ไขความลับ! ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายถอยห่าง

เข้าชม : 0   |  


ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายกลัว ไม่กล้าจีบ บางคนออกเดทด้วยกันไปเพียงครั้งเดียว สัญชาติญาณฝ่ายชายก็บอกเลยว่า แบบนี้ไปต่อไม่ได้แล้ว บางครั้งคุณสาวๆ เองอาจไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าทำอะไรผิดไป ทำไมผู้ชายจึงถอยห่าง เอาล่ะ ตั้งสติดีๆ วันนี้ Sanook! Women จะมาร่วมไขความลับว่าผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายถอยห่าง ดังนั้นอ่านแล้วก็อย่าเป็นแบบนั้นนะจ๊ะ
ผู้หญิงที่ให้ผู้ชายจ่ายทุกอย่าง

อันนี้อย่าทำนะเธอ ? อย่ามองผู้ชายเป็นตู้เอทีเอ็มหรือเครดิตการ์ดเคลื่อนที่ แม้กระทั่งในเดทแรกที่เธอให้เขาจ่ายทั้งหมด หรือกระทั่งค่าใช้จ่ายส่วนตัวของเธอเอง หนุ่มๆ เขาอาจจะสนุกที่ซื้อของเล็กๆน้อยๆ พาสาวไปดูหนัง แต่ลึกๆ แล้วเขาก็หวังให้ฝ่ายหญิงพอใจและมีความสุขในความสัมพันธ์ ไม่ใช่สนใจแต่เรื่องเงินทอง สาวๆ บางคนได้รับการดูแลมื้อเย็นแล้ว เธอก็จะเรียกร้องมากกว่านั้น ไวน์ ขนมหวาน เรียกร้องให้ผู้ชายจ่ายให้เธอเสมอ บางคนติดเป็นนิสัย สาวๆ จ๊ะ ผู้ชายสมัยนี้เขาฉลาดแล้วนะเธอ เขารู้ว่าเธอสนใจเขาที่หัวใจหรือในกระเป๋า ดังนั้นอย่าเป็นผู้หญิงแบบนี้เดี๋ยวผู้ชายร้องยี้ไม่รู้ตัว

ผู้หญิงขี้โม้ คุยโว

ตายแล้วสาวน้อย เวลาผู้ชายพูดอะไร เธอก็รู้ (หรือทำเป็นรู้) ไปเสียหมดทุกอย่าง ผู้ชายเขาเป็นเพศที่ภูมิใจเสมอเวลาเขาได้เป็นผู้นำที่นำ บางเรื่องรู้แล้วก็แกล้งไม่รู้จะเป็นไรไป การทำตัว อวดตัวว่าตัวเองรู้ไปเสียทุกเรื่องมันไม่น่าค้นหาเลยนะ บางครั้งเวลาหนุ่มๆ พูดเรื่องอะไร เธอก็จะวกมาเข้าเรื่องตัวเองเสียหมด สำนวนฝรั่งเขาเชื่อว่า จงอย่าเป็นผู้หญิงประเภทแม่สาว Windbag พูดเรื่องตัวเอง ไม่ยอมสงบปากสงบคำ บางครั้งผู้ชายที่เขาอยู่ใกล้ๆ เรา ก็ต้องการเพียงแค่ความสงบ ความสบายใจเท่านั้น

ผู้หญิงดาร์กไซด์ ช่างเสียดสี ถากถาง

ผู้หญิงแบบนี้ หลงคิดว่าตัวเองฉลาดจนเกินไป คิดว่าตัวเองดีกว่าใคร จนมักพูดจาถากถางและทำให้คนอื่นเสียน้ำใจบ่อยๆ แม้กระทั่งคู่เดทของเธอเอง เธอหลงลืมไปว่าเธอมั่นใจจนเกินไป และมองอีกฝ่ายต่ำต้อยกว่า บางครั้งมุกตลกที่แสนฉลาดของเธอทำเราฟังแล้วแป้กเหมือนกัน บทสนทนาของเธอมักจะเป็นคำถามประเภทโชว์พาวเวอร์ เปรียบเทียบ ผู้หญิงแบบนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนหรอก ต่อให้เป็นเพื่อนก็ยังไม่มีอยากใครจะคบหาเลย เพราะอยู่ด้วยแล้วไม่สบายใจ ไม่เป็นมิตร ไม่ได้ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกได้รับเกียรติและเท่าเทียมกัน เอาเป็นว่าดูฉลาด มั่นใจ และดูแคลนคนอื่นในเวลาเดียว ผู้ชายบอกผู้หญิงแบบนี้ ขอผ่านไปเลยแล้วกัน

ผู้หญิงช่างเจ้าชู้ หว่านสเน่ห์ไปทั่ว

สาวสวยรวยสเน่ห์ แน่ล่ะผู้ชายก็ชอบ แต่เธอจ๋าคิดจะโปรยเสน่ห์กับฉันคนเดียวสิ เธอเล่นโปรยเสน่ห์ให้กับคนรอบข้างฉันด้วย เพื่อนร่วมงาน เพื่อนเตะบอล เพื่อนรุ่นพี่ แล้วอย่างนี้ ฉันจะไว้ใจเธอได้อย่างไร ผู้หญิงประเภทนี้เคิดว่าตัวเองน่าค้นหา แต่จริงๆแล้ว สะท้อนไปว่าเธอขาดความมั่นใจและเรียกร้องความสนใจ ต้องการเป็นที่หมายปองที่จับจองจนเกินพอดี ผู้หญิงแบบนี้ล่ะที่หนุ่มๆ กลัวนัก เพราะเขาเชื่อลึกๆ ว่า เธอแสดงความสนใจต่อเขา มีเทคนิคเล็กๆ น้อยให้เขาเข้ามาหาเธอได้ แล้วเธอก็จะทำแบบนี้กับหนุ่มอื่นๆ ได้เหมือนกัน ที่สุดแล้วเขาคิดว่าตัวเองเป็นแค่หมากตัวหนึ่งที่ไร้ค่าแล้วในเกมของเธอเท่านั้นเอง

ผู้หญิงมาแนวรวบรัด

จินตนาการว่าคุณเป็นชายหนุ่มและกำลังออกเดทกับสาวคนหนึ่งในเดทแรก แต่หัวข้อและบทสนทนาที่นำมาคุยเป็นบทสนทนาทำนองว่า ชีวิตการแต่งงาน หมาตัวแรกในบ้านชื่ออะไรดี เจ้าหนูตัวเล็ก? ไม่นะ เธอมาแนวรวบรัดไปหน่อย ผู้ชายจะรู้สึกว่าเขากำลังถูกผูกมัดโดยไม่ได้ตั้งตัว ชายหนุ่มน่ะ ถ้าเขาไม่รู้สึกพร้อมและมั่นใจในตัวใคร อย่ามาเอาเรื่องแบบนี้มาคุยให้เสียเวลา และระวังไว้ว่าทำแบบนี้ในเดทแรกๆ เขาอาจจะขอถอยห่างสักระยะ
ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |