ตัวอย่างล่าสุดจากเวอร์ชั่นรีบูท The X-Files

เข้าชม : 0   |     The X-Files ปล่อยตัวอย่างล่าสุดจากเวอร์ชั่นรีบูท พร้อมตั้งคำถามสำคัญว่า หากทุกอย่างที่เคยทำมาเป็นเรื่องโกหก ?

          หลังปล่อยตัวอย่างแรกจนกลายเป็นกระแสทั่วบ้านทั่วเมือง ซีรีส์ลึกลับที่หลายคนเฝ้ารออย่าง The X-Files ก็เผยโฉมตัวอย่างล่าสุดออกมาให้เราได้ชมกันอีกแล้ว โดยเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2015 เว็บไซต์ FOX ปล่อยตัวอย่างล่าสุดจากซีรีส์ The X-Files ฉบับรีบูท ที่เตรียมออกอากาศทางช่อง FOX ในเดือนมกราคม 2016 พร้อมกันนี้ยังปล่อยโปสเตอร์แบบล่าสุดที่เผยให้เห็นเงาของ สโมกกิ้งแมน พร้อมคำโปรยชวนติดตามว่า "อย่าเชื่อใจใครทั้งนั้น"

          ความน่าสนใจของตัวอย่างล่าสุด The X-Files มาพร้อมกับปริศนาสำคัญที่นักสืบ ฟ็อกซ์ มัลเดอร์ ตั้งคำถามว่า จะเป็นอย่างไรหากงานทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับคดี The X-Files กลายเป็นเรื่องโกหก ? แม้ช่อง FOX จะยังไม่เปิดเผยว่าเรื่องราวในเวอร์ชั่นนี้เกี่ยวข้องกับอะไร แต่จะมีการพูดถึงโลกยุคดิจิตอลที่คนเราถูกสอดส่องโดยไม่รู้ตัว          การคืนจอของซีรีส์ The X-Files ฉบับรีบูท ได้ผู้กำกับคนเดิมอย่าง คริส คาร์เตอร์ (Chris Carter) กลับมาทำหน้าที่อีกครั้ง พร้อมคว้าทีมนักแสดงนำอย่าง กิลเลียน แอนเดอร์สัน (Gillian Anderson), เดวิด ดูคอฟนี (David Duchovny) และวิลเลียม บี เดวิส (William B. Davis) กลับมาสวมบทเจ้าหน้าที่ FBI ดาน่า สกัลลี่, ฟ็อกซ์ มัลเดอร์ และสโมกกิ้งแมน 

          สำหรับซีรีส์ The X-Files ฉบับรีบูท มีกำหนดออกอากาศตอนแรกทางช่อง FOX 24 มกราคม 2016 โดยมีความยาวทั้งสิ้น 6 ตอน ส่วนจะออกมายอดเยี่ยมสมการรอคอยหรือไม่ก็คงต้องติดตามชมด้วยตัวเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |