steve Zahn) และอีกมากมาย วางกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 13 กรกฎาคม 2017

ภาพจาก 20th Century Fox, เฟซบุ๊ก War for the Planet of the Apes

ขอบคุณข้อมูลจาก : movie.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |