แฟนแคร์สายตาคนอื่นตอนคบกับเราเราสมควรเลิกดีไหม

เข้าชม : 0   |  
ขอเล่านะคะเราคบกะแฟนมาได้สามปีกว่าๆแล้วแฟนเราไม่เคยลงรูปเราไม่เคยแท็กหาเราไม่เคยทำเหมือนตัวเองมีแฟนเรื่องนี้ว่าเจ็บแล้ว
ตลอดเวลาเขากิ้กคนนั้นทีคนนี้ทีเราตามจับตลอดและต้องมีเรื่องกะผยที่เราไม่รู้จักมากมายรู้สึกไร้ค่ามาก
เหตุการณ์ล่าสุด
เรากะแฟนนัดไปกดตังที่มหาวิทยาลัยเราเข้าไปกดเงินแล้วแฟนเราโทรมาว่าแกๆอย่าพรึ่งออกมาจากธนาคารน่ะเราก็รู้แหละว่าเขาต้องเจอใครเราเลยแกล้งออกไปดูสรุปเราเจอรุ่นน้องที่ร.รเขายื่นอยู่ค่ะเราขอเล่าน่ะค่ะรุ่นน้องผยคนนี้เคยชอบแฟนเรามากชอบมาห้าหกปีแล้วผยคนนี้เคยทักแฟนเราไม่กินนู่นกินนี้เราเห็นแล้วรู้สึกไม่พอใจค่ะเลยทักไปเตือนนางรอบนึงแล้วก็ให้แฟนเราอันเฟรนตอนที่อันเฟรนคนนี้ไปแฟนเราไม่พอใจบอกว่าเรายุ่งเรื่องส่วนตัวมากไปเวลาแฟนเราเจอเขา...แฟนเราชอบหลบสาเหตุเพราะอะไรไม่รู้ล่ามีอยู่ครั้งนึงเขาจับมือเรา
เขาเจอรุ่นน้องคนนี้เดินผ่านเขา....ปล่อยมือเราทันทีตอนนั้นเราเสียใจมากคิดว่าเขาจะเปลี่ยนไปแล้วเขาขอโทษเราบอกเขาตกใจแล้วมีครั้งนึงตอนดึกๆเราจะออกมากินหมูกะทะค่ะเขาเจอรุ่นน้องคนนี้นั่งกินอยู่เขารีบเดินออกจากร้านโดยไม่พูดไม่ไรกะเราเลยเจอแบบนี้ทุกครั้งเราต้องเก็บความเสียใจไว้ทุกครั้งแต่ล่าสุดเขากลับทำเราเสียใจกว่าเดิมใจเราสั่นมากล้มทั้งยืนเหมือนเราไม่มีค่าอะไรเลยสำหรับเขาเขาด่าเราว่าเรางี่เง่าไร้เหตุผลอยากเลิกก็เลิกเขาบอกเขาอึดอัดที่ต้องเจอคนนี้ทั้งๆที่เขาไม่เคยคบกันแค่ผยคนนี้ผยคนนี้แต่ผยคนนี้ชอบแฟนเรามากเราเลยถามเหตุผลเขาไปว่าทำไมทำแบบนี้อีกแล้วเขาบอกว่าคนนี้รู้จักกะรุ่นน้องรุ่นพี่ที่โรงเรียนเยอะแถมรู้จักกะเพื่อนเขาด้วยเขาอึดอัดแล้ว...เขาเริ่มด่าว่าเราเป็นผยที่โครตงี่เง่าเราเจ็บค่ะเหมือนเราไม่มีตัวตนในสายตาเขาเลยซักนิสเขาอ้างเหตุผลว่าเรารักแต่ตัวเองตลอดคิดถึงแต่ตัวเองเขาไม่ชอบเพื่อนเราค่ะจนให้เราเลิกคบเราก็เลิกคบแค่เรายังเป็นเพื่อนกะเพื่อนในเฟสอยู่เขาก็อ้างว่าที่ยังไม่ลบเพื่อนออกเลยทีเขาบังคับให้เขาลบผยคนนี้ออกจากเฟสคือนี้คือความคิดเขาเขานอกใจเราเราไม่เคยนอกใจเขาซักครั้งรักดีดีบนโลกคงไม่เกิดขึ้นกะเราแล้วค่ะ เราสมควรคบหรือไม่คบเขาดีค่ะใจเราไม่ไหวแล้วจริงๆเรารู้สึกว่าเขาเห็นแก่ตัวมาก จนน่ารังเกียจคือรอบนี้เราแทบไม่อยากจะอะไรก็เขาเลยเราได้แต่ร้องไห้

เราขอบอกเหตุผลเลยน่ะค่ะตอนนี้ที่เรายังเลิกกับเขาไม่ได้เพราะ เราอยู่มหาลัยเราไม่มีเพื่อนซักคนตอนนั้นเราหูเบาเขาพูดอะไรเราก็เชื่อเขาไปหมดเขาอ้างเหตุผลว่าถ้าไม่เลิกคบก็ไม่ต้องมายุ่งกะเขาตอนนั้นเราก็เครียดมากแฟนเราเป็นแฟนคนแรกของเราเราเป็นคนซื่อๆด้วยจนเราต้องเลิกคบเพื่อนที่มหาลัยไปเกือบหมดเพราะเขาไม่ชอบเพื่อนเราค่ะทั้งๆที่เราไม่อยากเลิกคบกะเพื่อนเราเลยเพราะเพื่อนเราเคยเตือนแล้วว่าจะคบใครก็ดูดีดีไม่มีแฟนก็ยังมีเพื่อนน่ะแต่ตอนนี้มันเดินมาจนเดินกลับไม่ได้แล้วค่ะ... คณะที่เราเรียนเราไม่สามารถอยู่คนเดียวได้งานเยอะงานกลุ่มก็เยอะ และเราไม่สามารถกลับไปหาเพื่อนเราได้แล้วเพราะเพื่อนเราเขาก็คงเคืองใจเราแล้วตอนนี้เพื่อนเราเขาก็มีความสุขดี ตอนนี้ถ้าเราไม่มีเขาเราก็ลำบบาก เราเครียดมากเลย ใจนึงคืออยากเลิกอีกใจนึงกลัวตัวเองลำบากเรื่องการเรียนไม่ใช่ว่าเราเรียนไม่ได้น่ะค่ะแต่คณะเรายังจำเป็นต้องมีเพื่อนเคียงข้าง เราจะทำยังไงดีค่ะ เพราะคณะเรางานเยอะอีกอย่างเราไม่ใช่คนเก่งมากมาย ตอนนี้ถามว่าเรารักเขาไหม เราจำใจอยู่จริงๆค่ะเราหมดรักตั้งแต่เขาไปมีคนอื่นเป็นสิบๆคน เราไม่รู้ว่าเราไปสร้างเวรสร้างกรรมมอะไรไว้ ถึงต้องเจอแบบนี้ ตอนนี้เรากำลังจะจบปีสี่แล้วค่ะต้องสู้เพื่อตัวเองให้ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 2794981)


ข่าวล่าสุดหมวด กระทู้เด็ดบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |