ตัวอย่างเวอร์ชั่นล่าสุด The Hunger Games : Mockingjay Part 2

เข้าชม : 3   |  
    ชมตัวอย่างเวอร์ชั่นล่าสุด The Hunger Games : Mockingjay Part 2 นับถอยหลังสู่การปิดฉากไฟสงคราม 19 พฤศจิกายน 2015  

          ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับบทสรุปตำนาน The Hunger Games ที่หลายคนรอคอยมานานกว่า 3 ปี ซึ่งล่าสุด 6 ตุลาคม 2015 เฟซบุ๊กทางการของ The Hunger Games ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นที่ 4 จากหนังเรื่อง The Hunger Games : Mockingjay Part 2 ออกมาเตรียมความพร้อมก่อนเข้าฉายจริงในบ้านเรา 19 พฤศจิกายน 2015 มาคราวนี้ แคทนิส เอเวอร์ดีน ปลุกระดมให้ชาวพาเน็มลุกขึ้นต่อกรกับแคปปิตอล โดยเฉพาะศัตรูคนสำคัญอย่างประธานาธิบดีสโนว์ ที่ต้องถูกโค่นล้มให้เร็วที่สุด 

          ท่ามกลางไฟสงครามของพาเน็มที่ลุกเป็นเพลิง แคทนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ต้องรับหน้าที่เป็น "ม็อกกิ้งเจย์" ซึ่งเป็นเสมือนสัญลักษณ์แห่งความหวังและผู้นำในการเคลื่อนไหว เป้าหมายหลักของเธอคือการปลดปล่อยพาเน็มให้พ้นจากการข่มเหงของแคปปิตอลและโค่นล้มประธานาธิบดีสโนว์ (โดนัลด์ ซุทเธอร์แลนด์) ผู้หวังทำลายชีวิตเธอให้ย่อยยับ โดยได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากสหายคนสนิทอย่าง เกล (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) ฟินนิค (แซม คลาฟลิน) และพีต้า (จอช ฮัทเชอร์สัน)

          ในภาคนี้ ฟราน ซิส ลอว์เรนซ์ (Francis Lawrence) กลับมารับหน้าที่กำกับ Mockingjay Part 2 หลังจากฝากฝีมือมาแล้วในภาค Catching Fire และ Mockingjay Part 1 ส่วนทีมนักแสดงที่ร่วมต่อสู้ในภาคนี้ ได้แก่ เลียม เฮมส์เวิร์ธ (Liam Hemsworth), จูลีแอนน์ มัวร์ (Julianne Moore), ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน (Philip Seymour Hoffman), นาตาลี ดอร์เมอร์ (Natalie Dormer), อลิซาเบธ แบงค์ (Elizabeth Banks) และอีกมากมาย ย้ำกันอีกครั้งว่าหนังเรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในเมืองไทย 19 พฤศจิกายน 2015 


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |