รีวิวร้าน TOKQ ซูชิรถไฟสุดอร่อยแค่ 39 บาท

เข้าชม : 0   |  


  วันนี้มาพาไปทานร้านซูชิรถไฟ เออไม่ใช่แบบสายพานนะ เป็นซูชิที่จะมาเสริฟด้วยรถไฟ(ของเล่น) ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าซูชิสายพานเนี้ยมันมีข้อเสียหนึ่งคือกว่าจะมาถึงเรามันก็มักจะเย็นละ ร้าน TOKQ นี้ก็เลยเป็นการเสริฟแบบรถไฟแล่นมาตามรางแทน ก็แปลกดีเหมือนได้ไอเดียมาจากญี่ปุ่นนะ

.    ราคาร้านนี้ต้องบอกว่าแจ่มมาก ทุกจาน 39 บาทเท่านั้น แอบช็อคนิดหนึ่งอย่างจาน Salmon sasimi ทั้งสดทั้งหนา ขายได้ไง 39 บาท

 


พิกัด : ร้านนี้อยู่ตึกสยามกิตติ์ ชั้นใต้ดินครับหาไม่ยากหน้าร้านประมาณนี้ มีป้ายทุกเมนู 39 บาท

บรรยากาศก็จะประมาณนี้ครับ โต๊ะจะมีนั่งแบบโต๊ะเดี่ยว หรือ แบบนั่งได้ 4 คน ถ้าดูจากภาพก็จะเห็นว่ามีรางแล้วก็มีจอ เวลาสั่งก็จิ้มเอาจากหน้าจอเลยครับ สั่งได้ครั้งละ 4 จานพอสั่งเสร็จก็กดปุ่มส่งออเดอร์ รอสักพักรถไฟก็จะวิ่งมาส่ง ตื่นตาตื่นใจดีรอสัก 5 นาที รถไฟก็จะมาเสริฟแล้วsalmon sashimi เสริฟจานละ 2 ชิ้นหนาและสด คุณภาพเกินราคา 39 บาทไปเยอะเลยครับซูชิท้องปลาแซลมอนลนไฟ มันๆอร่อยมาก แต่ผมติที่ซอสหวานไปหน่อยครับ

สรุปผล โดยรวมถือว่าอร่อยคุ้มค่าเกินราคาไปมากกกกก ไม่น่าเชื่อว่าขายได้ยังไงในราคา 39 บาทต่อจาน แต่รสชาติน้ำซอสของซูชิติดหวานไปหน่อยครับ ( ผมไม่ชอบหวาน ) คือร้านนี้เป็นร้านของพี่อาร์ม พิธีกรช่อง 3 ผมก็บอกไปแล้วพี่เค้าว่าเด็กๆชอบหวาน ฮ่าๆๆ ก็เอาเป็นว่าน่าไปกินละครับร้านนี้ ให้สามผ่าน คุณภาพดีเกินราคาจริงๆดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เฟสบุ๊คร้านครับ : https://www.facebook.com/tokqsushi/


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com


ข่าวล่าสุดหมวด กิน เที่ยวบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |