How to เขียนคิ้วเป๊ะแบบ Full Step ทำตามได้ง่ายเว่อร์

เข้าชม : 0   |  


สวัสดีค่ะ วันนี้วาจะมาเขียนคิ้วให้ได้ชมกันแบบ fullstep แล้วก็จะรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทั้งหมดด้วยนะคะ ซึ่งวันนี้ใช้ของ ANASTASIA Beverly Hills นะคะ เป็นเซตอุปกรณ์เขียนคิ้วค่ะ ซึ่งวันนี้ก็มีหลายอย่างด้วยกันนะคะ ที่จะมารีวิวให้ชมกัน มีทั้งเซต Brow Kit ดินสอเขียนคิ้ว ไฮไลท์


Brow Kit : All About Brows ราคา 3,500 บาท


Brow Kit : All About Brows ราคา 3,500 บาทเซตแรกนั่นก็คือ Brow Kit : All About Brows ซึ่งมาในกระเป๋า สวยงาม หรูหรา ด้านในมีผลิตภัณฑ์อยู่ 4 ชิ้นด้วยกันค่ะ นั่นก็คือ- Perfect Brow Powder 1 ตลับ (มีทั้งหมด 6 คู่สี วาได้สี Brunette)
- Brow Gel เจลใสไม่มีสี สำหรับปัดขนคิ้ว
- Mini Duo Brush Angle Cut / Spooley
- Tweezers (แหนบ)


Perfect Brow Powder (สี Brunette)Brow Gel เจลใสไม่มีสี สำหรับปัดขนคิ้ว


Mini Duo Brush Angle Cut / Spooley


Tweezers (แหนบ)เซตนี้นะคะ เป็นสิ่งจำเป็นพื้นฐานในการเขียนคิ้วของ ANASTASIA เลยค่ะ แต่ละตัวก็ใช้งานได้ดีมาก คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ในเซตนี้ จะมีแปรงหัวตัดที่น่าสนใจ เพราะสามารถเกลี่ยสีได้เรียบเนียน แล้วก็สามารถช่วยให้เราวาดโครง รูปทรงของคิ้วได้ดีมากๆเลยค่ะ ส่วน Powder ปกติแล้ว วาจะไม่ค่อยใช้ Powder เขียนคิ้ว แต่พอใช้คู่กับ Duo Brush ก็เขียนง่าย และสีติดทนด้วย ก็เลยใช้เซตนี้แล้วค่อนข้างประทับใจค่ะ


Highlighting Duo Pencil แท่งละ 1,000 บาท มีทั้งหมด 2 สี


Highlighting Duo Pencil แท่งละ 1,000 บาท มีทั้งหมด 2 สีด้านนึงจะเป็นเนื้อแมต และอีกด้านนึงจะเป็นชิมเมอร์

ตัวนี้เอาไว้ทำไฮไลท์ และเก็บขอบคิ้วให้ดูสวย คบกริบ เวลาเขียนคิ้วค่ะ เนื้อลื่น เขียนง่าย เบลนสีง่าย สีชิมเมอร์ สามารถเอาไปทำไฮไลท์ตามจุดต่างๆบนใบหน้าได้มากมาย เช่น ใต้โหนกคิ้ว หัวตา ขอบปาก เพื่อให้ดูหน้าเด็กอ่อนกว่าวัย หรือใช้เป็นอายชาโดวชิมเมอร์ ทาเบาๆเพิ่มประกายได้ด้วยเช่นกันค่ะANASTASIA Sharpener 250 บาท

ตัวนี้ กบเหลาดินสอคุณภาพดีจากเยอรมันนี สำหรับเหลา Highlighting Duo Pencil ซึ่ง สามารถดึง ตัววงออก เพื่อเหลา และยังสามารถเหลาดินสอชนิด อื่นๆได้อีกด้วยConcealer Brush ราคา 900 บาท

แปรงเกลี่ยคอนซีลเลอร์ ที่เอาไว้เกลี่ยเจ้าตัว Highlighting Duo Pencil นั่นเองค่ะ ตัวนี้จะมีหัวแปรงที่ค่อนข้างแบน ช่วยให้เบลนสีได้ง่ายBrow Pencil ราคา 1,400 บาท (Holder 800 บาท / Refill 600 บาท)อันนี้คือดินสอเขียนคิ้ว รุ่นขายดี ของ ANASTASIA ค่ะ ตัวด้ามจะเป็นสีเงิน มี Spooley ในตัว อีกด้านจะเป็นช่องที่สามารถใส่ตัวไส้ดินสอลงไปได้ มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ดึงเปลี่ยนใส่ได้เลยมีให้เลือก 4 สี ก็คือ

- Yellow Brown
- Reddish Brown
- Light Yellow Brown
- Olive Gray

สามารถเลือกสีให้เข้ากับสีผมได้เลยค่ะดินสอเขียนคิ้ว เส้นเล็กสามารถ วาดคิ้วได้ดี เขียนลื่น และค่อนข้างติดทนเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าถ้าคนที่ผมสีอ่อนๆก็ใช้ได้ทุกสีเลย ขึ้นอยู่กับว่าอยากได้เฉดไหน ชอบตรงที่อย่างคนผมที่ออกโทนสีแดง มีโทนสีแดงให้เลือกใช้ด้วย ส่วนคนที่ผมสีดำ ก็ไม่จำเป็นต้อง เขียนคิ้วสีดำสนิทนะคะ สามารถเลือกสี Olive Gray ได้เลย จะทำให้หน้าซอฟลงด้วยค่ะวิธีเขียนคิ้วเป๊ะ แบบ full step ก็ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่วาดโครงคิ้วด้วยดินสอก่อน แล้วตามด้วย Powder เก็บรายละเอียด จากนั้น วาดไฮไลท์ลงไปที่ขอบของคิ้ว แล้วก็ใช้แปรงคอนซีลเลอร์เบลนให้เนี๊ยบ ขอบเป๊ะ เท่านี้ก็เรียบร้อยเลยค่ะวาเองเป็นคนที่ รู้มุมคิ้วตัวเองพอสมควรแล้ว ยิ่งได้ไปรับบริการจาก ANASTASIA มาก็ทำให้คิ้วเป็นทรงสวยได้รูปอยู่ตลอด เลยทำให้เขียนคิ้วง่ายมาก แต่ถ้าใครที่ยังหามุม หาจุดที่ใช่สำหรับคิ้วตัวเองยังไม่เจอ ก็มีเทคนิคง่ายๆคือใช้อะไรที่เป็นเส้นตรงๆ วัดเทียบเลยค่ะ หัวคิ้ว จะตรงกับปีกจมูก จุดสูงสุดของคิ้ว จะเป็นจุดหัก หรือจุดโค้งของคิ้ว ตรงนี้ให้วัดจากขอบจมูก ผ่านไปที่ลูกตาดำ และหางคิ้ว ให้วัดจาก ขอบจมูกไปที่หางตา นั่นเองค่ะการเขียนคิ้วต้องฝึก ต้องหัดเขียนบ่อยๆให้ชินมือ ใหม่ๆอาจจะยาก แต่ต่อไปก็จะชินไปเอง รวมทั้งถ้ามีอุปกรณ์เขียนคิ้วที่ดี หมั่นดูแล ตกแต่งรูปคิ้ว จะช่วยให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้นมากค่ะ ก็หวังว่ารีวิวนี้ จะพอเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆที่สนใจการเขียนคิ้วอยู่บ้างนะคะ สามารถดูวิธีการเขียนคิ้วได้ที่ Youtube ของวาอีกทางนึงได้ด้วยค่ะ 

https://www.youtube.com/watch?v=D76aSWWxQbY

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |